ตำแหน่งของคุณ Home หน้าแรก

กทม.เตือน!ฝุ่น2.5หน้าหนาวรับมือธ.ค.-ก.พ.นี้ดาวน์โหลด เกมส์ ทํา อาหาร

กทม.เตือน!ฝุ่น2.5หน้าหนาวรับมือธ.ค.-ก.พ.นี้【ดาวน์โหลด เกมส์ ทํา อาหาร】: พล.ต.อ.

ดาวน์โหลด เกมส์ ทํา อาหาร

กทม.เตือน!ฝุ่น2.5หน้าหนาวรับมือธ.ค.-ก.พ.นี้ดาวน์โหลด เกมส์ ทํา อาหาร

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าฯกทม.โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กระบุ ในช่วงหน้าหนาวของทุกปีระหว่างเดือน ธ.ค.-ก.พ. ใน กทม.มีโอกาสที่จะเกิดสถานการณ์ฝุ่น PM2.5 มักจะเกินค่ามาตรฐานในเดือนมกราคมของทุกปี ซึ่งในปีที่ผ่านมา กทม.เริ่มเกิดสถานการณ์ฝุ่น PM2.5 เกินค่ามาตรฐานเริ่มตั้งแต่เดือน ธ.ค.63

สาเหตุจากมวลอากาศเย็นที่แผ่ลงมามีกำลังอ่อนลง ทำให้เกิดลมอ่อนหรือลมสงบ และลมที่พัดมาจะนำฝุ่นละอองจากการเผาในที่โล่งจากภาคกลางและประเทศเพื่อนบ้าน เข้ามาทางด้านตะวันออกของ กทม. ทำให้เกิดฝุ่น PM2.5 ในพื้นที่ กทม.สะสมสูงขึ้น

กทม.ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ติดตามสถานการณ์ฝุ่น PM2.5 อย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะช่วงใกล้หน้าหนาวที่กำลังจะถึงนี้ โดย กทม.มีสถานีตรวจวัดฝุ่นละออง PM2.5 แบบถาวร ทั้งสิ้น 70 จุดทั่ว กทม. บริเวณริมถนนที่มีการจราจรหนาแน่น ในพื้นที่พักอาศัย และบริเวณสวนสาธารณะ

ในบริเวณพื้นที่เสี่ยงที่ไม่มีสถานีตรวจวัดฝุ่น PM2.5 กทม. มีเครื่องตรวจวัดฝุ่นละออง PM2.5 แบบติดตั้งนอกอาคาร และรถตรวจวัดคุณภาพอากาศ เพื่อเข้าไปวัดปริมาณฝุ่นในทุกพื้นที่ เพื่อเฝ้าระวังสถานการณ์ฝุ่น PM2.5หากพบว่ามีพื้นที่ฝุ่นละอองเกินค่ามาตรฐาน กทม.จะลดฝุ่นละอองในส่วนที่เกี่ยวข้องอย่างเร่งด่วน เพื่อเป็นการควบคุมมลพิษทางอากาศในพื้นที่กรุงเทพมหานครให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐานและปลอดภัยต่อสุขภาพของประชาชน

ทั้งนี้ ประชาชนสามารถเข้าไปดูข้อมูลคุณภาพอากาศของกรุงเทพมหานครแบบ Real Time ได้ที่เว็บไซต์ www.air4bangkok.com www.bangkokairquality.com และแอปพลิเคชั่น AirBKK เพื่อตรวจสอบคุณภาพอากาศเพื่อเตรียมป้องกันตัวเองไว้ก่อนได้

ดาวน์โหลด เกมส์ ทํา อาหาร กทม.เตือน!ฝุ่น2.5หน้าหนาวรับมือธ.ค.-ก.พ.นี้


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79