ตำแหน่งของคุณ Home ให้ความรู้

"อุ๊งอิ๊ง"ผงาดนั่งประธานที่ปรึกษาด้าน"สมพงษ์"บอกพอแล้วหลีกทางรุ่นใหม่สร้างอนาคตifm444

“อุ๊งอิ๊ง”ผงาดนั่งประธานที่ปรึกษาด้าน”สมพงษ์”บอกพอแล้วหลีกทางรุ่นใหม่สร้างอนาคต【ifm444】:

ifm444

"อุ๊งอิ๊ง"ผงาดนั่งประธานที่ปรึกษาด้าน"สมพงษ์"บอกพอแล้วหลีกทางรุ่นใหม่สร้างอนาคตifm444

วันที่ 28 ต.ค.64 ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น พรรคเพื่อไทยจัดประชุมใหญ่สามันประจำปี 2564 ภายใต้แคมเปญ “พรุ่งนี้เพื่อไทย เพื่อชีวิตใหม่ของประชาชน” โดยมีวาระสำคัญ คือการเลือกตั้งกรรมการบริหารพรรค และเลือกตั้งคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครรับเลือกตั้งส.ส.ชุดใหม่
โดยนายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ขึ้นปราศรัยในงานระบุว่าตอนหนึ่งว่า ถึงเวลาของคนรุ่นใหม่ มาร่วมกันสร้างอนาคต สร้างอนาคตสร้างความรู้ สร้างความปัญญา คืนศักดิ์ศรีและเสรีภาพให้กับความเป็นมนุษย์ที่ถูกรังแกทางการเมือง ตนมีความเชื่อมั่นว่าเราจะพร้อมที่จะเอาชนะข้อท่าทายต่างๆนี้ด้วยพลังเหล่านี้นั้น คือพลังเพื่อไทย ตลอด 1 ปีมีความคิดและความตั้งใจว่า เมื่ออายุครบ 80 ปี คงต้องละมือทางการเมือง เพราะแต่ละช่วงที่คิด จังหวะไม่มี แต่วันนี้ธีมของงานที่คิดอ่านออกมาใช้เวลาหลายเดือน ถือเป็นทีมคนหนุ่มเพื่ออนาคตของพรรค จึงกราบเรียนว่าเวลา โอกาส จังหวะพอดี จึงขอลาออกจากตำแหน่งหัวหน้าพรรค เพื่อเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่มาทำหน้าที่ต่อ โดยตนและคณะผู้บริหารจะทำหน้าที่ เป็นคณะกรรมการสนับสนุนยุทธศาสตร์การเมืองของพรรคต่อไป

นายสมพงษ์ กล่าวว่า ส่วนโครงการการเมืองพรรค เราได้มีการเพิ่มคณะที่ปรึกษาของพรรค เพื่อให้คนรุ่นใหม่เข้ามามีส่วนร่วม จึงขอกล่าวว่าขอบคุณกรรมการบริหาร ส.ส.เพื่อไทย และสมาชิกพรรค ที่ให้ความร่วมมือร่วมใจนำพรรคมาถึงจุดนี้บนเส้นทางประชาธิปไตย ในเส้นทางที่มั่นคง โดยเราได้เพิ่มคณะที่ปรึกษา จากนั้นได้เชิญคุณแพทองธาร ชินวัตร ในฐานประธานที่ปรึกษาด้านการมีส่วนร่วมและนวัตกรรมใหม่ของพรรค ขึ้นมาบนเวที

จากนั้นบรรดาสมาชิกได้พากันแห่ถ่ายภาพรวมกับน.ส.แพทองธาร กันอย่างคึกคัก

ifm444 "อุ๊งอิ๊ง"ผงาดนั่งประธานที่ปรึกษาด้าน"สมพงษ์"บอกพอแล้วหลีกทางรุ่นใหม่สร้างอนาคต


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79