ตำแหน่งของคุณ Home ให้ความรู้

ตัวเงินตัวทองปีนขึ้นชั้น2โรงพักพระประแดงไต่กรงห้องขังเควสไนท์ ro

ตัวเงินตัวทองปีนขึ้นชั้น2โรงพักพระประแดงไต่กรงห้องขัง【เควสไนท์ ro】: เมื่อช่วงบ่

เควสไนท์ ro

ตัวเงินตัวทองปีนขึ้นชั้น2โรงพักพระประแดงไต่กรงห้องขังเควสไนท์ ro

เมื่อช่วงบ่ายวันนี้( 29 ตุลาคม 2564) ขณะที่ดาบตำรวจ เชาวลิต โยธาทร ผบ.หมู่ ป้องกันปราบปราม สภ..พระประแดง สมุทรปราการ กำลังปฏิบัติหน้าที่สิบเวรควบคุมผู้ต้องขังอยู่บนชั้น 2 ของโรงพัก สภ.พระประแดง ได้มีตัวเงินตัวทองซึ่งไม่ทราบว่ามาจากไหนได้ปีนขึ้นไปเกาะอยู่ที่ประตูทางเข้าห้องควบคุมผู้ต้องหา แม้ว่าจะพยายามไล่เท่าไหร่ตัวเงินตัวทองตัวดังกล่าว ก็ไม่ยอมออกไปและได้วิ่งหนีเข้าไปในตู้เก็บของและทรัพย์สินของผู้ต้องขัง ที่อยู่ด้านหน้าห้องควบคุม จึงได้แจ้งประสานไปทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองพระประแดง ให้เข้ามาช่วยจับตัวเงินตัวทองตัวดังกล่าว เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองพระประแดง ได้เดินทางมาค้นหาอยู่นานกว่า20 นาทีจึงสามารถจับตัวเงินตัวทอง ตัวดังกล่าวออกมาได้ พบว่าเป็นตัวเงินตัวทองยาวประมาณ 50 เซนติเมตร น้ำหนักประมาณ 3 กิโลกรัม ก่อนที่จะนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติ

นายพิเชษฐ์ ฟักบุญเลิศ อายุ 25 ปี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองพระประแดง ได้เล่าว่า ขณะที่ตนเข้าเวรปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่ศูนย์ดับเพลิงเทศบาลเมืองพระประแดง ก็ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง ว่ามีตัวเงินตัวทองได้ขึ้นไปบนห้องควบคุมผู้ต้องขังที่อยู่ชั้นสองของโรงพัก และพยายามจะเข้าไปในห้องขัง ทำให้ผู้ต้องหาที่ถูกควบคุมอยู่ภายในเกิดความตื่นกลัว จึงได้เดินทางมาทำการจับตัวเงินตัวทองตัวดังกล่าวเอาไว้ได้ที่บริเวณหน้าห้องขัง ซึ่งตัวเงินตัวทองมี มีความว่องไว แต่ก็จับตัวเอาไว้ได้เนื่องจากเข้าไปซุกตัวอยู่ในตู้เก็บของหน้าห้องควบคุมซึ่งเป็นพื้นที่แคบจึงทำให้จับตัวได้โดยง่าย

เควสไนท์ ro ตัวเงินตัวทองปีนขึ้นชั้น2โรงพักพระประแดงไต่กรงห้องขัง


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79