ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

"เทพไท"ยินดีกับ"หมอชลน่าน"ขอให้โชคดีเชื่อเป็นนอมินีให้"ทักษิณ"โรง พยาบาล วังทรายพูน

“เทพไท”ยินดีกับ”หมอชลน่าน”ขอให้โชคดีเชื่อเป็นนอมินีให้”ทักษิณ”【โรง พยาบาล วังทรายพูน】:

โรง พยาบาล วังทรายพูน

"เทพไท"ยินดีกับ"หมอชลน่าน"ขอให้โชคดีเชื่อเป็นนอมินีให้"ทักษิณ"โรง พยาบาล วังทรายพูน

วันที่ 29 ต.ค.64 นายเทพไท เสนพงศ์ อดีตส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ได้โพสต์ Facebook ส่วนตัว ข้อความว่า ผมเห็นข่าว น.พ.ชลน่าน ศรีแก้ว จะขึ้นมาเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทย มาก่อนวันประชุมใหญ่ของพรรคเพื่อไทย 1 วัน ตอนแรกรู้สึกงงๆนิดๆว่า กระแสข่าวหมอชลน่าน จะขึ้นมาเป็นหัวหน้าพรรค มีความเป็นมาอย่างไร แต่เมื่อได้คุยกันไปมากับเพื่อนๆในพรรคเพื่อไทย ก็พอจะเข้าใจได้ว่า หมอชลน่าน น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ของพรรคเพื่อไทยในจำนวนสมาชิกที่เป็น ส.ส.อยู่ในขณะนี้ เพราะมีสมาชิกส่วนหนึ่งที่อยู่ในระบบบัญชีรายชื่อของพรรคเพื่อไทย ไม่มีโอกาสเข้ามาเป็น ส.ส.ในสภาเลย จากผลการเลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา

ส่วนตัวกับหมอชลน่าน ก็คุ้นเคยเป็นเพื่อนกัน และเคยทำงานร่วมกันในคณะกรรมาธิการหลายชุด ต้องยอมรับว่า เขาเป็นคนหนุ่ม ที่มีความคิดความอ่าน และเป็นคนมีความรู้ ความสามารถคนหนึ่ง ที่สามารถลุกขึ้นยืนอภิปรายในสภา ได้สมภาคภูมิ กับการเป็นหัวหน้าพรรคเพื่อไทย และเป็นผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎรอีกตำแหน่งหนึ่งด้วย

ผมขอถือโอกาสนี้ แสดงความยินดีกับ น.พ.ชลน่าน ศรีแก้วอีกครั้งหนึ่ง ส่วนกรณีที่หมอชลน่าน ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้เป็นนอมินีให้กับใครนั้น ก็เป็นสิทธิ์ที่หมอชลน่าน จะพูดได้ แต่คนจะเชื่อหรือไม่ ก็เป็นสิทธิ์ของผู้ฟังเช่นกัน อย่าลืมว่าพรรคนี้มีเจ้าของ และพรรคนี้ที่ยืนอยู่ได้ทุกวันนี้ ก็เพราะกระแสของคุณทักษิณ สมาชิกพรรคหลายคน ที่ไม่กล้าย้ายออกจากพรรค ก็เพราะต้องอยู่ภายใต้ร่มเงาของคุณทักษิณ ในบางพื้นที่ หากใครลาออกจากสมาชิกพรรคนี้ไป ก็เท่ากับการฆ่าตัวตายทางการเมือง โดยเฉพาะพื้นที่ในภาคอิสาน

หมอชลน่านจะเป็นนอมินีของใครหรือไม่ ผมไม่ติดใจ แต่เมื่อขึ้นมาเป็นหัวหน้าพรรคการเมืองแล้ว ก็ต้องมีความรับผิดชอบทางการเมือง และเมื่อเป็นผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎรแล้ว ก็ขอให้ทำหน้าที่ให้เหมาะสมกับบทบาท และความคาดหวังของประชาชนก็แล้วกัน

ขอให้โชคดีนะเพื่อน

โรง พยาบาล วังทรายพูน "เทพไท"ยินดีกับ"หมอชลน่าน"ขอให้โชคดีเชื่อเป็นนอมินีให้"ทักษิณ"


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79