ตำแหน่งของคุณ Home ศิลปะ

คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงโย่ง&ก้อยขอบคุณGFCที่ได้ให้ของขวัญชีวิตสุดล้ำค่าน้องอบเชยเข้ามาเติมเต็มคำว่าครอบครัวเด้ง บิ๊กโจ๊ก

คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงโย่ง&ก้อยขอบคุณGFCที่ได้ให้ของขวัญชีวิตสุดล้ำค่าน้องอบเชยเข้ามาเติมเต็มคำว่าครอบค

เด้ง บิ๊กโจ๊ก

คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงโย่ง&ก้อยขอบคุณGFCที่ได้ให้ของขวัญชีวิตสุดล้ำค่าน้องอบเชยเข้ามาเติมเต็มคำว่าครอบครัวเด้ง บิ๊กโจ๊ก

คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง โย่ง & ก้อย ขอบคุณ GFC (Genesis Fertility Center) ที่ได้ให้ของขวัญชีวิตสุดล้ำค่า น้องอบเชย เข้ามาเติมเต็มคำว่า ครอบครัว

ชีวิตครอบครัวก็เหมือนจิ๊กซอว์ที่ค่อยๆเติมเต็มให้สมบูรณ์แบบ ตั้งแต่เริ่มที่คนสองคนตกลงใช้ชีวิตคู่ด้วยกันและสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวและเหนือสิ่งอื่นใดแล้วจิ๊กซอว์ที่จะมาเติมเต็มคำว่า ครอบครัว ได้อย่างสมบูรณ์แบบนั่นก็คือ ลูกน้อย ที่เฝ้ารอ ซึ่งวันนี้ 9 ปีที่รอคอยของ โย่ง อาร์มแชร์ และ ก้อย วลัยลักษณ์ หรือ ก้อย Saturday Seiko ก็ได้ขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงสมดั่งใจหวัง มีลูกสาวน่ารักน่าชัง น้องอบเชย ของขวัญที่ทั้งคู่เฝ้ารอมานานเข้ามาเติมเต็มให้ครอบครัวอบอุ่นและสมบูรณ์แบบ

โดยล่าสุด อาจารย์หมอ รศ.นพ.พิทักษ์ เลาห์เกริกเกียรติ และทีม GFC (Genesis Fertility Center) ผู้ที่สานฝันเติมเต็มคำว่า ครอบครัว ให้คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดง โย่ง & ก้อย ได้โซ่ทองคล้องใจ น้องอบเชย มาสร้างสายใยรักที่เหนียวแน่นผูกพันมากยิ่งขึ้น ก็ได้เข้าเยี่ยมร่วมแสดงความยินดีกับคุณพ่อโย่ง & คุณแม่ก้อย ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความอบอุ่น

งานนี้ คุณพ่อโย่ง ได้เปิดใจว่า “ ตอนนี้ก็ยังคงตื่นเต้นกับคำว่า พ่อ ไม่หายเลยครับ ไม่รู้ว่าจะอธิบายความรู้สึกเป็นคำพูดได้ยังไง ในวินาทีเเรกที่ได้เห็นหน้า น้องอบเชย รู้แค่เพียงว่า ตั้งแต่เขาเกิดมาเพิ่งรู้ว่าความสุขแบบล้นหัวใจที่เกิดขึ้นจากการได้เห็นหน้าคนคนนึง มันรู้สึกยังไง ครอบครัวของผมกับก้อย คือมีความสุขมากๆ ซึ่งความสุขที่ล้นหัวใจแบบนี้ที่เกิดขึ้นครอบครัวของเราขอขอบคุณ อาจารย์หมอ รศ.นพ.พิทักษ์ เลาห์เกริกเกียรติ และทีม GFC มากที่สุดครับ ที่ได้มอบของขวัญที่ล้ำค่าที่สุดในชีวิตให้กับครอบครัวของเราขอบคุณจริงๆครับ”

เด้ง บิ๊กโจ๊ก คุณพ่อคุณแม่ป้ายแดงโย่ง&ก้อยขอบคุณGFCที่ได้ให้ของขวัญชีวิตสุดล้ำค่าน้องอบเชยเข้ามาเติมเต็มคำว่าครอบครัว


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79