ตำแหน่งของคุณ Home หน้าแรก

"บิ๊กตู่"เผยมีกว่า60เที่ยวบินถึงไทยแล้วหลังเปิดประเทศวันแรกฟุ้งนักท่องเที่ยวชื่นชมขอให้กำลังใจจนท.ลั่นพร้อมทำหน้าที่ให้ดีที่สุดย้า น ผล บอล

“บิ๊กตู่”เผยมีกว่า60เที่ยวบินถึงไทยแล้วหลังเปิดประเทศวันแรกฟุ้งนักท่องเที่ยวชื่นชมขอให้กำลังใจจนท.ลั

ย้า น ผล บอล

"บิ๊กตู่"เผยมีกว่า60เที่ยวบินถึงไทยแล้วหลังเปิดประเทศวันแรกฟุ้งนักท่องเที่ยวชื่นชมขอให้กำลังใจจนท.ลั่นพร้อมทำหน้าที่ให้ดีที่สุดย้า น ผล บอล

เมื่อเวลา 13.40 น.วันที่ 1 พ.ย. 64 ตามเวลาประเทศไทย พล.อ.ประยุทธ์ โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ก่อนลงจากเครื่องบินที่เมืองกลาสโกว์ สหราชอาณาจักร เพื่อปฏิบัติภารกิจในการเข้าร่วมประชุมระดับผู้นำในการประชุมรัฐภาคีกรอบอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ สมัยที่ 26 โดยนายกฯ กล่าวแสดงความยินดีกับบรรยากาศการเปิดประเทศวันแรก และขอบคุณทุกภาคส่วนที่มีความพร้อมที่ช่วยสร้างความเชื่อมั่นในการเปิดประเทศ

“รับทราบจากการรายงานข่าวมาว่าการเปิดประเทศไทยในวันนี้เริ่มต้นไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเที่ยวบินต่างๆก็เข้ามายังประเทศไทยกว่า 60 เที่ยวบิน และได้รับรายงานว่าทุกส่วนงานมีความพร้อมได้รับการชื่นชมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก อย่างไรก็ตามสิ่งที่ยังมีความบกพร่องอยู่ก็ขอให้ดำเนินการให้ดีที่สุด เพื่อที่จะแก้ปัญหาและเดินหน้าประเทศของเราต่อไปให้ได้โดยเร็วที่สุด ขอเป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ทุกคน ทุกภาคส่วน และผมก็จะทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุดที่นี่ ที่เมืองกลาสโกว์” นายกฯกล่าว

ย้า น ผล บอล "บิ๊กตู่"เผยมีกว่า60เที่ยวบินถึงไทยแล้วหลังเปิดประเทศวันแรกฟุ้งนักท่องเที่ยวชื่นชมขอให้กำลังใจจนท.ลั่นพร้อมทำหน้าที่ให้ดีที่สุด


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79