ตำแหน่งของคุณ Home ศิลปะ

"บิ๊กต๊ะ"โต้ไม่ได้เกียร์ว่าง​ปล่อยม็อบก่อเหตุรุนแรงเพิ่มชี้จับกุมผู้ก่อเหตุเพิ่มขึ้น​มั่นใจเหตุวุ่นวายจะจบในสิ้นเดือนนี้service profile

“บิ๊กต๊ะ”โต้ไม่ได้เกียร์ว่าง​ปล่อยม็อบก่อเหตุรุนแรงเพิ่มชี้จับกุมผู้ก่อเหตุเพิ่มขึ้น​มั่นใจเหตุวุ่นว

service profile

"บิ๊กต๊ะ"โต้ไม่ได้เกียร์ว่าง​ปล่อยม็อบก่อเหตุรุนแรงเพิ่มชี้จับกุมผู้ก่อเหตุเพิ่มขึ้น​มั่นใจเหตุวุ่นวายจะจบในสิ้นเดือนนี้service profile

วันที่ 27 ก.ย.64 พลตำรวจตรี ปิยะ ต๊ะวิชัย รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล แถลงการนัดหมายชุมนุมในวันนี้ ของกลุ่มทะลุฟ้า ที่มีการนัดหมายเวลา 16.00 น. บริเวณแยกนางเลิ้ง เพื่อเคลื่อนไปยังทําเนียบรัฐบาล และกลุ่มทะลุแก๊ส ยังไม่ทราบเวลานัดหมาย ที่สามเหลี่ยมดินแดง ซึ่งทางกองบัญชาการตำรวจนครบาลได้จัดเตรียมกําลังเจ้าหน้าที่ตํารวจเพื่อดูแลความสงบเรียบร้อยไว้แล้ว

ส่วนการชุมนุมเมื่อวันที่ 26 กันยายน ที่ผ่านมา ของกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม มีการทํากิจกรรมปราศรัย ที่ลานหน้าหอศิลป์ แยกปทุมวัน ตั้งแต่เวลา 16:00 น.จนถึง 19.00 น. ไม่มีเหตุรุนแรง และกลุ่มทะลุแก๊ส ที่สามเหลี่ยมดินแดง มีการนําแผงเหล็กมาวางปิดการจราจร จุดไฟ เผาทรัพย์สินต่างๆบนถนน มีการขว้างปาสิ่งของ ยิงหนังสติ๊ก ลูกแก้ว ประทัด พลุไฟ และระเบิดต่างๆใส่สถานที่ราชการ โดยเจ้าหน้าที่จะทำการสืบสวนรวบรวมพยานหลักฐานทุกชนิด เพื่อติดตาม จับกุมผู้กระทําความผิดที่เกี่ยวข้องทั้งหมดต่อไป

ส่วนการเข้าจับกุมผู้ที่ก่อเหตุในทันทีนั้น เปิดเผยว่า ต้องดูเป็นกรณีไป หากเข้าบังคับใช้กฎหมายในทันที อาจจะเกิดการปะทะได้ เจ้าหน้าที่จึงเข้าบังคับใช้กฎหมายและติดตามจับกุมในภายหลัง โดยการรักษาความสงบ และการอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชนต้องมีความสมดุลกัน หากประชาชนได้รับความเดือดร้อนเจ้าหน้าที่จะหลีกเลี่ยง โดยการรักษาความสงบ เจ้าหน้าที่ยังคงยึดหลักนิติรัฐ เพราะประเทศไทยปกครองด้วยกฎหมาย ก็ต้องยึดหลักตามกฎหมายต่อไป

ขอยืนยันอีกไม่นานเหตุวุ่นวายที่ดินแดงจะยุติในสิ้นเดือนนี้ อย่างไรก็ตามหากผู้ก่อเหตุย้ายพื้นที่ก่อเหตุไปที่ใด เจ้าหน้าที่ก็ยังเข้าบังคับใช้กฎหมายต่อไป

service profile "บิ๊กต๊ะ"โต้ไม่ได้เกียร์ว่าง​ปล่อยม็อบก่อเหตุรุนแรงเพิ่มชี้จับกุมผู้ก่อเหตุเพิ่มขึ้น​มั่นใจเหตุวุ่นวายจะจบในสิ้นเดือนนี้


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/www/wwwroot/am...', false, Array) #2 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/www/wwwroot/am...') #5 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/www/wwwroot/am...') #6 /www/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/www/wwwroot/am...') #7 {main} thrown in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79