ตำแหน่งของคุณ Home ให้ความรู้

กรุงไทย–แอกซ่าประกันชีวิตคว้า2รางวัลGoldAwardsจาก“HRExcellenceAwards2021”เกมไพ่แคง

กรุงไทย–แอกซ่าประกันชีวิตคว้า2รางวัลGoldAwardsจาก“HRExcellenceAwards2021”【เกมไพ่แคง】:

เกมไพ่แคง

กรุงไทย–แอกซ่าประกันชีวิตคว้า2รางวัลGoldAwardsจาก“HRExcellenceAwards2021”เกมไพ่แคง

บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต โดย คุณบุปผาวดี โอวรารินท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคล คว้า 2 รางวัล Gold Awards จาก HR Excellence Awards 2021 ซึ่งจัดโดยสถาบัน Human Resourced Online ประเทศสิงคโปร์ สื่อออนไลน์ที่เป็นที่รู้จักในแวดวงการบริหารทรัพยากรมนุษย์ โดยรางวัลดังกล่าวมอบให้แก่บริษัทที่มีการบริหารจัดการงานด้านทรัพยากรบุคคลที่เป็นที่ยอมรับตามมาตราฐานสากล และให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การบริหารงานด้านทรัพยากรบุคคลในมิติต่างๆ

ซึ่ง บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต เป็นเพียงบริษัทประกันเพียงรายเดียวที่ได้รับรางวัลทั้งสิ้น 2 รางวัล คือ 1. “Excellence in Diversity and Inclusion” จากความเป็นเลิศทางด้านความหลากหลายและการอยู่ร่วมกันอย่างเท่าเทียม ผ่านสวัสดิการที่ครอบคลุมกับความต้องการของพนักงานที่หลากหลาย และมีนโยบายสนับสนุนการไม่เลือกปฏิบัติและให้ความเสมอภาคกับพนักงานทุกคน และ 2. “Excellence in Workplace Wellbeing” ความเป็นเลิศทางด้านสุขภาวะที่ดีของพนักงานในองค์กร โดยให้ความสำคัญในเรื่องสุขภาพกาย สุขภาพใจ และความปลอดภัยของพนักงานมาเป็นอันดับหนึ่ง และมีนโยบายให้พนักงานสามารถออกแบบการทำงานได้ด้วยตนเอง พร้อมด้วยสวัสดิการทในการจัดซื้ออุปกรณ์การทำงาน เพื่อให้พนักงานสามารถทำงานที่บ้านได้อย่างถูกหลักการยศาสตร์

รางวัลดังกล่าวถือเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ และความสำเร็จของบริษัทฯ ในการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ให้ความสำคัญกับความหลากหลาย มีสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย และสวัสดิการที่ดีที่สุด เพื่อความสุขของพนักงาน ซึ่งตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ที่พร้อมทั้งเคียงข้างทุกความเชื่อมั่น ดูแลกันตลอดไป

เกมไพ่แคง กรุงไทย–แอกซ่าประกันชีวิตคว้า2รางวัลGoldAwardsจาก“HRExcellenceAwards2021”


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79