ตำแหน่งของคุณ Home ให้ความรู้

ทรูปลูกปัญญาเปิด“TCASSchoolTourOnline”สุดปลื้มน้องม.ปลายกว่า4,000คนร่วมไลฟ์ติวเข้มแน่นจอsbobet 777com

ทรูปลูกปัญญาเปิด“TCASSchoolTourOnline”สุดปลื้มน้องม.ปลายกว่า4,000คนร่วมไลฟ์ติวเข้มแน่นจอ【sbobet 777c

sbobet 777com

ทรูปลูกปัญญาเปิด“TCASSchoolTourOnline”สุดปลื้มน้องม.ปลายกว่า4,000คนร่วมไลฟ์ติวเข้มแน่นจอsbobet 777com

ทรูปลูกปัญญา เดินหน้านำศักยภาพด้านเทคโนโลยีดิจิทัล จัดกิจกรรม “ทรูปลูกปัญญา TCAS School Tour Online” ดึงสุดยอดติวเตอร์มากประสบการณ์จากทรูปลูกปัญญา ทั้งครูพี่ต้น สุวัจชัย ลีจ้อย และครูพี่นอต โสมนัส จันทรสอาด มาให้ความรู้แก่น้องๆ นักเรียนระดับชั้นมัธยมปลาย แบบฉบับติวเข้ม ติวดี ติวฟรี เรียลไทม์ ผ่าน True VROOM เสริมแกร่งรอบด้าน ทั้งเจาะลึกระบบ TCAS ปักหมุด 4 คณะเป้าหมายที่ใช่และที่ชอบ พร้อมเรียนรู้เคล็ดลับและเทคนิคการทำข้อสอบ GAT เชื่อมโยง ให้ได้คะแนนเต็มแบบเข้าใจง่ายๆ อันเป็นการเตรียมความพร้อมและปูทางให้ทุกคน เดินตามความฝันที่ตนเองตั้งใจไว้ได้สำเร็จ ซึ่งกิจกรรม “ทรูปลูกปัญญา TCAS School Tour Online” ครั้งนี้ ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดียิ่ง มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 – 6ทั่วประเทศ เข้าร่วมกิจกรรม รวมถึง 4,000 คน เพิ่มขึ้นจากครั้งที่ผ่านมากว่า 2 เท่า โดยแบ่งออกเป็น 3 รอบ 3 ระดับชั้น ได้แก่

1.ระดับชั้นม.6 – เจาะลึกข้อสอบ TCAS 65 และติวGAT ข้อสอบเชื่อมโยง แนะแนวคณะในฝัน สาขาที่ใช่ มหาวิทยาลัยที่ชอบ หลักสูตรตรงกับความต้องการของตัวเราหรือไม่

2.ระดับชั้นม.5 – กิจกรรมเวิร์คช็อป Portfolio น้องๆจะได้เรียนรู้เคล็ดลับฉบับเร่งด่วน ตลอดระยะเวลา 2 ชั่วโมง ทั้งการสื่อสาร และจัดเรียงเนื้อหา รวมถึงรูปแบบในแฟ้มผลงาน ให้ทำออกมาโดนใจกรรมการได้อย่างไร พร้อมอัปเดตระบบ TCAS 65 จากติวเตอร์

3.ระดับชั้นม.4 – กิจกรรมเวิร์คช็อป แบบทดสอบความเข้าใจตนเอง เป็นกิจกรรมพาน้องๆค้นหาตัวตน หาสิ่งที่ชอบและสิ่งที่ถนัด เป็นการค้นหาตัวเองให้มากขึ้น โดยจัดกิจกรรมนี้ตลอด
2 ชั่วโมง พร้อมอัปเดตระบบ TCAS 65 จากติวเตอร์

นางสาวมณีรัตน์ ฉิมช้าง (น้องรัตน์) มัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนเซนต์โยเซฟ บางนา กล่าวถึงความประทับใจที่มีต่อโครงการว่า “ทรูปลูกปัญญา TCAS School Tour Online เป็นกิจกรรมที่ดีมากๆ ทำให้ตัวเองรู้ว่าอยากเข้าคณะอะไร และจะต้องทำอย่างไรเพื่อไปถึงเป้าหมายนั้นได้ พี่ๆ ติวเตอร์ ให้ความรู้ดีมาก สอนเข้าใจง่าย อีกทั้งยังมีการแนะนำแอปพลิเคชันดีๆ อย่าง Trueplookpanya ที่มีแหล่งความรู้มากมาย และให้เราไปศึกษาต่อว่าอาชีพในฝัน เราต้องทำอย่างไรต่อบ้าง อยากให้ทรู จัดกิจกรรมดีๆ อย่างนี้เพื่อรุ่นน้องต่อไปเรื่อยๆ”

นายศิลา สมพุก (น้องต๊ะ) มัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย นครปฐม (พระตำหนักสวนกุหลาบมัธยม) ได้กล่าวถึงความรู้สึก หลังจากได้เข้าร่วมกิจกรรมอีกเช่นกันว่า “รู้สึกประทับใจบรรยากาศการเรียน แม้ว่าจะจัดในรูปแบบออนไลน์ แต่ก็ได้ข้อมูลความรู้ที่เต็มที่มากๆ เห็นได้ชัดว่าพี่ๆ ทีมงานทรูปลูกปัญญา และพี่ติวเตอร์ ทุ่มเทและตั้งใจเพื่อน้องๆ จริงๆ รู้สึกไม่เครียดเลย สนุกมากด้วยซ้ำ หัวเราะตลอด และยังมีกิจกรรมพิเศษแจกทรู พ้อยท์ ดึงดูดความสนใจได้ดีมาก ขอขอบคุณทรู ที่จัดทรูปลูกปัญญา TCAS School Tour Online ซึ่งสร้างแรงบันดาลใจให้ผมอย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียวครับ”

และนี่ก็เป็นส่วนหนึ่งของความประทับใจและประสบการณ์ดีๆ ของน้องๆ ที่ได้มีโอกาสร่วมกิจกรรม “ทรูปลูกปัญญา TCAS School Tour Online” และสำหรับใครที่พลาดการติวในครั้งนี้ ไม่ต้องเสียใจ เพราะทรูปลูกปัญญา ยังคงจัดกิจกรรมดีๆ เช่นนี้อย่างต่อเนื่อง น้องๆ นักเรียนที่สนใจ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและรายละเอียดโครงการต่างๆ ของทรูปลูกปัญญาได้ที่ Facebook : TruePlookpanya

sbobet 777com ทรูปลูกปัญญาเปิด“TCASSchoolTourOnline”สุดปลื้มน้องม.ปลายกว่า4,000คนร่วมไลฟ์ติวเข้มแน่นจอ


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79