ตำแหน่งของคุณ Home ให้ความรู้

"นราพัฒน์"ชู"จุรินทร์"เป็นนายกฯใช้หาเสียงครั้งหน้ามั่นใจผลงานเข้าตาปชช.คำนวณวันนัด

“นราพัฒน์”ชู”จุรินทร์”เป็นนายกฯใช้หาเสียงครั้งหน้ามั่นใจผลงานเข้าตาปชช.【คำนวณวันนัด】:

คำนวณวันนัด

"นราพัฒน์"ชู"จุรินทร์"เป็นนายกฯใช้หาเสียงครั้งหน้ามั่นใจผลงานเข้าตาปชช.คำนวณวันนัด

“นราพัฒน์” ชู “จุรินทร์” เป็นนายกฯใช้หาเสียงครั้งหน้า มั่นใจผลงานเข้าตาปชช. พร้อมชงโมเดลเชื่อมเหนือ เชื่อมโลก” ใช้ ฐานภาคเหนือเป็นฮับส่งไปจีน

วันที่ 29 ต.ค.64 ที่จ.เชียงใหม่ นายนราพัฒน์ แก้วทอง รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ดูแลพื้นที่ภาคเหนือ และผู้ช่วยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วยสมาชิกพรรค อดีตส.ส. อดีตผู้สมัคร ว่าที่ผู้สมัคร และคณะทำงานด้านยุทธศาสตร์ภาคเหนือประชุมหารือที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยกำหนดยุทธศาสตร์ภาคเหนือ และร่างนโยบายพรรคเพื่อเสนอคณะกรรมการบริหารพรรค(กก.บห.)ต่อไป

โดยนายนราพัฒน์ กล่าวว่า ที่ประชุมมีมติ คือ 1.เสนอชื่อนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฐ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เป็นนายกรัฐมนตรี ชูเป็นผู้นำการเลือกตั้งครั้งหน้า เนื่องจากเป็นหัวหน้าพรรคที่มีผลงานโดดเด่น จับต้องได้ ประสบความสำเร็จทั้งการนำรายได้เข้าประเทศจากการผลักดันการส่งออกและแก้ปัญหาเกษตรกร 2.ผลักดันการแก้ไขปัญหาที่ดิน ทั้งเร่งรัดการออกโฉนด โดยแก้ไขปัญหาหนี้สินเพื่อรับโฉนดคืน แก้ไขที่ดินทับซ้อน และแก้ไขปัญหาการบุกรุกป่าให้หมดไป 3.ผลักดันการยกระดับรายได้เกษตรกรในสินค้าเกษตรทุกชนิด โดยชูโครงการประกันรายได้เกษตรกรและเพิ่มรายการสินค้าเกษตรในโครงการให้มากขึ้น รวมทั้งเพิ่มพื้นที่กักเก็บน้ำ ขยายระบบชลประทานครอบคลุมพื้นที่การเกษตร เพื่อเป็นหลักประกันอาชีพเกษตรกร

นายนราพัฒน์ กล่าวต่อว่า 4.ชูนโยบายพัฒนาการค้าออนไลน์ โดยส่งเสริมการอบรมพัฒนาผู้ประกอบการและเพิ่มทักษะให้พ่อค้าแม่ค้าหน้าใหม่เป็นผู้ประกอบการหรือ sme ส่งออกได้ 5.ชูนโยบายผลักดันการค้าชายแดนและผ่านแดน ใช้ยุทธศาสตร์ เชื่อมเหนือ เชื่อมโลก โดยให้ภาคเหนือเป็นฮับ หรือศูนย์กลางด้านการส่งออกสินค้าผ่านตลาดจีน ซึ่งเป็นฐานตลาดผู้บริโภคที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคนี้ และ 6. ชูนโยบายการท่องเที่ยว เตรียมความพร้อมเปิดประเทศตอนรับนักท่องเที่ยว สร้างมัคคุเทศก์ท้องถิ่น สร้างรายได้ให้พื้นที่ให้ประเทศ พร้อมดูแลกลุ่มชาติพันธุ์ เรื่องสัญชาติ ที่ดินทำกิน

นายนราพัฒน์ กล่าวว่า ข้อสรุปที่ได้นี้จะมีการนำเสนอ กก.บห.ต่อไป ทั้งนี้นอกจากจะใช้เป็นแนวทางการลงพื้นที่ของสมาชิกพรรคภาคเหนือแล้ว สิ่งที่ให้นโยบายกับสมาชิกพรรคที่พบปะประชาชนขณะนี้ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี เพราะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ในฐานะรองนายกฯ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์นั้น ทำงานอย่างหนัก ขยัน เข้มแข็งเด็ดเดี่ยว ผลงานโดดเด่นโดยเฉพาะโครงการประกันรายได้เกษตรกรที่ช่วยเกษตรกว่า 7.8 ล้านครัวเรือน การลดค่าครองชีพ การเปิดด่านเพื่อลุยการค้าและการส่งออก การผลักดันการส่งออกโดยลดอุปสรรคทั้งหมด การเร่งรัดออกโฉนดและแจกโฉนดที่ดินในกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาเกษตรกร เป็นต้น และเพราะคุณค่าของงานที่ได้ทำ บอกถึงผู้นำในอนาคต

คำนวณวันนัด "นราพัฒน์"ชู"จุรินทร์"เป็นนายกฯใช้หาเสียงครั้งหน้ามั่นใจผลงานเข้าตาปชช.


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79