ตำแหน่งของคุณ Home แฟชั่น

นายกTHAเชื่อเปิดประเทศ1พ.ย.นี้ตัวเลขนักท่องเที่ยวต่างชาติอาจจะยังไม่ขยับโหมดไร้ตัวตน chrome

นายกTHAเชื่อเปิดประเทศ1พ.ย.นี้ตัวเลขนักท่องเที่ยวต่างชาติอาจจะยังไม่ขยับ【โหมดไร้ตัวตน chrome】:

โหมดไร้ตัวตน chrome

นายกTHAเชื่อเปิดประเทศ1พ.ย.นี้ตัวเลขนักท่องเที่ยวต่างชาติอาจจะยังไม่ขยับโหมดไร้ตัวตน chrome

นายก THA เชื่อเปิดประเทศ 1 พ.ย.นี้ ตัวเลขนักท่องเที่ยวต่างชาติอาจจะยังไม่ขยับ ด้วยมาตรการที่ไม่ชัดเจนและการเปิดใช้ระบบ Thailand Pass ล่าช้า

นายพิสูจน์ แซ่คู นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก เปิดเผยว่า หลังจากที่ภาครัฐมีนโยบายเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ 46 ประเทศ ซึ่งเป็นประเทศกลุ่มเสี่ยงต่ำในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 นั้นถือเป็นสัญญาณที่ดีกับเมืองพัทยาแม้จะมีการเลื่อนเปิดรับนักท่องเที่ยวมาจาก 1 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งภาค เอกชนมองว่าการเปิดรับนักท่องเที่ยว 1 พ.ย.64จะช้าไปบ้างเนื่องจากความเป็นจริงแล้วนักท่องเที่ยวต่างชาติได้มีการวางแผนเดินทางท่องเที่ยวไว้แล้ว มีการจองที่พัก และเที่ยวบิน แต่ถึงอย่างไรการเดินทางมาท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวต่างชาติแม้จะมาช้ายังดีกว่าไม่มา

ทั้งนี้หลังจากที่รัฐบาลมีการประกาศเปิดประเทศใน 1 พ.ย.นี้ ทางภาคเอกชนยังได้มีการติดตามมาตร การ ขั้นตอนต่าง ๆ เช่น การเปลี่ยนการออกวีซ่าจาก COE เป็น Thailand Pass โดยจะระบบจะเริ่มใช้งานได้ในวันที่ 1 พ.ย.64 ซึ่งการเปิดรับสมัครการขอวีซ่าในวันที่ 1 พ.ย.คาดว่าจะใช้ระยะเวลา 1-2 สัปดาห์ กว่าจะมีนัก ท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทย นอกจากนี้ขั้นตอนต่าง ๆ ทั้งการตรวจ RT-PCR ประ เทศที่อยู่นอกเหนือจาก 46 ประเทศจะต้องมีการดำเนินการอย่างไร ซึ่งขณะนี้ภาคเอกชนยังรอความชัดเจน โดยในส่วนของสถานประกอบการโรงแรม ร้านอาหาร และแหล่งท่องเที่ยวในพื้นที่เมืองพัทยา อำเภอบางละมุง มีความพร้อมในการับนักท่องเที่ยวมานานแล้ว หลังได้มีการร้องขอเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวไปตั้งแต่วันที่ 1กรกฎาคมที่ผ่านมา

นายกสมาคมโรงแรมไทยภาคตะวันออก เปิดเผยต่ออีกว่า ทั้งการเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวต่างชาติในวันที่ 1 พ.ย.นี้นั้น จะมีเพียงนักท่องเที่ยวที่มีการขอเข้าไทยแบบ COE เท่านั้นซึ่งมองว่าน่าจะมีจำนวนที่น้อย เชื่อว่าภาพที่จะเห็นนักท่องเที่ยวต่างชาติเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยจะเป็นช่วงหลังเปิดประเทศสัปดาห์ที่ 2 และ 3 เป็นอย่างเร็ว ด้วยนักท่องเที่ยวต้องรอความชัดเจนในมาตรการเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวจากภาครัฐ อีกทั้งระบบที่จะเปิดระบบนักท่องเที่ยวอย่าง Thailand Pass ก็ยังไม่มีใครได้เข้าไปกรอกข้อมูล ซึ่งหากเปิดระบบในวันที่ 1 พ.ย.พร้อมเปิดประเทศ และระบบมีปัญหา การเดินทางนักท่องเที่ยวต่างชาติที่จะมาไทยก็ต้องใช้ระยะเวลาในการเดินทางเข้ามา ทั้งนี้หลังรัฐบาลมีการประกาศเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวนั้นเริ่มบริษัทเอเจนซี่สอบถามมายังสถานประกอบการที่ได้รับมาตรฐาน SHA Plus เกี่ยวกับเงื่อนไขการเดินทางเข้าประเทศของนักท่องเที่ยวต่างชาติ รวมถึงมีการสอบถามราคา รวมถึงแพ็คเกจในการเดินทางมาท่องเที่ยวในเมืองพัทยาแล้ว

โหมดไร้ตัวตน chrome นายกTHAเชื่อเปิดประเทศ1พ.ย.นี้ตัวเลขนักท่องเที่ยวต่างชาติอาจจะยังไม่ขยับ


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/www/wwwroot/am...', false, Array) #2 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/www/wwwroot/am...') #5 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/www/wwwroot/am...') #6 /www/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/www/wwwroot/am...') #7 {main} thrown in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79