ตำแหน่งของคุณ Home แฟชั่น

"พนิต"ปลุกคนประชาธิปัตย์ทวงคืนเก้าอี้ผู้ว่าฯกรุงเทพ4สมัยซ้อนคืนสบายดี99เครดิตฟรี

“พนิต”ปลุกคนประชาธิปัตย์ทวงคืนเก้าอี้ผู้ว่าฯกรุงเทพ4สมัยซ้อนคืน【สบายดี99เครดิตฟรี】:

สบายดี99เครดิตฟรี

"พนิต"ปลุกคนประชาธิปัตย์ทวงคืนเก้าอี้ผู้ว่าฯกรุงเทพ4สมัยซ้อนคืนสบายดี99เครดิตฟรี

“พนิต”ปลุกคนประชาธิปัตย์ทวงคืนเก้าอี้ผู้ว่าฯกรุงเทพ 4สมัยซ้อนคืน หลังจุดยืน -ความเชื่อมั่นพรรคเปลี่ยนไป แนะใช้คนมีประสบการณ์ตรง เป็นตัวเลือกแรก-ร่วมหาทางออก

วันที่ 6 พ.ย.64 นายพนิต วิกิตเศรษฐ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟสบุ๊ตส่วนตัวเรื่อง รวมพลังคนประชาธิปัตย์ทวงเก้าอี้ผู้ว่าฯกรุงเทพ ว่า

” ขอขอบคุณสำหรับความคิดเห็นและจุดยืนที่ชัดเจนจากท่านหัวหน้าพรรคจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์

สนามผู้ว่ากรุงเทพเป็นสนามที่พรรคประชาธิปัตย์ภาคภูมิใจ เราเคยเป็นแชมป์มาถึง 4 สมัย นั่นก็คือ คุณอภิรักษ์ โกษะโยธิน 2 สมัย ในปี 2547 และ 2551 และมรว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร 2 สมัย ในปี 2552 และ 2556 ซึ่ง ณ ขณะนั้น ที่คนกรุงเทพฯเลือกพรรคประชาธิปัตย์เพราะเราสร้างความเชื่อมั่นให้กับคนกรุงเทพฯได้อย่างชัดเจน

แต่ความจริงที่เราต้องยอมรับคือในวันนี้อะไรหลายๆ อย่าง ได้เปลี่ยนไปแล้ว ทำให้การเลือกตั้งในครั้งนี้จะไม่เหมือนครั้งก่อนๆ ทั้งแนวความคิด จุดยืนต่างๆ ของพรรคประชาธิปัตย์ ที่ต้องปรับตัวเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้กับคนกรุงเทพฯอีกครั้ง

ในฐานะอดีตรองผู้ว่าฯ กทม. เคยทำงานบริหารเพื่อคนกรุงมาก่อน ผมเห็นถึงความสำคัญของ ส.ก. และ ส.ข. ว่าการทำงานตรงนี้ขาดคนพวกเขาไม่ได้ ผมขอเสนอความคิดเห็นว่า เราควรจะรวมกำลัง รวมความคิด จากผู้ที่เคยมีประสบการณ์การทำงานในกรุงเทพฯ อย่างอดีตผู้ว่าฯ อดีตรองผู้ว่าฯส.ก.และส.ข. ให้มาร่วมกันระดมความคิด สร้างนโยบายเพื่อตอบโจทย์คนกรุงเทพ เพราะพวกเขามีประสบการณ์โดยตรงและเข้าใจวิธีการนำนโยบายที่เสนอไว้ ไปปฏิบัติให้เกิดขึ้นได้จริง

การรวมพลังคนประชาธิปัตย์ครั้งนี้ ถือเป็นการรวมพลังครั้งสำคัญ เป็นการรวมพลังของคนที่มีประสบการณ์ คนที่ทำงานจริง และหลายคนก็มีศักยภาพในการขึ้นมาบริหารกรุงเทพได้เลย ถ้าประชาธิปัตย์รวบรวมสรรพกำลังคนในพรรคได้ การรวมพลังครั้งนี้อาจจะเป็นก้าวสำคัญของการทวงเก้าอี้ผู้ว่าฯกทม.กลับคืนมาให้พรรคได้”

สบายดี99เครดิตฟรี "พนิต"ปลุกคนประชาธิปัตย์ทวงคืนเก้าอี้ผู้ว่าฯกรุงเทพ4สมัยซ้อนคืน


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79