ตำแหน่งของคุณ Home

"บิ๊กตู่"เมินคนวิจารณ์ลอกคำพูดโอบามาบอก"กต."แจงแล้วไม่มีปัญหาชี้ผู้นําแต่ละประเทศอาจมีความคิดเหมือนกันได้การ รักษา โรค มือ เท้า ปาก

“บิ๊กตู่”เมินคนวิจารณ์ลอกคำพูดโอบามาบอก”กต.”แจงแล้วไม่มีปัญหาชี้ผู้นําแต่ละประเทศอาจมีความคิดเหมือนก

การ รักษา โรค มือ เท้า ปาก

"บิ๊กตู่"เมินคนวิจารณ์ลอกคำพูดโอบามาบอก"กต."แจงแล้วไม่มีปัญหาชี้ผู้นําแต่ละประเทศอาจมีความคิดเหมือนกันได้การ รักษา โรค มือ เท้า ปาก

เมื่อเวลา 17.20 น. วันที่ 3 พ.ย. 64 ที่ท่าอากาศยานทหาร 2 กองบิน 6 (บน.6) ดอนเมือง กทม. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและว่าการกระทรวงกลาโหม ให้สัมภาษณ์ภายหลังกลับจากร่วมประชุม COP26 ว่า การเดินทางไปประชุมครั้งนี้ ตนมีศักดิ์ศรีของประเทศไทยไปด้วย โดยตนทำทุกอย่างให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการปฏิบัติตัว การเตรียมการต่างๆ ซึ่งมีกระทรวงการต่างประเทศ โดยนายดอน ปรมัตถ์วินัย รองนายกรัฐมนตรีและรมว.การต่างประเทศ และเจ้าหน้าที่ทุกคนที่ร่วมคณะไปด้วย

“รวมถึงคำกล่าวถ้อยแถลงต่างๆ ในเรื่องของถ้อยแถลงผมก็ทราบ เรื่องที่มีการวิพากษ์วิจารณ์กันแต่ผมไม่ให้ความสนใจ ที่มีบางคนออกมาพูดว่าเหมือนกับคนนั้นคนนี้ คำว่าผู้นำ เขาคิดเหมือนกันก็ได้ ตรงกันก็ได้ แล้วผมก็จำไม่ได้ว่าใครพูดอะไรไป ดังนั้นมันจึงอยู่ในถ้อยแถลง แล้วผมก็ถามกระทรวงการต่างประเทศว่ามีปัญหาอะไรหรือไม่ ในเรื่องของการใช้คำว่า plan B คำว่า plan B เป็นศัพท์ของกระทรวงการต่างประเทศ เวลาพูดหรือทำอะไรต่างๆก็จะมีทั้ง plan Aและ plan B ซึ่งทุกประเทศก็ใช้เหมือนกัน”นายกฯกล่าว

นายกฯ กล่าวว่า สิ่งที่ผมเน้นย้ำไปคือโลกเรามีใบเดียว เราไม่มีโลกใบใหม่อีกแล้ว ที่จะให้ลูกหลานอยู่ต่อไป ถ้าเขาทำให้โลกใบนี้เสียหาย ซึ่งในการแสดงความคิดเห็นต่างๆของบรรดาผู้นำแต่ละประเทศหรือตัวแทน ส่วนใหญ่เป็นประเทศที่รับความเดือดร้อนจากภาวะโลกร้อน ดังนั้นประเทศไทยต้องพลิกโฉมประเทศ ทั้งประเด็นความมั่นคงเศรษฐกิจและอื่นๆ ซึ่งรัฐบาลทำมาแล้วทั้งหมด แต่ก็ขึ้นอยู่กับทุกคนจะมีความเข้าใจและมองอนาคตร่วมกัน เราถึงจะพลิกโฉมประเทศไทยได้

พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ในส่วนของเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ มกุฎราชกุมารแห่งอังกฤษ ทรงมีพระอริยบทที่เป็นกันเองกับบรรดาผู้นำต่างๆ ในส่วนตัวของตนในการพบปะกับเจ้าฟ้าชายชาร์ลท่านทรงมีความคุ้นเคยกับประเทศไทยอยู่แล้ว สิ่งที่ได้รับสั่งกับตน ได้ขอให้ประเทศไทยร่วมมือกับการทำงานครั้งนี้ ตามที่นายกรัฐมนตรีอังกฤษและผู้นำต่างๆได้กล่าวต่อที่ประชุม ซึ่งตนได้รับปากว่าจะทำให้ดีที่สุด และได้กราบทูลต่อไปด้วยว่าประเทศไทยกำลังเปิดประเทศอยู่ และทุกอย่างเราก็ดีขึ้น ซึ่งประเทศต่างๆก็สอบถามเรื่องสถานการณ์โควิค-19 กันทั้งสิ้น ซึ่งถ้าติดตามจะทราบว่าประเทศไทยนั้นสถิติการติดเชื้อลดลง

การ รักษา โรค มือ เท้า ปาก "บิ๊กตู่"เมินคนวิจารณ์ลอกคำพูดโอบามาบอก"กต."แจงแล้วไม่มีปัญหาชี้ผู้นําแต่ละประเทศอาจมีความคิดเหมือนกันได้


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/www/wwwroot/am...', false, Array) #2 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/www/wwwroot/am...') #5 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/www/wwwroot/am...') #6 /www/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/www/wwwroot/am...') #7 {main} thrown in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79