ตำแหน่งของคุณ Home ศิลปะ

ผบช.น.ยอมรับคดีเสาเข็มล้มทับคนงานดับมีความล่าช้าสั่งกำชับตร.เร่งรัดให้มีความรวดเร็วยันไม่มีการช่วยเหลือเกม แข่ง รถ ออนไลน์

ผบช.น.ยอมรับคดีเสาเข็มล้มทับคนงานดับมีความล่าช้าสั่งกำชับตร.เร่งรัดให้มีความรวดเร็วยันไม่มีการช่วยเห

เกม แข่ง รถ ออนไลน์

ผบช.น.ยอมรับคดีเสาเข็มล้มทับคนงานดับมีความล่าช้าสั่งกำชับตร.เร่งรัดให้มีความรวดเร็วยันไม่มีการช่วยเหลือเกม แข่ง รถ ออนไลน์

วันที่ 20 ต.ค.64 พล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผบช.น.เปิดเผยถึงกรณีที่ผู้เสียหาย พร้อมทนายความเข้าร้องเรียน สน.ลุมพินี ทำสำนวนล่าช้า เหตุการณ์นายรัตนชาติ มีเจริญ ชาวจังหวัดสุรินทร์ เสียชีวิต จากการเข้าไปเก็บเสาเข็ม จนทำให้เสาเข็มหล่นมาทับจนเป็นเหตุให้เสียชีวิต เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2564 ซึ่งตอนนั้นนายกฯได้มีประกาศให้ปิดแคมป์คนงานเป็นวลา 30 วัน เวลาล่งงเลยมานานกว่า4เดือน ไม่แต่ไม่ได้มีการแจ้งดำเนินคดี หรือข้อหาผิด พ.ร.ก.ฉุกเฉินกับผู้เกี่ยวข้อง ยอมรับว่าอาจจะมีการล่าช้า และยังไม่ได้มีการแจ้งดำเนินคดีจริง เนื่องจากพนักงานสอบสวนอาจจะไม่เข้าเรื่องข้อกฎหมาย และกังวลเรื่องคดีแพ่ง หรือเรียกร้องค่าเสียหายมากจนเกินไป

ดังนั้นจึงได้มอบหมายให้ ผบก.น.5 และหัสหน้างานสอบสวนเข้าไปกำกับดูแลให้คดีมีความรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ยื่นยันไม่ได้มีการช่วยเหลือกันอย่างแน่นอน ขณะเดียวกันก็ยังไม่ได้มีการดำเนินการทางวินัยกับพนักงานสอบสวน ต้องตรวจสอบก่อนว่าความล่าช้าที่เกิดขึ้นมาจากสาเหตุใด

อย่างไรก็ตามทางผู้บัญชาการตำรวจนครบาลได้ย้ำแนวทางในปฏิบัติการเรื่องการสอบสวนของตำรวจทั้งกรุงเทพมหานคร ให้เป็นแนวทางเดียวกัน ตั้งแต่วันที่ตนเองเข้ารับตำแหน่ง และมอบนโยบายไปก่อนหน้านี้

เกม แข่ง รถ ออนไลน์ ผบช.น.ยอมรับคดีเสาเข็มล้มทับคนงานดับมีความล่าช้าสั่งกำชับตร.เร่งรัดให้มีความรวดเร็วยันไม่มีการช่วยเหลือ


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/www/wwwroot/am...', false, Array) #2 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/www/wwwroot/am...') #5 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/www/wwwroot/am...') #6 /www/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/www/wwwroot/am...') #7 {main} thrown in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79