ตำแหน่งของคุณ Home ศิลปะ

ระทึก!ไฟไหม้ร้านทำเฟอร์นิเจอร์ตลาดนัดจตุจักรวอดไป15ห้องโชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บโหลดเกมพุชชี่888

ระทึก!ไฟไหม้ร้านทำเฟอร์นิเจอร์ตลาดนัดจตุจักรวอดไป15ห้องโชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ【โหลดเกมพุชชี่888】:

โหลดเกมพุชชี่888

ระทึก!ไฟไหม้ร้านทำเฟอร์นิเจอร์ตลาดนัดจตุจักรวอดไป15ห้องโชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บโหลดเกมพุชชี่888

เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 พ.ต.ท.ไพรัช ทองดอนน้อย สารวัตร (สอบสวน) สน.บางซื่อ ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ในตลาดนัดจตุจักร โครงการ 11 ซอย 12/8 ถนนกำแพงเพชร 2 แขวงและเขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถน้ำดับเพลิง จากสำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกรุงเทพมหานคร

ที่เกิดเหตุเป็นห้องที่จำหน่ายสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ ภายในตัวตลาดนัด ที่เชื่อมต่อกันหลายห้อง พบแสงเพลิงกำลังลุกลาม ทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงต้องลากสายยาง รวมไปถึงนำถังดับเพลิงกว่า 50 ถัง เข้าไประดมฉีดทำการดับเพลิง แต่ว่าบริเวณที่เกิดเหตุเป็นร้านจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ จึงมีวัสดุเป็นไม้ซึ่งเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี ทำให้ลุกลามไปอย่างรวดเร็ว ใช้เวลา 20 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ เพลิงลุกไหม้เสียหายไป 15 ห้อง เบื้องต้นไม่พบผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต

ด้านนายสุธน สุวรรณภานนท์ ผู้อำนวยการตลาดนัดจตุจักร เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการลงพื้นที่ตรวจสอบพบว่ามีห้องแผงค้า ที่มีขนาดห้องละ 5 ตารางเมตร ถูกเพลิงลุกไหม้เสียหายไป 15 ห้อง รวม 50 ตารางเมตร ทั้งนี้ยังมีห้องแผงค้ารอบข้างก็ได้รับความเสียหายไปด้วยบางส่วน ซึ่งส่วนใหญ่เป็นร้านประเภทเฟอร์นิเจอร์ ร้านดอกไม้ เสื้อผ้า ร้านนวด โดยต้องยอมรับว่าสายไฟฟ้าที่ใช้ในตัวตลาดนั้น เป็นสายไฟที่เก่ามิ หนำซ้ำมีบางร้านมีการติดตั้งแอร์ แต่เครื่องวัดกำลังไฟของตัวตลาดมีแอมป์น้อย จึงอาจทำให้เกินกำลังไฟไปได้ อย่างไรก็ตามต้องรอทางเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน เข้ามาลงพื้นที่ตรวจสอบเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ทั้งนี้หลังจากนี้ทางตลาดนัดจตุจักรจะทำหนังสือให้ทางเจ้าของกิจการเข้ามาพบ หรือจะเดินทางมาพบเองก็ได้ เพื่อหารือแนวทางการช่วยเหลือ อย่างไรก็ดีทางตลาดได้ประสานทางการไฟฟ้ามาทำการตรวจสอบสายไฟในตัวตลาด หากจุดใดยังพอใช้การได้ จะอนุญาตให้เปิดร้าน ส่วนจุดใดใช้ไม่ได้จะหาทำเลเพื่อทำการค้าขายให้ ตลอดจนจะมีการปรับปรุงแก้ไขสายไฟฟ้าในตลาดด้วยโดยเร็ว

ขณะที่เจ้าของร้านขายกรอบรูป ซึ่งเป็น 1 ในผู้เสียหาย เปิดเผยว่า หลังจากทราบข่าวก็มาที่เกิดเหตุ โดยทางร้านหลังจากช่วงปิดการค้าขายในช่วงการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 และเมื่อสัปดาห์ก่อนเพิ่งจะมาทำความสะอาดร้าน เตรียมที่จะกลับมาเปิดขายในสัปดาห์นี้ แต่กลับมาเกิดเหตุเพลิงไหม้เสียก่อน

โหลดเกมพุชชี่888 ระทึก!ไฟไหม้ร้านทำเฟอร์นิเจอร์ตลาดนัดจตุจักรวอดไป15ห้องโชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79