ตำแหน่งของคุณ Home ศิลปะ

เฒ่าโหด!ตามง้อไม่สำเร็จยิงเจาะอกอดีตภรรยาดับlavagame เครดิตฟรี

เฒ่าโหด!ตามง้อไม่สำเร็จยิงเจาะอกอดีตภรรยาดับ【lavagame เครดิตฟรี】: หึงโหด! เฒ่า

lavagame เครดิตฟรี

เฒ่าโหด!ตามง้อไม่สำเร็จยิงเจาะอกอดีตภรรยาดับlavagame เครดิตฟรี

หึงโหด! เฒ่า วัย 68 ปี ชักปืนลูกซองสั้นยิงหน้าอกอดีตเมียสาว วัย 36 ปี ภายในร้านขายของชำ ปมเหตุตามง้อขอคืนดีไม่สำเร็จ ภายหลังเลิกลากันนานกว่า 1 สัปดาห์

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 พ.ย.64 ร.ต.อ. ศิโรจน์ เพชรดี ร้อยเวร สภ. สามง่าม จ.พิจิตร ได้รับแจ้งว่า มีเหตุยิงกันบริเวณในบ้านหลังหนึ่ง ซึ่งเปิดเป็นร้านค้าขายของชำ ในพื้นที่ อ.สามง่าม หลังจากที่ได้รับแจ้งจึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.รัฐศรัณย์ เกตุสิงห์สร้อย ผกก.สามง่าม ผู้บังคับบัญชา ให้ทราบและได้เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพ นางกาญจนา อินสว่าง อายุ 36 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้น ที่บริเวณกลางหน้าอกกระสุนฝังใน ได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลสามง่าม และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบในพื้นที่เกิดเหตุยังพบ ปลอกกระสุนปืนจำนวน 1 ปลอกตกอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังสามารถจับตัวผู้ก่อเหตุรายนี้ได้ ทราบชื่อภายหลัง คือ นายยะเสริม อินทรักษา อายุ 68 ปี เป็นชาวบ้านห้วยปัด หมู่ที่ 9 ต.ย่านยาว อ.เมือง จ.พิจิตร พร้อมด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้น 1 กระบอก และเครื่องกระสุนปืนขนาดเบอร์ 12 จำนวน 3 นัด รวมทั้งรถจักรยานยนต์สีน้ำเงินดำ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ หมายเลขทะเบียน 1กง-2288 พิจิตร จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน และได้ควบคุมตัวนายยะเสริมมาดำเนินคดีที่ สภ. สามง่าม

จากการสอบสวน นายยะเสริม ให้การรับสารภาพว่า สาเหตุที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ มาจากเรื่องหึงหวงนางกาญจนา โดยที่ผ่านมาตนกับนางกาญจนาซึ่งเป็นภรรยา ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันตั้งแต่ปี พ.ศ.2554 ซึ่งระหว่างที่ใช้ชีวิตร่วมกัน ตนได้หวาดระแวงภรรยาจะปันใจให้กับชายอื่น เนื่องจากภรรยาเด็กกว่า อีกทั้งภรรยารูปร่างดี จึงมีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันมาโดยตลอด ตนเองกับภรรยาจึงได้ตัดสินใจเลิกกันมา 1 สัปดาห์ แต่ตนเองก็ทนคิดถึงภรรยาไม่ไหวจึงมาง้อขอคืนดี แต่ภรรยาไม่ยอม จึงมีปากเสียงกันขั้นรุนแรง จากนั้นตนจึงใช้ปืนที่พกมาจ่อยิงไปที่อกนางกาญจนา 1 นัด จนล้มลง จากนั้นบรรดาญาติๆของนางกาญจนาได้เข้ามาช่วยกันจับตัวและแย่งอาวุธปืนไว้ได้และรีบแจ้งตำรวจ

นายยะเสริม ให้การอีกว่า ตลอดระยะเวลาที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วย เวลานอนตอนห้าทุ่มเที่ยงคืน จะมีโทรศัพท์หรือไลน์เข้ามาเป็นประจำ ประกอบกับตนเองกับผู้เสียชีวิตมีอายุที่ห่างกันมาก จึงมีความหึงหวงว่าจะปันใจให้กับชายอื่น ถึงแม้จะมีการหย่ากันไปแล้วก็ตาม โดยวันนี้ตนเองได้ขี่รถจักรยานยนต์จากหมู่บ้าน เพื่อมาง้อขอคืนดีกับผู้เสียชีวิตที่บริเวณเกิดเหตุ และได้เตรียมอาวุธปืนติดตัวมาด้วย เพราะยังมีความรักและความหึงหวงในตัวผู้เสียชิวิตอยู่ และได้พยายามเจรจาไกล่เกลี่ยง้อขอคืนดีกับผู้เสียชีวิต แต่ก็ไม่เป็นผล ผู้เสียชีวิตไม่ยอมเจรจาหรือคืนดีด้วย ด้วยความโมโหจึงบันดาลโทสะ นำอาวุธปืนที่พกติดตัวมาก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

ขณะที่ พ.ต.อ.รัฐศรัณย์ เกตุสิงห์สร้อย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสามง่าม กล่าวว่า สาเหตุมาจากเรื่องชู้สาว เพราะมือปืนที่ก่อเหตุอยู่กินกับผู้เสียชีวิตตั้งแต่ปี 54 และตลอดเวลาผู้ต้องหาจะระแวงว่าผู้เสียชีวิตปันใจให้ชายอื่น อีกทั้งอายุที่ห่างกันด้วย จึงลงมือก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

lavagame เครดิตฟรี เฒ่าโหด!ตามง้อไม่สำเร็จยิงเจาะอกอดีตภรรยาดับ


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79