ตำแหน่งของคุณ Home แฟชั่น

“Beko”เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่BekoAquaTechTMตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนมืองยาอมสมุนไพร

“Beko”เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่BekoAquaTechTMตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนมือง【ยาอมสมุนไพร】:

ยาอมสมุนไพร

“Beko”เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่BekoAquaTechTMตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนมืองยาอมสมุนไพร

Beko แบรนด์ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อันดับ 1 ภายใต้มาตรฐานจากยุโรป เผยยอดขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทยเติบโตกว่า 35% ท่ามกลางวิกฤตโควิด-19 พร้อมเปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ Beko AquaTechTM ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในกลุ่มคนเมือง ตอกย้ำวิสัยทัศน์ของ Beko ‘Live Like a Pro’ ที่มุ่งยกระดับสุขภาพชีวิตที่ดีและยั่งยืนให้กับคนไทย

นายพรชัย ตระกูลเตชะเดช ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและผลิตภัณฑ์ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค บริษัท เบโค (ไทย) จำกัด เปิดเผยว่า Beko ได้เข้ามาเปิดตัวและทำการตลาดในประเทศไทยเมื่อปี 2561 ในฐานะแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับ 1 จากยุโรป และได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคไทยอย่างต่อเนื่องด้วยยอดขายสินค้าที่เติบโตขึ้นจากการเจาะตลาดผู้บริโภคกลุ่มแมสพรีเมียม โดยในปีที่ผ่านมา 85% ของยอดขายสินค้ากลุ่มพรีเมียมของ Beko ขับเคลื่อนด้วยสินค้าฮีโร่ 3 ชนิด ได้แก่ ตู้เย็น 40% เครื่องซักผ้า 30% และเครื่องปรับอากาศ 15% และมีทิศทางที่จะเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดย Beko ให้ความสำคัญกับการผสานเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ยึดผู้บริโภคเป็นจุดศูนย์กลางในการพัฒนา เพื่อมุ่งส่งเสริมสุขภาพชีวิตที่ดีและยั่งยืนยิ่งขึ้นให้กับผู้ใช้ ควบคู่ไปกับการปรับใช้กลยุทธ์เพื่อศึกเข้าถึงและสื่อสารกับผู้บริโภคทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์

โดยเมื่อปีที่ผ่านมา Beko ได้เปิดตัวตู้เย็นเทคโนโลยี HarvestFresh พลังแสง 3 สีที่ช่วยคงคุณค่าวิตามิน A และ C ในผักผลไม้ได้นานยิ่งขึ้น เพื่อตอบโจทย์คุณค่าทางโภชนการที่ดีให้กลุ่มผู้บริโภคที่มีไลฟ์สไตล์รักสุขภาพ ทั้งนี้ Beko ได้สานต่อวิสัยทัศน์ในการนำเสนอเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคที่หลากหลายพร้อมเน้นย้ำการยกระดับสุขภาพชีวิตที่ดีและยั่งยืนของผู้คน ด้วยการเปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่ล่าสุด Beko AquaTech™ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีพลังซักกระแสน้ำที่อ่อนโยนจากแรงบันดาลใจธรรมชาติ ช่วยเสริมประสิทธิภาพพลังซักให้สะอาดรวดเร็วขึ้น และถนอมเสื้อผ้าขึ้นกว่าเดิม 2 เท่า ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองสายแฟชั่นและกลุ่มคนรักเสื้อผ้าที่ให้ความสำคัญกับความสะอาดและสุขอนามัย มีวิถีชีวิตเร่งรีบและต้องการถนอมเอาใจใส่เสื้อผ้าตัวโปรดไปพร้อมๆกัน

“จากการที่เราได้เห็นถึงเทรนด์พฤติกรรมของผู้บริโภคไทยที่มีความหลากหลายและเห็นถึงศักยภาพของตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าในประเทศไทย เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่เทคโนโลยีและนวัตกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าแบรนด์ Beko สามารถเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเข้ามาเติมเต็มความต้องการ และมอบความสุขให้กับผู้บริโภค พร้อมตอบโจทย์การยกระดับสุขภาพชีวิตที่ดีและยั่งยืนของคนไทยตามวิสัยทัศน์ของแบรนด์ ซึ่งเราตั้งใจที่จะส่งมอบสินค้าและบริการเพื่อส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพชีวิตที่ดีและยั่งยืนยิ่งขึ้นต่อไป”

สำหรับ Beko เน้นกลยุทธ์การเข้าถึงผู้บริโภคที่ครอบคลุมทั้งช่องทางออฟไลน์และออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น การขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านห้างสรรพสินค้าและดีลเลอร์ทั่วประเทศไทย และ Beko Online Official Store กับแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำ Lazada และ Shopee สอดรับกับเทรนด์ผู้บริโภคปัจจุบันที่หันมาซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้นโดยเฉพาะในช่วงวิกฤติโควิด-19 นอกจากนี้ Beko ยังตอบรับเทรนด์สินค้าที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมเพื่อส่งเสริมความยั่งยืนอีกด้วย

ทั้งนี้ติดตามข่าวสารและรายละเอียดกิจกรรมจาก Beko ประเทศไทย แบรนด์ผู้นำตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านภายใต้มาตรฐานจากยุโรป เพิ่มเติมได้ที่ เพจเฟซบุ๊ก BekoThailand หรือ เว็บไซต์ https://www.beko.com/th-th

ยาอมสมุนไพร “Beko”เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้ารุ่นใหม่BekoAquaTechTMตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนมือง


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/www/wwwroot/am...', false, Array) #2 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/www/wwwroot/am...') #5 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/www/wwwroot/am...') #6 /www/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/www/wwwroot/am...') #7 {main} thrown in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79