ตำแหน่งของคุณ Home

'โอมค็อกเทล'แจง!หลังเจอดราม่าโยงถึงลูกสาวปมโดนขุดคลิปเก่าอาการ เสพ ยา ไอ ซ์ เกิน ขนาด

โอมค็อกเทลแจง!หลังเจอดราม่าโยงถึงลูกสาวปมโดนขุดคลิปเก่า【อาการ เสพ ยา ไอ ซ์ เกิน ขนาด】:

อาการ เสพ ยา ไอ ซ์ เกิน ขนาด

'โอมค็อกเทล'แจง!หลังเจอดราม่าโยงถึงลูกสาวปมโดนขุดคลิปเก่าอาการ เสพ ยา ไอ ซ์ เกิน ขนาด

จากกรณีประเด็นดราม่า “หนึ่ง-จักรวาล เสาธงยุติธรรม” ศิลปินและโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ได้โพสต์ ภาพและคลิป การหยอกล้อลูกสาวด้วยการ จับพุง-จับก้น ลงในโซเชียลส่วนตัว จากนั้นทำให้สังคมตั้งคำถามถึงความเหมาะสม ทำเอาโซเชียลเดือด มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์มากมายจนเกิด #หนึ่งจักรวาล ติดเทรนด์อันดับ 1 บนในทวิตเตอร์ของประเทศไทย

ล่าสุด หนุ่มโอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ นักร้องนำวงค็อกเทล ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่โดนลากเข้ามาอยู่ในประเด็นดราม่าดังกล่าวด้วยเช่นกัน หลังจากที่มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้ไปขุดคลิปจากรายการ ‘เพรชจ้าหาคู่’ ที่ดำเนินรายการโดย ‘ดีเจเพชรจ้า’ เมื่อ 5 ปีก่อนออกมาเผยแพร่อีกครั้ง โดยมีการตัดคลิปและข้อความบางส่วนออกมาเผยแพร่นำมาซึ่งความเข้าใจผิดในครั้งนี้

โดยคลิปดังกล่าวมีช่วงหนึ่งที่ดีเจเพชรจ้าได้ถามหนุ่มโอม ว่า “อยากมีลูกชายหรือลูกสาวมากกว่ากัน?” ด้านหนุ่มโอมก็ได้ให้คำตอบไปว่า “ถ้ามีสองคนอยากมีลูกสาวคนโต” โดยให้เหตุผลว่า “มันน่ารักอะ” ก่อนที่ดีเจเพชรจ้าจะพูดต่อว่า “ไม่กลัวเหรอว่าเวลามันโตมาแตกเนื้อสาวนมมันเริ่มขึ้น มันจะมีปัญหากับเรา” ก่อนที่โอมจะสบถออกมาว่า “มัน…อ่ะ” และยังมีการพูดถึงว่าทำไมไม่มีลูกชายด้วยเหตุผลอะไร ซึ่งคลิปดังกล่าวที่ถูกตัดทอนออกมานั้น ทำให้ชาวเน็ตหลายคนเกิดความเข้าใจผิด และเข้ามาตำหนิหนุ่มโอมกันอย่างหนัก ก่อนที่ทวิตเตอร์ต้นเรื่องดังกล่าวจะลบคลิปออกไปไม่นานหลังจากนั้น

หลังจากที่คลิปนั้นได้เผยแพร่ออกมา หนุ่มโอม ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นนี้ผ่านทวิตเตอร์ @studiohmega ระบุว่า “ได้ทราบข่าวที่มีผู้นำคลิปจากรายการเพชรจ้าหาคู่เมื่อ5ปีที่ผ่านมามาลงเพื่อวิพากษ์คำตอบของผมต่อคำถามของพิธีกร ไปในเรื่องความเหมาะสมที่พูดถึงลูกสาวของตนเอง คำที่ผมพูดเป็นการอุทานเป็นคำหยาบ ต่อคำถาม มิใช่คำที่แสดงอาการใคร่เด็กอย่างที่หลายท่านเข้าใจ และได้กล่าวโทษผมลงไปแล้ว”

“ผมรู้สึกเสียใจอยู่บ้างเนื่องจากตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาผมพึงปฏิบัติต่อลูกสาวและหลานสาวตามครรลองที่ถูกต้องโดยมีระยะมากขึ้นเรื่อยๆตามการเจริญเติบโตของเด็ก หากแต่ก็เข้าใจการพูดและการออกเสียงที่กำกวมอาจทำให้คนเข้าใจผิดได้ไม่มากก็น้อย ผมต้องขออภัยที่ทำให้ทุกท่านไม่สบายใจมาด้วยในส่วนนี้”

“ผมไม่มีความประสงค์จะเอาผิดหรือหาความใดๆต่อผู้ที่วิพากษ์หรือแสดงความเห็นตำหนิติเตียนรุนแรงกระทบต่อสถานะของผม ได้แต่ทำใจเพราะบางสิ่งเมื่อสูญเสียไปย่อมไม่อาจย้อนกลับมาได้สมบูรณ์ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม”

“แต่ที่ตัดสินใจชี้แจงใน Twitter หลังจากไม่ได้เล่นมานานแล้ว ไม่ใช่เพื่อปกป้องตนอย่างเดียว แต่เพื่อปกป้องลูกสาวของผมจากความเชื่อที่ผิดไปจากความจริงในเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างผมและลูกด้วย ขอบพระคุณมากนะครับ”

อาการ เสพ ยา ไอ ซ์ เกิน ขนาด 'โอมค็อกเทล'แจง!หลังเจอดราม่าโยงถึงลูกสาวปมโดนขุดคลิปเก่า


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/www/wwwroot/am...', false, Array) #2 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/www/wwwroot/am...') #5 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/www/wwwroot/am...') #6 /www/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/www/wwwroot/am...') #7 {main} thrown in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79