ตำแหน่งของคุณ Home หน้าแรก

Final Gear เกมมือถือ RPG วางแผนสไตล์หุ่นยนต์เปิดให้ลงทะเบียนแล้วเล่น ป๊อก เด้ง ให้ ได้ เงิน

Final Gear เกมมือถือ RPG วางแผนสไตล์หุ่นยนต์เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว【เล่น ป๊อก เด้ง ให้ ได้ เงิน】:ทีมผู้

เล่น ป๊อก เด้ง ให้ ได้ เงิน

Final Gear เกมมือถือ RPG วางแผนสไตล์หุ่นยนต์เปิดให้ลงทะเบียนแล้วเล่น ป๊อก เด้ง ให้ ได้ เงิน

ทีมผู้พัฒนาเกม FlashWing Studio จับมือกับผู้ให้บริการอย่างค่าย Komoe Technology Limited ในการเตรียมเปิดให้บริการเกม Final Gear เป็นเกมมือถือ RPG แนววางแผน Mech & Maiden ธีมวันสิ้นโลกที่ตอนนี้เปิดเวอร์ชั่น Global ให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างเป็นทางการทั้งในระบบ Android และ iOS พร้อมกันทั่วโลก 

Final Gear เป็นตัวละครที่จะมีหุ่นยนต์มากกว่า 100 แบบรอให้คุณมาสัมผัส และชุดเซ็ตมากกว่า 1,000 ชุดให้เล่นให้สะสม พร้อมทั้งสามารถประกอบและจัดทีมหุ่นยนต์เพื่อการต่อสู้ได้อย่างอิสระ สร้างหุ่นยนต์ที่คุณชื่นชอบในแบบที่เป็นตัวคุณไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

สัมผัสกับเกมสไตล์ Shooting ผสม RPG สุดมันส์จะต้องมีการแผนที่กลยุทธ์แบบเรียลไทม์ สร้างและปรับแต่งฐานทัพได้อย่างอิสระเพื่อเพิ่มสิทธิประโยชน์ให้กับ ใช้กลยุทธ์และการควบคุมสนามรบเพื่อคว้าชัยชนะ

พล็อตเรื่องตัวละครที่หลากหลายและคัดสรรหุ่นยนต์สุดพิเศษ พร้อมการตอบสนองที่รวดเร็วจากการยิง ในปัจจุบันมีผู้เล่นจำนวนมากที่สนุกไปกับการเล่นเกมทุกวัน ผู้เล่นจะร่วมการแชร์กลยุทธ์การเล่นและโชว์หุ่นยนต์สุดเท่ในกลุ่มคอมมูนิตี้ ในคอมมูนิตี้เกมในตอนนี้มีรางวัลมากมาย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม [คลิกที่นี่]

Facebook:https://www.facebook.com/FinalGearTH/
Twitter:https://twitter.com/FinalGearTH
Discord:https://discord.gg/finalgear
Reddit:https://www.reddit.com/r/FinalGearOfficial/
Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCRbdd5x50kd5Yfncvt-sWug

ลิงก์ลงทะเบียน

 

อ่านข่าวเกม Final Gear คลิกที่นี่

เล่น ป๊อก เด้ง ให้ ได้ เงิน Final Gear เกมมือถือ RPG วางแผนสไตล์หุ่นยนต์เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79