ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

จับอดีตแชมป์โมโตครอสเจอพิษโควิดทำตกอับถึงหลอกขายไอโฟนเหยื่อได้กล่องเปล่ารวมsuperslot เครดิตฟรี50

จับอดีตแชมป์โมโตครอสเจอพิษโควิดทำตกอับถึงหลอกขายไอโฟนเหยื่อได้กล่องเปล่า【รวมsuperslot เครดิตฟรี50】:

รวมsuperslot เครดิตฟรี50

จับอดีตแชมป์โมโตครอสเจอพิษโควิดทำตกอับถึงหลอกขายไอโฟนเหยื่อได้กล่องเปล่ารวมsuperslot เครดิตฟรี50

วันที่ 29 ก.ย.64 พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ (บก.ปพ.) สั่งการให้พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปพ.พร้อมกำลัง จับกุมนายณัฐวุฒิ อายุ 22 ปี ตามหมายจับของศาลแขวงจังหวัดนครสวรรค์ ในข้อหาฉ้อโกง ได้บริเวณริมถนนทางเข้าหมู่บ้าน ต.เจดีย์หัก อ.เมือง จ.ราชบุรี

สืบเนื่องจากเมื่อเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา นายณัฐวุฒิได้ลงประกาศขายโทรศัพท์มือถือ iphone11 pro มือสอง ราคาถูกเครื่องละ 12,000 บาท ผ่านเฟซบุ๊กของชื่อ Nattawut lamdee ทำให้มีผู้สนใจหลายรายและโอนเงินเข้ามาด้วย ปรากฏว่าหลังจากโอนเงินแล้ว นายณัฐวุฒิกลับส่งกล่องเปล่าไปให้ผู้ที่สั่งซื้อ ผู้เสียหายต้องเข้าแจ้งความ จนกระทั่งถูกศาลออกหมายจับ ก่อนที่จะตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว

สอบสวน นายณัฐวุฒิ ให้การว่า ตนนั้นเป็นนักแข่งรถโมโตครอส สังกัดทีมวังน้อย อยุธยา และเคยเป็นถึงแชมป์ถ้วยพระราชทานเมื่อปี 61 แต่ช่วงที่ผ่านมาพิษของโควิด-19 ทำให้ไม่มีงานแข่งรถ ไม่มีเงินใช้ จึงลองประกาศขายโทรศัพท์มือถือของตนเอง ปรากฏว่ามีผู้สนใจหลายรายที่โอนเงินมาเข้าบัญชีตนเอง จนทำให้ไม่สามารถส่งโทรศัพท์ที่ลงขายให้กับผู้สั่งซื้อได้ เพราะมีอยู่แค่เครื่องเดียว
แต่เมื่อมีผู้โอนเงินมาให้หลายคน จึงได้แค่ส่งกล่องเปล่าไปให้ผู้สั่งซื้อ เมื่อทราบว่าถูกแจ้งความก็ทะยอยคืนเงินให้กับผู้เสียหายไปบ้างแล้ว แต่ไม่ทราบว่าตนมีหมายจับ

อย่างไรก็ตามตนก็ขอให้การรับสารภาพ และยินดีที่จะคืนเงินให้กับผู้เสียหายทุกรายอีกด้วย จึงนำตัวส่งสภ.เมืองนครสวรรค์ ดำเนินคดีต่อไป

รวมsuperslot เครดิตฟรี50 จับอดีตแชมป์โมโตครอสเจอพิษโควิดทำตกอับถึงหลอกขายไอโฟนเหยื่อได้กล่องเปล่า


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79