ตำแหน่งของคุณ Home ศิลปะ

"SCI"คว้างาน"กฟผ."มูลค่า600ล้านดันBacklogทะลุ1,500ล้านเดินหน้าประมูลต่อเนื่อง1234 superslot

“SCI”คว้างาน”กฟผ.”มูลค่า600ล้านดันBacklogทะลุ1,500ล้านเดินหน้าประมูลต่อเนื่อง【1234 superslot】:

1234 superslot

"SCI"คว้างาน"กฟผ."มูลค่า600ล้านดันBacklogทะลุ1,500ล้านเดินหน้าประมูลต่อเนื่อง1234 superslot

บมจ.เอสซีไอ อีเลคตริค (SCI) คว้างานใหม่ประเภทงานเสาส่งไฟฟ้าแรงสูงของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) มูลค่ากว่า 600 ล้านบาท ฟาก “เกรียงไกร เพียรวิทยาสกุล” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ระบุปัจจุบันมีงานในมือรอรับรู้ 1,500 ล้านบาท ซึ่งจะทยอยรับรู้จนถึงปีหน้า พร้อมเดินหน้าประมูลงานใหม่ต่อเนื่อง มั่นใจรายได้เติบโตสดใส

นายเกรียงไกร เพียรวิทยาสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซีไอ อีเลคตริค จำกัด (มหาชน) หรือ SCI เปิดเผยว่าบริษัทเพิ่งได้งานผลิตเสาส่งสายไฟฟ้าแรงสูงของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ซึ่งมีมูลค่ารวม 600 ล้านบาท โดยจะใช้เวลาผลิตและทยอยส่งมอบประมาณ 1 ปี

“การได้รับงานโครงการใหม่นี้จะส่งผลให้บริษัทฯมีปริมาณงานในมือที่รอรับรู้รายได้เพิ่มขึ้นแตะระดับ 1,500ล้านบาท ซึ่งจะทยอยรับรู้รายได้ตั้งแต่ปีนี้จนถึงกลางปี 2565 ทั้งนี้บริษัทมีแผนที่จะเข้าประมูลโครงการใหม่อย่างต่อเนื่อง คาดว่าทั้งภาครัฐและภาคเอกชนน่าจะเริ่มเปิดประมูลงานมากขึ้นหลังคลายล็อคดาวน์”

ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กล่าวอีกว่า งานโครงการโรงไฟฟ้าชุมชนเพื่อเศรษฐกิจฐานรากที่บริษัทร่วมได้รับคัดเลือก 4 โครงการ กำลังการผลิตรวม 11 เมกะวัตต์ ยังคงเดินหน้า COD ตามแผน

สำหรับภาพรวมในครึ่งปีหลัง คาดว่าจะมีทิศทางที่ดีขึ้นจากครึ่งปีแรก เนื่องจากมีงานในมือรอรับรู้รายได้ตุนไว้แล้ว และบริษัทฯมีแผนที่จะเข้าประมูลงานใหม่อย่างต่อเนื่อง ทั้งในส่วนการผลิตและจำหน่าย รวมถึงการเข้าร่วมประมูลในฐานะผู้รับเหมา โดยบริษัทตั้งเป้าที่จะขยายธุรกิจงานรับเหมาในประเทศ เพื่อเพิ่มช่องทางในการสร้างรายได้มากขึ้น นอกจากนี้บริษัทยังมองหาโอกาสในการลงทุนด้านพลังงานทดแทนผ่านบริษัทร่วม เพื่อเพิ่มสัดส่วนรายได้ประจำ (Recurring income) ซึ่งจะช่วยสนับสนุนการเติบโตของรายได้ในอนาคตอย่างยั่งยืน

1234 superslot "SCI"คว้างาน"กฟผ."มูลค่า600ล้านดันBacklogทะลุ1,500ล้านเดินหน้าประมูลต่อเนื่อง


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79