ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

“POTATO”ชวน“โอแว่นใหญ่”สะท้อนอารมณ์คนเคยคบ“พูดไม่ได้”ซ่อนความเจ็บเก็บความทรงจำที่ดีโหลด เกมส์ pc ฟรี

“POTATO”ชวน“โอแว่นใหญ่”สะท้อนอารมณ์คนเคยคบ“พูดไม่ได้”ซ่อนความเจ็บเก็บความทรงจำที่ดี【โหลด เกมส์ pc ฟร

โหลด เกมส์ pc ฟรี

“POTATO”ชวน“โอแว่นใหญ่”สะท้อนอารมณ์คนเคยคบ“พูดไม่ได้”ซ่อนความเจ็บเก็บความทรงจำที่ดีโหลด เกมส์ pc ฟรี

หลังจากทยอยปล่อยเพลงจากอัลบั้มใหม่ชุดที่ 8 “FRIENDS” ที่ได้ชักชวนเพื่อนๆ ในวงการดนตรี อย่าง Slot Machine, เต้ – Bomb At Track, และ สแตมป์ – อภิวัชร์ มาแจมร้องแจมเล่นดนตรี ถ่ายทอดมิตรภาพผ่านเสียงเพลง กับคอนเซ็ปต์ “เฟรนด์” ให้แฟนๆได้ฟังกันอย่างจุใจไปแล้ว มาครั้งนี้วงร็อกหัวมัน POTATO พร้อมส่งซิงเกิลใหม่ลำดับที่ 8 “พูดไม่ได้” เพลงช้าที่หอบความเศร้ามาเต็มพิกัด กับการเดินทางไปพบเพื่อนคนสำคัญอีกคน นั่นก็คือ “โอ แว่นใหญ่” นักร้องและนักแต่งเพลงคุณภาพของวงการ โดย ปั๊บ เป็นตัวแทนเพื่อนๆเล่าที่มาของเพลงว่า…

“พูดไม่ได้” เนื้อหาของเพลงนี้พูดถึงความเจ็บปวดที่ลึกที่สุด อาจจะไม่ได้เกิดจากความโกรธ อาจจะไม่ได้เกิดจากรอยร้าวในความสัมพันธ์ แต่อาจจะเป็นเพราะความรู้สึกที่ดี ความทรงจำที่ทำให้รู้ว่าเรายังไม่ลืมที่จะรักใครคนหนึ่ง เป็นความรู้สึกที่อยากจะพูด แต่ไม่สามารถพูดออกไปได้ เพราะกลัวสิ่งที่พูดอาจไปทำให้สิ่งที่ดีที่เป็นอยู่ในปัจจุบันมันพังทลายลง ส่วนมิวสิกวิดีโอ เล่าเรื่องของคนที่เคยเป็นแฟนกัน แล้วบังเอิญต้องพบกัน แต่กลับพบว่าอีกฝ่ายหนึ่งมีคนใหม่ไปแล้ว ในขณะที่เรายังรักอยู่เหมือนเดิม จึงไม่อยากพูดความรู้สึกที่มีอยู่ในใจ เพราะกลัวจะเสียความรู้สึกต่อกัน และมันคงสายไปแล้วที่จะพูดออกมา เพลงนี้เป็นเพลงช้าที่เกิดจากส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างวงโปเตโต้ และ พี่โอ-แว่นใหญ่ เพื่อนคนพิเศษอีกคนนึงของเรา จริงๆวงโปเตโต้เองก็ผ่านการทำเพลงช้า เพลงรักช้ำๆมาหลากหลายรูปแบบ เลยทำให้เราอยากลองอะไรใหม่ๆให้พิเศษยิ่งขึ้น ซึ่งการได้พบกับ พี่โอ-แว่นใหญ่ เป็นเหมือนการเดินทางระหว่างอัลบั้ม “FRIENDS” ที่ทำให้เราได้เจอเพื่อนคนสำคัญที่คุยกันแค่ไม่กี่คำก็เข้าอกเข้าใจ รู้สึกประทับใจและเป็นเกียรติมากครับ เพราะวงก็เป็นแฟนที่ติดตามผลงานเพลงของพี่เค้าด้วย เหมือนต่างคนต่างรู้จักกันผ่านบทเพลง จนในที่สุดก็ได้มาร่วมงานกัน เป็นช่วงเวลาในการทำเพลงที่มีความสุขมากเลยครับ ขอบคุณพี่โอมากจริงๆ ดีใจที่สุดที่ได้พบกันครับ.

Official Music Video #พูดไม่ได้ – POTATO : https://youtu.be/_mwGPiK2uEU

ชมMV. “พูดไม่ได้” ได้แล้ววันนี้! ทาง Youtube ช่อง Genierock

Facebook : Potatoband และ genie Records

และทาง Streaming ที่ JOOX, Spotify , Apple Music, iTunes Store และ TrueID

ดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1230008 ติดตามข่าวของ POTATO ได้ที่ Facebook และ IG : Potatoband และ genie Records

#Potatofriends #genierecords #gmmgrammy

โหลด เกมส์ pc ฟรี “POTATO”ชวน“โอแว่นใหญ่”สะท้อนอารมณ์คนเคยคบ“พูดไม่ได้”ซ่อนความเจ็บเก็บความทรงจำที่ดี


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/www/wwwroot/am...', false, Array) #2 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/www/wwwroot/am...') #5 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/www/wwwroot/am...') #6 /www/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/www/wwwroot/am...') #7 {main} thrown in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79