ตำแหน่งของคุณ Home หน้าแรก

“ราชทัณฑ์”เผยผลตรวจโควิดครั้งที่6ของ“อานนท์”ไร้เชื้อ“เพนกวิน-ไผ่”สุขภาพแข็งแรงขณะที่“อมร”จมูกและลิ้นสัมผัสลดลงเกม เทเบิล เทนนิส

“ราชทัณฑ์”เผยผลตรวจโควิดครั้งที่6ของ“อานนท์”ไร้เชื้อ“เพนกวิน-ไผ่”สุขภาพแข็งแรงขณะที่“อมร”จมูกและลิ้น

เกม เทเบิล เทนนิส

“ราชทัณฑ์”เผยผลตรวจโควิดครั้งที่6ของ“อานนท์”ไร้เชื้อ“เพนกวิน-ไผ่”สุขภาพแข็งแรงขณะที่“อมร”จมูกและลิ้นสัมผัสลดลงเกม เทเบิล เทนนิส

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 19 ก.ย.64 นายธวัชชัย ชัยวัฒน์ รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์ และโฆษกกรมราชทัณฑ์ เปิดเผยถึงการดูแลรักษาผู้ต้องขังที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ว่า ในวันนี้ได้รับรายงานจากทัณฑสถานโรงพยาบาลราชทัณฑ์ถึงอาการป่วยของผู้ต้องขังซึ่งเป็นกลุ่มผู้ชุมนุมทางการเมือง 2 ราย คือ นายเวหา แสนชนชนะศึก ว่า อาการทั่วไปปกติ รู้สึกตัวดี ไม่มีอาการหอบเหนื่อย ไม่มีไข้ ไม่ไอ ไม่มีน้ำมูก สามารถนอนหลับได้ดี รับประทานอาหารได้ อาการจมูกได้กลิ่นปกติ ลิ้นรับรสได้ ปอดและสัญญาณชีพปกติ ซึ่งแพทย์ได้ให้การรักษาตามอาการ และได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับอาการและการปฏิบัติตัวของโรคโควิด-19 ซึ่งนายเวหาฯ เข้าใจและรับทราบตามคำแนะนำ เช่นเดียวกับ นายอมร อมรรัตนานนท์ ล่าสุดไม่มีอาการผิดปกติ รู้สึกตัวดี ถามตอบรู้เรื่อง ช่วยเหลือตัวเองได้ ไม่มีอาการหอบเหนื่อย ไม่มีไข้ ไม่ไอ ไม่มีน้ำมูก นอนหลับพักผ่อนได้ ปอดและสัญญาณชีพปกติ สามารถรับประทานอาหารได้ แต่จมูกเริ่มได้กลิ่นเล็กน้อยและลิ้นรับรสได้ลดลง โดยแพทย์ได้ให้การรักษา ตามอาการควบคู่กับยารักษาโรคเบาหวาน พร้อมให้คำแนะนำเกี่ยวกับอาการของโรคโควิด-19 และโรคเบาหวาน

นอกจากนี้ ยังได้รับรายงานผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ครั้งที่ 6 ของนายอานนท์ นำภา ซึ่งถูกควบคุมที่ทัณฑสถานบำบัดพิเศษกลางว่า ผลออกมาเป็นลบหรือไม่พบเชื้อโควิด-19 ซึ่งอาการทั่วไปยังคงปกติ ไม่มีอาการเจ็บป่วย รับประทานอาหารได้ นอนหลับได้ สุขภาพโดยรวมแข็งแรงดี เช่นเดียวกับ นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน ที่อยู่ระหว่างแยกกักตัวต่ออีก 14 วัน เพื่อสังเกตอาการผู้ที่หายจากการติดเชื้อโควิด-19 พบว่า สุขภาพโดยรวมแข็งแรงดีเช่นกัน

ขณะที่นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือเพนกวิน ซึ่งถูกกักตัวในห้องกักโรค 14 วันที่เรือนจำอำเภอธัญบุรี เพื่อสังเกตอาการหลังหายป่วยจากโรคโควิด-19 พยาบาลประจำเรือนจำได้เข้าตรวจร่างกาย พบว่า สุขภาพโดยรวมปกติ สามารถรับประทานอาหารและนอนหลับได้ ไม่มีอาการเจ็บป่วย

เกม เทเบิล เทนนิส “ราชทัณฑ์”เผยผลตรวจโควิดครั้งที่6ของ“อานนท์”ไร้เชื้อ“เพนกวิน-ไผ่”สุขภาพแข็งแรงขณะที่“อมร”จมูกและลิ้นสัมผัสลดลง


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/www/wwwroot/am...', false, Array) #2 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/www/wwwroot/am...') #5 /www/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/www/wwwroot/am...') #6 /www/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/www/wwwroot/am...') #7 {main} thrown in /www/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79