ตำแหน่งของคุณ Home แฟชั่น

ศอ.บต.ร่วมกับรพ.เจอะไอร้องเดินหน้าสร้างความเข้าใจการรับวัคซีนโควิด–19gutter แปลว่า

ศอ.บต.ร่วมกับรพ.เจอะไอร้องเดินหน้าสร้างความเข้าใจการรับวัคซีนโควิด–19【gutter แปลว่า】:

gutter แปลว่า

ศอ.บต.ร่วมกับรพ.เจอะไอร้องเดินหน้าสร้างความเข้าใจการรับวัคซีนโควิด–19gutter แปลว่า


ศอ.บต. ร่วมกับ รพ.เจอะไอร้อง เดินหน้าประชาสัมพันธ์เชิงรุกสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการรับวัคซีนโควิด – 19 ประชาชนตื่นตัว ทยอยรับวัคซีนโควิด-19 คึกคัก

วันนี้ (8 พฤศจิกายน 2564) ที่ บ้านบูเก๊ะกือจิ ม.12 ต.บูกิต อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส ทีมข่าวส่วนงานประชาสัมพันธ์ ศอ.บต. ร่วมกับบัณฑิตอาสาพัฒนามาภุภูมิ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ปกครอง นพ.มาหะมะ เมาะมูลา ผอ.รพ.เจาะไอร้อง ร่วมจัดกิจกรรมการประชาสัมพันธ์เชิงรุกเคาะประตูบ้านสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการรับวัคซีนโควิด – 19 ให้กับประชาชนในพื้นที่ ซึ่งเป็นนโยบายการดำเนินงานของ พลเรือตรี สมเกียรติ ผลประยูร เลขาธิการ ศอ.บต. ที่ให้ความสำคัญกับการแก้ไขปัญหาสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด – 19 ตามการดำเนินงานของ ศบค.ส่วนหน้า นอกจากนี้ ยังมีทีมวิทยุ ศอ.บต. สัญจรลงพื้นที่จัดรายการวิทยุเพื่อรายงานบรรยากาศสดๆ โดยออกอากาศทางสถานีวิทยุ 13 สถานีในพื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้อีกด้วย

นายมาหะมะยากี หะยีมะ นายอำเภอเจาะไอร้อง จ.นราธิวาส ได้กล่าวถึงภาพรวมการฉีดวัคซีนโควิด-19 ในพื้นที่ อ.เจาะไอร้อง ว่า ในพื้นที่มีประชากรกว่า 40,900 คน ปัจจุบันมีผู้ฉีดวัคซีนประมาณ 15,000 คน คิดเป็นร้อยละ 38 เดิมมีการตั้งจุดบริการฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาล ต่อมาได้มีการปรับเปลี่ยนรูปแบบเป็นเชิงรุก ไปตั้งจุดให้บริการฉีดวัคซีนตามจุดต่างๆในพื้นที่เพื่อให้ประชาชนได้รับวัคซีนทั่วถึงที่สุด เริ่มแรกประชาชนยังมีความกังวลในเรื่องผลข้างเคียงหลังฉีด แต่ทางอำเภอและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้ทำการประชาสัมพันธ์เชิงรุกสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับความสำคัญของการฉีดวัคซีน ตอนนี้ประชาชนเริ่มตื่นตัวมากขึ้นและทยอยรับวัคซีนโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง โดยบ้านที่ได้รับวัคซีนครบแล้วก็จะติดสติกเกอร์เป็นสัญลักษณ์ไว้เพื่อสร้างความเชื่อมั่นแก่คนในชุมชน

ด้านนายซุลกิฟลี ยูโซ๊ะ หนึ่งในบัณฑิตอาสาที่ลงพื้นที่สร้างการรับรู้เรื่องการฉีดวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชน กล่าวว่า ในเรื่องการฉีดวัคซีนโควิด-19 บัณฑิตอาสาได้ให้ความสำคัญและมุ่งหวังว่าในพื้นที่ หมู่บ้าน ตำบล ตลอดจนอำเภอ ประชาชนจะได้รับวัคซีนเกิน 70% ตามที่รัฐบาลกำหนด ในส่วนของบัณฑิตอาสาได้ลงพื้นที่เคาะประตูบ้าน เชิญชวน รณรงค์ ประชาสัมพันธ์ ทุกหลังคาเรือน รวมทั้งสำรวจประชากรในพื้นที่ที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนและสร้างความเข้าใจให้ได้รับการฉีดวัคซีนให้ได้ โดยบูรณาการกับทุกภาคส่วนทั้งกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อสม. รพ.สต. พร้อมกันนี้ได้เชิญชวนให้ผู้ที่ยังไม่ฉีดวัคซีนไปฉีดกันวัคซีนให้ได้ มากที่สุดเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ และเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

อย่างไรก็ตาม การประชาสัมพันธ์เชิงรุกด้านการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการรับวัคซีนโควิด – 19 ให้กับประชาชนในพื้นที่ ได้ดำเนินการไปแล้วในพื้นที่ อ.รามัน และ อ.เมือง ของ จ.ยะลา อ.มายอ จ.ปัตตานี และครั้งต่อไปจะลงพื้นที่จัดกิจกรรมที่ อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา โดยทุกพื้นที่ที่ดำเนินการเป็นพื้นที่ที่ประชาชนได้รับการฉีดวัคซีนน้อยกว่า 50% ศอ.บต. และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนจึงได้ลงพื้นที่เชิงรุกเพื่อสร้างการรับรู้ในเรื่องความสำคัญของการฉีดวัคซีนโควิด-19 เพื่อให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ฉีดวัคซีนให้ได้มากที่สุด

gutter แปลว่า ศอ.บต.ร่วมกับรพ.เจอะไอร้องเดินหน้าสร้างความเข้าใจการรับวัคซีนโควิด–19


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79