ตำแหน่งของคุณ Home หน้าแรก

"เสกสกล"ย้อนเกล็ด"โอ๊ค"บอก"บิ๊กตู่"ไม่รู้จัก"อุ๊งอิ๊ง"ไม่แปลกแต่คนไทยไม่เคยลืม"อาปู"คนที่โกงข้าวชาวนาgamethai

“เสกสกล”ย้อนเกล็ด”โอ๊ค”บอก”บิ๊กตู่”ไม่รู้จัก”อุ๊งอิ๊ง”ไม่แปลกแต่คนไทยไม่เคยลืม”อาปู”คนที่โกงข้าวชาวน

gamethai

"เสกสกล"ย้อนเกล็ด"โอ๊ค"บอก"บิ๊กตู่"ไม่รู้จัก"อุ๊งอิ๊ง"ไม่แปลกแต่คนไทยไม่เคยลืม"อาปู"คนที่โกงข้าวชาวนาgamethai

วันที่ 30 ต.ค.64 นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายนายกทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความตอบโต้นายกฯ ว่าอุ๊งอิ๊งคือหลานนายกฯปูคนที่ลุงตู่มาเกาะโต๊ะของบซื้ออาวุธไง และยังพูดถึงพลเอกประยุทธ์จะไม่ทำรัฐประหารว่า การที่นายกฯประยุทธ์ ต้องทำการรัฐประหารนั้น ก็เพราะว่าผู้นำประเทศในขณะนั้น ก็คือนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร บริหารประเทศล้มเหลว มีการทุจริต เห็นแต่ผลประโยชน์ของตนเองและครอบครัวเป็นหลัก จนประชาชนนับแสน นับล้านออกมาขับไล่ ซึ่งเรื่องนี้นายพานทองแท้ ก็น่าจะรู้อยู่แก่ใจดีว่าคนในครอบครัวของตนเองนั้นมีพฤติกรรมเป็นเช่นไร

นายเสกสกล กล่าวต่อว่าการที่นายพานทองแท้ออกมาอ้างถึงการของบประมาณจัดซื้ออาวุธ ตนมองว่าการของบประมาณ การจัดทำงบประมาณต่างๆในการจัดซื้ออาวุธยุทโธปกรณ์ เป็นเรื่องปกติที่ประเทศจำเป็นต้องนำมาใช้เพื่อนำมาป้องกันประเทศ แม้จะมองว่าประเทศไม่ได้รบกับใคร แต่อย่าลืมว่ายังมีสถานการณ์ตามชายแดนต้องเตรียมพร้อมให้ประเทศมั่นคง ซึ่งทุกประเทศก็จัดซื้ออาวุธเพื่อป้องกันประเทศกันทั้งนั้น และเป็นเงินงบประมาณภาษีประชาชน มิใช่เงินในกระเป๋าส่วนตัวของนางสาวยิ่งลักษณ์

ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวด้วยว่าการที่นายกฯไม่รู้จักนางสาวแพทองธาร นั้นก็ถือเป็นเรื่องธรรมดา มิใช่เรื่องแปลกเพราะนายกฯไม่ได้รู้จักคนทั้งประเทศอยู่แล้ว อีกทั้งไม่มีความจำเป็นที่นายกฯจะต้องอยากรู้จัก แต่หากจะรู้จักก็คงรู้จักในฐานะลูกสาว หรือหลานสาวของคนที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นนายกฯ แต่กลับมีพฤติกรรมทุจริต โกงกินบ้านเมือง เห็นแก่ประโยชน์ของตนเองและครอบครัว จนถูกดำเนินคดีหนีไปสุข สบายในต่างประเทศเท่านั้น

“ผมอยากบอกถึงนายโอ๊คพานทองแท้ว่า คนไทยส่วนใหญ่คงไม่มีใครขี้ลืม ทุกคนคงจำได้ว่า น้องอุ๊งอิ๊งเป็นหลานสาวอาปู อดีตนายกฯที่หนีคดี ทุจริตโกงข้าวชาวนา โดยเฉพาะครอบครัวชาวนาที่ถูกโกงเงินค่าข้าวจนสิ้นเนื้อสิ้นตัว บางรายต้องผูกคอตาย ก็คงไม่มีวันลืมอาปูชั่วชีวิตแน่นอน และยิ่งจะจดจำแม่นว่าอาปูของหลานอุ๊งอิ๊งเคยทำชีวิตชาวนาได้รับความเจ็บปวดแสนสาหัสไว้อย่างไร” นายเสกสกล กล่าว

gamethai "เสกสกล"ย้อนเกล็ด"โอ๊ค"บอก"บิ๊กตู่"ไม่รู้จัก"อุ๊งอิ๊ง"ไม่แปลกแต่คนไทยไม่เคยลืม"อาปู"คนที่โกงข้าวชาวนา


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79