ตำแหน่งของคุณ Home หน้าแรก

“BAANDY”ผนึก“ORC”ขับเคลื่อนธุรกิจคอนกรีตผสมเสร็จเสริมแกร่งแอปพลิเคชันวัสดุก่อสร้างครบวงจรsk ii ขนาด ทดลอง pantip

“BAANDY”ผนึก“ORC”ขับเคลื่อนธุรกิจคอนกรีตผสมเสร็จเสริมแกร่งแอปพลิเคชันวัสดุก่อสร้างครบวงจร【sk ii ขนาด

sk ii ขนาด ทดลอง pantip

“BAANDY”ผนึก“ORC”ขับเคลื่อนธุรกิจคอนกรีตผสมเสร็จเสริมแกร่งแอปพลิเคชันวัสดุก่อสร้างครบวงจรsk ii ขนาด ทดลอง pantip

“BAANDY” (บานดี้) แอปพลิเคชัน ซื้อ-ขายวัสดุก่อสร้าง อุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจรประกาศลงนามข้อตกลงความร่วมมือกับบริษัท โอ อาร์ ซี พรีเมียร์ จำกัด ยักษ์ใหญ่ในวงการคอนกรีตผสมเสร็จ-วัสดุก่อสร้าง ยกระดับการให้บริการตอบโจทย์วิถีชีวิตรูปแบบใหม่ เสริมศักยภาพให้ธุรกิจ ขยายฐานลูกค้าทั่วประเทศ เพิ่มโอกาสดันรายได้เติบโต

นายณัฏฐ์นวัต พันธุกรกวีวุฒิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะ บานดี้ จำกัด ผู้พัฒนา BAANDY แอปพลิเคชัน แพลตฟอร์มซื้อ-ขายวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทตกลงความร่วมมือกับบริษัท โอ อาร์ ซี พรีเมียร์ จำกัด(O R C) เพื่อพัฒนาต่อยอดธุรกิจด้านวัสดุก่อสร้าง สินค้าโครงสร้าง คอนกรีตผสมเสร็จให้ขยายตัวในวงกว้างและสร้างยอดขายบนแพลตฟอร์ม BAANDY (บานดี้) แอปพลิเคชัน อย่างมีประสิทธิภาพ

“บริษัทมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนพันธมิตรกลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้าง เพื่อปรับตัวนำพาธุรกิจให้ผ่านพ้นช่วงวิกฤตการณ์ที่ยากลำบาก จากผลกระทบการหดตัวของภาวะเศรษฐกิจและการแพร่ระบาดของโควิด-19 นี้ไปได้ โดย BAANDY แอปพลิเคชัน พัฒนาแพลตฟอร์มบนระบบคลาวด์ AWS ที่มีประสิทธิภาพ เข้ามาช่วยประมวลผลหลังบ้านที่ซับซ้อนหลายขั้นตอน ให้ง่ายต่อการใช้งานมากขึ้น มีการจัดการฐานข้อมูล การประมวลผลที่รวดเร็ว สามารถรองรับการใช้งานของผู้บริโภคและร้านค้าวัสดุก่อสร้างได้ทั่วประเทศ อีกทั้งยังเป็นเป็นศูนย์รวมสินค้าวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านได้อย่างครบวงจร ด้วยเทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพสามารถตอบสนองพฤติกรรมของผู้บริโภคในปัจจุบันที่ต้องการความรวดเร็ว และสะดวกสบาย โดยการผสานระบบการซื้อขายออนไลน์และออฟไลน์ (ร้านค้าวัสดุก่อสร้างใกล้บ้าน) เข้าด้วยกัน”

น.ส.อารดา สุวรรณไพรพัฒนะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอ อาร์ ซี พรีเมียร์ จำกัด ดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายคอนกรีตผสมเสร็จ (Ready Mixed Concrete) และวัสดุก่อสร้างสำหรับงานโครงสร้าง ได้แก่ หิน-ทราย พร้อมให้บริการขนส่งทั่วประเทศกล่าวว่า จากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 และ มาตรการภาครัฐสั่งปิดแคมป์ก่อสร้างในช่วงที่ผ่านมา ส่งผลกระทบต่อยอดขายและการดำเนินงานของบริษัท ประกอบกับความเปลี่ยนแปลงทางพฤติกรรมผู้บริโภคที่ใช้วิถีชีวิตรูปแบบใหม่(New Normal) มากขึ้น บริษัทจึงเร่งปรับกลยุทธ์ เพิ่มช่องทางจัดจำหน่ายให้หลากหลายทำให้การดำเนินงานเดินหน้าต่อไปได้ ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้จะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเชื่อมต่อและเข้าถึงสินค้า-บริการด้านการก่อสร้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งช่วยสร้างเม็ดเงินสะพัดกระจายต่อไป สู่กลุ่มธุรกิจวัสดุก่อสร้างทุกระดับ

“ในอดีตบริษัทมีช่องทางขายตรงถึงลูกค้าผ่านช่องทางออฟไลน์เพียงอย่างเดียว ทำให้การขยายตัวของธุรกิจต้องชะลอลง บริษัทจึงมองว่าการนำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์ใช้จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจให้สามารถเติบโตได้อย่างก้าวกระโดด โดยหลังจากร่วมมือกับพันธมิตร บริษัทเดอะ บานดี้ จำกัด ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทที่มีนวัตกรรมทันสมัย เข้ามาเสริมศักยภาพ ขยายช่องทางการจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างและคอนกรีตผสมเสร็จบน BAANDY แอปพลิเคชัน ทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นร้านค้าวัสดุก่อสร้าง ผู้รับเหมา และเจ้าของบ้านได้ครอบคลุมทั่วประเทศมากขึ้น เพิ่มโอกาสทางการตลาด เสริมศักยภาพให้ธุรกิจ ผลักดันยอดขายสร้างรายได้ให้เติบโต”

โดยร้านค้าและผู้สนใจ สามารถดาวน์โหลด BAANDY แอปพลิเคชันได้ฟรีทาง App Store และ Google play หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานผู้ช่วยส่วนตัวได้ที่ 02-091-5999 เวลา 09.00 – 18.00 น.

sk ii ขนาด ทดลอง pantip “BAANDY”ผนึก“ORC”ขับเคลื่อนธุรกิจคอนกรีตผสมเสร็จเสริมแกร่งแอปพลิเคชันวัสดุก่อสร้างครบวงจร


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79