ตำแหน่งของคุณ Home

"เทพไท"ฟันธง"อุ๊งอิ๊ง"นำพรรคเพื่อไทยสู่สงครามครั้งสุดท้ายของระบอบทักษิณsbobet888 th

“เทพไท”ฟันธง”อุ๊งอิ๊ง”นำพรรคเพื่อไทยสู่สงครามครั้งสุดท้ายของระบอบทักษิณ【sbobet888 th】:

sbobet888 th

"เทพไท"ฟันธง"อุ๊งอิ๊ง"นำพรรคเพื่อไทยสู่สงครามครั้งสุดท้ายของระบอบทักษิณsbobet888 th

วันที่ 30 ต.ค.64 นายเทพไท เสนพงศ์ อดีตส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กถึงกรณีนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ส่งน.ส.แพทองธาร ชินวัตร ลงสนามการเมือง โดยระบุว่า

ทักษิณ ส่ง อุ๊งอิ๊ง ลงสนามการเมือง
สงครามครั้งสุดท้าย???

การที่ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือคุณอุ๊งอิ๊ง เข้ามารับตำแหน่งเป็นประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วม และนวัตกรรม ของพรรคเพื่อไทยนั้น ถือว่าเป็นการเปิดตัวลงสนามการเมืองอย่างชัดเจน ภายใต้การสนับสนุนของ คุณทักษิณ ชินวัตร ผู้เป็นพ่อ เป็นการเปิดหน้าชก และเป็นไพ่ใบสุดท้ายของคุณทักษิณ ที่จะต่อสู้ทางการเมือง โดยมีเดิมพันของการกลับมาประเทศไทยให้ได้อีกครั้งหนึ่ง

การผลักดันให้คุณอุ๊งอิ๊ง เข้ารับตำแหน่งประธานคณะที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วม และนวัตกรรม ของพรรคเพื่อไทยในครั้งนี้ น่าจะมาจากเหตุผล คือ
1.ต้องการให้คนในครอบครัว เข้ามาควบคุม และนำพรรคเพื่อไทย ที่เป็นเหมือนมรดกของตระกูลชินวัตร ทางการเมืองต่อไป
2.การให้คุณอุ๊งอิ๊ง ซึ่งเป็นลูกสาวคนสุดท้อง ที่มีความเหมือนคุณทักษิณมากที่สุด มาเป็นตัวแทนทางการเมือง เพราะเชื่อมั่นว่าสามารถทำงานในฐานะนอมินีหรือตัวแทนคุณทักษิณ ได้มากกว่าบุคคลภายนอก เพราะเลือดย่อมข้นกว่าน้ำ อย่างแน่นอน
3.การที่คุณอุ๊งอิ๊ง เข้ามาเป็นผู้นำทางการเมืองในพรรคเพื่อไทย เป็นการปรับภาพลักษณ์และหวังดึงคะแนนเสียงจากคนรุ่นใหม่ให้กับพรรคเพื่อไทย จากฐานเสียงของพรรคก้าวไกล ได้ส่วนหนึ่ง
4.เมื่อคุณอุ๊งอิ๊ง เข้ามามีบทบาทในพรรคเพื่อไทย เป็นการเรียกขวัญกำลังใจ ของสมาชิกพรรค และส่งสัญญานให้กับ ส.ส.ที่กำลังคิดจะย้ายพรรค ได้รับรู้ว่างานนี้นายใหญ่สู้จริง ถึงขั้นใช้ชีวิตของลูกสาวมาเป็นเดิมพัน
5.จะส่งคุณอุ๊งอิ๊ง เป็นแคนดิเดตนายกรัฐมนตรีของพรรคเพื่อไทย เพราะการสนับสนุนให้คนในตระกูลชินวัตร เป็นนายกรัฐมนตรี สามารถสร้างความมั่นใจ และไว้วางใจได้มากกว่าบุคคลภายนอก ที่คุณทักษิณเคยได้รับบทเรียน จากกรณีของนายสมัคร สุนทรเวช ที่เคยเป็นนายกรัฐมนตรีมาแล้ว

การเปิดเกมการเมืองของคุณทักษิณครั้งนี้ น่าจะเป็นสงครามครั้งสุดท้าย ที่เอาชีวิตลูกสาวสุดที่รักมาเป็นเดิมพันทางการเมือง ที่ต้องเสี่ยงกับชะตากรรมของชีวิต เหมือนกับคนในตระกูลชินวัตรได้เผชิญมาแล้ว ถึงขั้นที่คุณอุ๊งอิ๊งได้ประกาศบนเวทีพรรคเพื่อไทย ว่าพ่อต้องการกลับมากราบแผ่นดินไทย และกราบผู้มีพระคุณ ให้ได้อีกครั้งหนึ่ง

sbobet888 th "เทพไท"ฟันธง"อุ๊งอิ๊ง"นำพรรคเพื่อไทยสู่สงครามครั้งสุดท้ายของระบอบทักษิณ


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/www/wwwroot/am...', false, Array) #2 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/www/wwwroot/am...') #5 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/www/wwwroot/am...') #6 /www/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/www/wwwroot/am...') #7 {main} thrown in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79