ตำแหน่งของคุณ Home ให้ความรู้

สุขใจที่สุดที่ได้สัมผัสคำว่า"แม่"แก้มกวินตราขอบคุณอย่างสุดซึ้งถึงผู้หญิง2คนนี้ที่ทำให้รู้จักคำล้ำค่าที่สุดในชีวิตทางเข้าslotxo joker 2019

สุขใจที่สุดที่ได้สัมผัสคำว่า”แม่”แก้มกวินตราขอบคุณอย่างสุดซึ้งถึงผู้หญิง2คนนี้ที่ทำให้รู้จักคำล้ำค่า

ทางเข้าslotxo joker 2019

สุขใจที่สุดที่ได้สัมผัสคำว่า"แม่"แก้มกวินตราขอบคุณอย่างสุดซึ้งถึงผู้หญิง2คนนี้ที่ทำให้รู้จักคำล้ำค่าที่สุดในชีวิตทางเข้าslotxo joker 2019

มีความสุขเหนือสิ่งอื่นใดและนับว่าเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของชีวิตอีกช่วงเวลาเลยก็ว่าได้ของว่าที่คุณแม่ป้ายแดง แก้ม กวินตรา โพธิจักร ที่ตอนนี้มีอายุครรภ์ได้ 5 เดือนแล้ว แต่กว่าที่จะเดินทางมาถึงจุดนี้ได้ ว่าที่คุณแม่แก้ม ได้เผยว่าเพราะผู้หญิงสองคนนี้จริงๆที่ต้องขอบคุณอย่างสุดซึ้งจากใจที่ทำให้ครอบครัวเรามีความสุขมากที่สุด และ ตัวแก้มเองได้สัมผัสกับคำว่า “แม่” คำสั้นๆคำนี้ที่ล้ำค่าที่สุดในชีวิต

แก้ม กวินตรา “สำหรับผู้หญิงคนแรกที่แก้มขอขอบคุณคือ น้องกรีน อัษฎาพร ที่ได้แนะนำให้ได้รู้จักที่ GFC (Genesis Fertility Center) ศูนย์รวมบริการทางการแพทย์สำหรับมีบุตรยากแบบครบวงจร และผู้หญิงคนที่สองที่ แก้ม ต้องขอบคุณมากที่สุด นั่นก็คือ คุณหมอเอ็ม (พญ.ชมพูนุช จันทรกระวี) ที่ดูแลแก้มตั้งแต่เริ่มปรึกษาปัญหามีบุตรยาก ฝากไข่ และรวมทุกๆกระบวนการในการตั้งครรภ์ในครั้งนี้ด้วยความใส่ใจนะคะ ขอบคุณผู้มีส่วนเกี่ยวข้องที่เติมเต็มชีวิตครอบครัวของแก้มให้สมบูรณ์อีกขั้นด้วยความจริงใจค่ะ ซึ่งคุณหมอเอ็ม ได้ให้คำปรึกษาดีมาก เอาใจใส่ทุกขั้นตอนทุกรายละเอียด พนักงาน พี่พยาบาล น่ารักมากๆทำให้เราอบอุ่นไม่เขินเลยค่ะ แต่หลังจากได้ปรึกษาคุณหมอก็ได้พบว่ามีปัญหาเกี่ยวกับมดลูกต่ำและคว่ำ มดลูกขุ่นไม่ใส จึงทำให้มีน้องยากจริงๆ จึงเริ่มรักษาตัวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ทำทุกทางทั้งกินยาบำรุง วิตามิน ฉีดยา รักษามาเรื่อยๆ ทุกทางจริงๆค่ะ และแล้วก็ได้น้องมาตามที่ตั้งใจ อาจเป็นช่วงเวลาที่ไม่เหมาะเนื่องด้วยสถานะการณ์โควิด และยังมีงานแสดง แต่มาแล้วแก้มและครอบครัวก็ดีใจมากค่ะ ส่วนใครมีข้อสงสัย หรือมีปัญหาเหมือนแก้มเข้าไปปรึกษาได้เลยนะคะ แก้มแนะนำค่ะ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ #คุณแม่มือใหม่ ฝากตัวด้วยค่ะ”

ทางเข้าslotxo joker 2019 สุขใจที่สุดที่ได้สัมผัสคำว่า"แม่"แก้มกวินตราขอบคุณอย่างสุดซึ้งถึงผู้หญิง2คนนี้ที่ทำให้รู้จักคำล้ำค่าที่สุดในชีวิต


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/www/wwwroot/am...', false, Array) #2 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/www/wwwroot/am...') #5 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/www/wwwroot/am...') #6 /www/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/www/wwwroot/am...') #7 {main} thrown in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79