ตำแหน่งของคุณ Home ให้ความรู้

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดอำเภอ สะเมิง

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด【อำเภอ สะเมิง】:ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name PAC-MANOffersF

อำเภอ สะเมิง

ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุดอำเภอ สะเมิงข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด App Name PAC-MANOffersFreeSize46MUpdated31-08-2021, 19:50DeveloperBandai Namco Categoryอาเขต, IDGoogle PlayRequirementsAndroid 4.1 หรือ มากกว่าMOD FeaturesUnlimited Lives
Show/Hide Explore this article เกี่ยวกับ PAC-MANเกมเพลย์คุณสมบัติอุปกรณ์ใหม่หน้าที่ประจำวันการแข่งขันโทเค็น Download เกี่ยวกับ PAC-MAN

PAC-MAN บางทีเกมนี้อาจไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ทั่วโลก เมื่อคนได้ยิน PAC-MAN พวกเขาจะนึกถึงเกมบนแพลตฟอร์ม Arcade ทันที เกมนี้เป็นเกมที่มีชื่อเสียงมากทั้งในอดีตและปัจจุบัน เกมดังกล่าวเปิดตัวโดยมีผู้ชมจำนวนมากในปี 1980 นับตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน เกมดังกล่าวได้กลายเป็นตำนานของตลาดเกมทั่วโลก หลังจากประสบความสำเร็จในเกมก็มีPAC-MAN .อื่นๆ อีกมากมายเวอร์ชันต่างๆ เช่น เวอร์ชันแอนิเมชัน 3 มิติที่ดึงดูดผู้ชมจำนวนมาก แต่ยุคสมัยนี้เติบโตขึ้นทุกยุคทุกสมัย ยุค 4.0 ที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของโทรศัพท์มือถือ ตามกระแสของตลาด โปรดิวเซอร์ BANDAI NAMCO Entertainment ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มมือถือรุ่นที่เรียกว่า PAC-MAN เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่น เกมดังกล่าวยังคงรักษาเวอร์ชันที่ดีที่สุดของเวอร์ชันก่อนๆ ไว้ แต่ก็มีการอัปเกรดที่สำคัญอีกมากมาย ตอนนี้คุณสามารถเล่นเกมในวัยเด็กนี้ได้ทุกที่ทุกเวลา ดังนั้นอย่ารอช้า ดาวน์โหลด “PAC-MAN” สำหรับแพลตฟอร์มมือถือทันที

เกมเพลย์

รูปแบบเกมไม่ต่างจากเมื่อก่อน ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวในแง่ของการเล่นเกมคือแทนที่จะเล่นด้วยปุ่มจริงบนเครื่องอาร์เคด คุณสามารถควบคุมด้วยปุ่มต่างๆ ในเกมได้ คุณมีหน้าที่ควบคุม PAC-MAN ที่กำลังเคลื่อนที่อยู่ในเขาวงกตเพื่อกินจุดสีเหลืองเล็กๆ ที่เรียกว่า Pac-dots ในขั้นตอนนี้ PAC-MAN จะถูกผีสี่ตัวไล่ตาม และพวกเขาจะหาวิธีสัมผัส PAC-MAN ผีเหล่านี้ชื่อ Blinky, Pinky, Inky และ Clyde พวกเขาจะมองหา PAC-MAN ภายในเขาวงกตเพื่อทำลาย ภารกิจของ PAC-MAN จะยากขึ้นเพราะพวกเขาต้องกิน pac-dots ในขณะที่หลีกเลี่ยงการไล่ตามผี เพราะถ้า PAC-MAN ปล่อยให้พวกเขาสัมผัสคน พวกเขาจะเสียชีวิต แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถต่อสู้กับพวกเขาได้

โดยบังเอิญในเขาวงกตจะมีขนาดใหญ่กว่าจุดดวงจันทร์ปกติ จุดเหล่านี้เรียกว่า Power Pill เมื่อ PAC-MAN กินเม็ดเหล่านี้ พวกมันจะสามารถกินผีได้ในเวลาอันสั้น ในช่วงเวลานี้ ผีจะเคลื่อนไหวช้าๆ และเปลี่ยนเป็นสีเขียวเพื่อหลีกเลี่ยงการไล่ตาม PAC-MAN เมื่อ PAC-MAN สามารถกินวิญญาณได้ ดวงตาของพวกเขาจะกลับไปที่จุดเริ่มต้นโดยอัตโนมัติเพื่อเริ่มต้นการเดินทางเพื่อค้นหาและทำลาย PAC-MAN ในการจัดการ PAC-MAN ผู้เล่นจะใช้นิ้วเลื่อนไปด้านข้างที่ต้องการให้ PAC-MAN เคลื่อนที่ ในแต่ละเทิร์นผู้เล่นจะมีสามเครือข่ายเพื่อให้สามารถทำงานให้สำเร็จได้ นี่เป็นเกมที่ง่ายมากและเข้าใจง่าย แต่ยากที่จะเชี่ยวชาญ

คุณสมบัติ

ถือเป็นการอัปเกรดใหม่จากเวอร์ชั่นก่อน ดังนั้น เกมจึงต้องมีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์มากขึ้นเพื่อดึงดูดผู้เล่น

อุปกรณ์ใหม่

ต่างจากเวอร์ชั่นเก่าบนเครื่อง Arcade มีเขาวงกตเพียงอันเดียวที่ผู้เล่นสามารถเล่นได้ซ้ำๆ เท่านั้น ดูเหมือนว่าผู้เล่นหลายคนจะเบื่อกับสิ่งนี้มากเกินไป ดังนั้นทีมสร้างสรรค์ของเกมจึงได้สร้างเขาวงกตให้ผู้เล่นได้สำรวจมากขึ้น

หน้าที่ประจำวัน

ทุกวัน ทีมงานสร้างสรรค์ของเกมจะเปลี่ยนภารกิจใหม่ให้ผู้เล่นได้สำรวจ โปรดพยายามทำให้ครบทั้งหมดเพื่อรับรางวัลเป็นโทเค็น ภารกิจจะไม่มากเกินไปสำหรับผู้เล่นที่จะทำสำเร็จ เช่น กินผี 20 ตัว ได้ 1000 แต้ม

การแข่งขัน

ทุกสัปดาห์จะมีการแข่งขันใหม่ระหว่างคุณเล่นเพื่อให้สามารถแข่งขันระหว่างผู้เล่นได้ สิ่งนี้จะกลายเป็นแรงจูงใจที่จะช่วยให้ผู้คนพัฒนาทักษะการควบคุมและการคำนวณของพวกเขา ผู้เล่นจะได้รับ Token หากเข้าร่วมการแข่งขัน จะมีการจัดอันดับเพื่อจัดอันดับผู้เล่น พยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อให้ได้คะแนนสูง และให้เกียรติตัวเองในการจัดอันดับผู้นำ

โทเค็น

นี่คือสกุลเงินในเกม และผู้เล่นสามารถใช้เพื่อล็อคหน้าจอใหม่ได้ นอกจากการทำภารกิจประจำวันหรือเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อรับ Token แล้ว ยังมีวิธีหนึ่งที่เป็นรางวัลประจำวันของเกมอีกด้วย

ดาวน์โหลด PAC-MAN MOD APK v7.31 (Unlimited Lives)

อำเภอ สะเมิง ข้อมูลเวอร์ชั่นล่าสุด


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79