ตำแหน่งของคุณ Home ศิลปะ

มวลชนทะลุฟ้าขับไล่นายกฯแยกนางเลิ้งเจอเจ้าหน้าที่คฝ.ฉีดสารเคมีหนีกระเจิงเกมเด็ด

มวลชนทะลุฟ้าขับไล่นายกฯแยกนางเลิ้งเจอเจ้าหน้าที่คฝ.ฉีดสารเคมีหนีกระเจิง【เกมเด็ด】:

เกมเด็ด

มวลชนทะลุฟ้าขับไล่นายกฯแยกนางเลิ้งเจอเจ้าหน้าที่คฝ.ฉีดสารเคมีหนีกระเจิงเกมเด็ด

วันที่ 29 ก.ย.64 ที่แยกนางเลิ้ง กลุ่มมวลชนทะลุฟ้ายังคงนัดมวลชนทำกิจกรรม เพื่อเคลื่อนไปยังทำเนียบรัฐบาลขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ออกจากตำแหน่งโดยไม่มีเงื่อนไขเหมือนหลายวันที่ผ่านมา

ส่วนมาตรการรักษาความปลอดภัยไม่ให้มวลชนเข้าถึงพื้นที่ทำเนียบ มีการปิดการจราจรถนนพิษณุโลกทั้งขาเข้าและขาออกบริเวณแยกนางเลิ้ง โดยการนำแผงเหล็กกั้นเสริมด้วยลวดหนามหีบเพลง 2 ชั้น โดยมีกำลังควบคุมฝูงชนพร้อมด้วยรถฉีดน้ำแรงดันสูงจอดสแตนบายรอคำสั่ง เพื่อปฏิบัติหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ข้างทำเนียบรัฐบาล

โดยเมื่อถึงเวลานัดหมายเวลา 16.30 น.มวลชนบางส่วนได้เข้าพื้นที่ทำกิจกรรมฉีดพ่นสีตามพื้นถนน ปราศรัยโจมตีการทำงานรัฐบาลและเช่นเดียวกันเหมือนทุกวัน มวลชนกลุ่มทะลุฟ้าได้นำจรวดขวดน้ำเพื่อยิงใส่เจ้าหน้าที่ เมื่อเริ่มการยิงจรวดและปาสี รถจีโน่ 2 คันได้วิ่งเข้ามาเทียบช่องว่างระหว่างผู้ชุมนุมและเจ้าหน้าที่ คฝ.ที่มีแผงเหล็กกั้นห่างกันประมาณ 150 เมตร พร้อมประกาศเตือนให้กลุ่มผู้ชุมนุมหยุดการกระทำ ห้ามทำลายทรัพย์สินของราช แต่กลุ่มผู้ชุมนุมที่มีจำนวนไม่มาก ยังคงปาประทัดยักษ์ พลุใส่เจ้าหน้าที่และพยายามรื้อแผงเหล็กกั้น

จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงใช้รถฉีดน้ำฉีดใส่ ทำให้กลุ่มผู้ชุมนุมมาหลบอยู่หัวมุมถนนนครสวรรค์ ก่อนจะเข้าไปปะทะกับเจ้าหน้าที่อีกครั้ง เจ้าหน้าที่จึงฉีดน้ำสีม่วงเพื่อกลุ่มผู้ชุมนุม เพื่อคัดแยกกลุ่มผู้ชุมนุมและประชาชนในพื้นที่ เพราะเมื่อสีติดที่เสื้อจะสามารถทราบได้ว่าเป็นใคร ก่อนจะฉีดน้ำผสมสารเคมีที่เป็นแก๊สน้ำตามีฤทธิ์ระคายเคืองต่อผิวหนังและดวงตา

ทำให้กลุ่มผู้ชุมนุมต้องถอยห่างออกจากพื้นที่แยกนางเลิ้งทันที แต่เมื่อสารเคมีที่เป็นแก๊สน้ำตาระเหยกลุ่มผู้ชุมนุมก็กลับเข้ามาในพื้นที่อีกครั้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่ คฝ.ยังคงตรึงกำลังเฝ้าดูสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

เกมเด็ด มวลชนทะลุฟ้าขับไล่นายกฯแยกนางเลิ้งเจอเจ้าหน้าที่คฝ.ฉีดสารเคมีหนีกระเจิง


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79