ตำแหน่งของคุณ Home หน้าแรก

หนุ่มระแวงเมีย​เพิ่งคลอดมีชายอื่น​ปีนเสาส่งสัญญาณสูง80เมตร​หวังฆ่าตัวตายประชด​เมียจูงลูกกล่อมครึ่งชม.เปลี่ยนธีม google chrome เอง

หนุ่มระแวงเมีย​เพิ่งคลอดมีชายอื่น​ปีนเสาส่งสัญญาณสูง80เมตร​หวังฆ่าตัวตายประชด​เมียจูงลูกกล่อมครึ่งชม

เปลี่ยนธีม google chrome เอง

หนุ่มระแวงเมีย​เพิ่งคลอดมีชายอื่น​ปีนเสาส่งสัญญาณสูง80เมตร​หวังฆ่าตัวตายประชด​เมียจูงลูกกล่อมครึ่งชม.เปลี่ยนธีม google chrome เอง

หนุ่มวัย 27 ชาว อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ น้อยใจเมียเพิ่งคลอดลูกคนเล็กได้เพียง 5 เดือน ไม่ค่อยสนใจระแวงมีชายอื่น ปีนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์สูงกว่า 80 เมตรหวังกระโดดฆ่าตัวตายประชด เมียจูงแขนลูกคนโตวัย 8 ขวบเกลี้ยกล่อมนานกว่าครึ่ง ชม. จึงใจอ่อนยอมลงเมียโผเข้ากอดบอกไม่เคยนอกใจ แค่ต้องดูแลลูกน้อยและทำงานจึงไม่ค่อยได้เอาใจสามี

เมื่อเวลา 15.40 น. วันนี้ (22 พ.ย.64) ศูนย์วิทยุสถานีตำรวจภูธรนางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุคนปีนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์เพื่อหวังจะฆ่าตัวตาย ที่บริเวณเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือ ตั้งอยู่กลางทุ่งนาใกล้กับวัดจอมปราสาท หมู่ 5 ต.สะเดา อ.นางรอง จึงได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนจะประสานหน่วยกู้ภัยฯ และหน่วยแพทย์ฉุกเฉินจาก รพ.นางรอง ร่วมตรวจสอบและช่วยเหลือผู้ที่ปีนเสาส่งสัญญาณ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบนายปอนด์ (นามสมมติ) อายุ 27 ปี ชาว อ.นางรอง ปีนขึ้นไปนั่งอยู่บนเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือความสูงจากพื้นดินประมาณ 80 เมตร จากความสูงของเสาทั้งหมดประมาณ 120 เมตร ในลักษณะอาการเครียด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยฯ ก็พยายามพูดเกลี้ยกล่อมสอบถามนายปอนด์ ว่าต้องการอะไรแต่นายปอนด์ก็ไม่ได้ตอบอะไร กระทั่งสอบถามจากคนใกล้ชิดจึงทราบว่านายปอนด์น่าจะน้อยใจภรรยา ทางเจ้าหน้าที่จึงได้รีบไปตามตัวภรรยา ของนายปอนด์มาช่วยเกลี้ยกล่อม เมื่อภรรยาเดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุเห็นสามีปีนอยู่บนเสาสูงก็ตกใจเอาแต่ร้องไห้ เพราะกลัวสามีจะกระโดดลงมา จากนั้นทางหน่วยกู้ภัยฯ จึงตะโกนบอกว่าภรรยามาถึงแล้ว จะเอาโทรศัพท์ขึ้นไปให้เพื่อให้พูดคุยทำความเข้าใจกับภรรยา

จากนั้นภรรยา ก็พูดคุยกับสามีผ่านโทรศัพท์มือถือ ว่า​ ให้สามีจับให้แน่นๆ รอเจ้าหน้าที่ขึ้นไปช่วย และบอกกับสามีว่าเขาสัญญาณ ให้ลงมาอยู่ด้วยกัน ให้ปอนด์ ลงมาหาเขานะ ซึ่งช่วงที่ภรรยาพูดเกลี้ยกล่อม ก็ร้องไห้ตลอดเวลา ขณะที่ลูกชายคนโตวัย 8 ขวบ ก็วิ่งไปมาและตะโกนเรียกให้พ่อลงมา ๆ สร้างความสะเทือนใจแก่ชาวบ้านที่ไปมุงดู และต่างลุ้นให้นายปอนด์ ลงมาอย่างปลอดภัย เพราะสงสารลูกกับภรรยา

ขณะที่ น.ส.เพชรรัตน์ ภูมาศ นายอำเภอนางรอง ก็ได้ลงพื้นที่ไปยังจุดเกิดเหตุด้วยตัวเอง เพื่อคอยบัญชาการ หรือประสานงานในการให้ความช่วยเหลือ พร้อมทั้งกันไม่ให้ประชาชนเข้าไปมุงดูจำนวนมาก เพราะอาจจะทำให้ผู้ที่ปีนอยู่เสาเกิดความกดดันมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม​ หลังจากนายปอนด์ ได้คุยโทรศัพท์กับภรรยา และได้ยินเสียงลูกชายร้องตะโกนให้ลงมา สุดท้ายก็ใจอ่อนและยอมลงมากับเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ที่ขึ้นไปช่วยเหลือ โดยใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมงก็สามารถช่วยเหลือลงมาได้อย่างปลอดภัย ท่ามกลางเสียงปรบมือด้วยความดีใจของชาวบ้าน โดยเฉพาะภรรยา ก็ได้โผเข้ากอดสามีด้วยความดีใจ จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็พานายปอนด์ไปตรวจร่างกายและสภาพจิตใจที่ รพ.

สอบถาม น.ส.ฝ้าย อายุ 23 ปี ภรรยานายปอนด์ เล่าให้ฟังว่า ตนมีลูกด้วยกัน 2 คน ลูกชายคนโต อายุ 8 ขวบ เรียนอยู่ชั้น ป.2 ส่วนลูกสาวคนเล็กเพิ่งคลอดได้เพียง 5 เดือน สาเหตุที่สามีปีนเสาโทรศัพท์ครั้งนี้ อาจเพราะน้อยใจว่าตัวเองไม่ค่อยดูแล และระแวงว่าตัวเองจะไปมีคนอื่น แต่ที่จริงแล้วตนไม่ได้มีใครอื่นเลย แค่ต้องเลี้ยงลูกน้อยที่เพิ่งคลอดและต้องทำงานไปด้วย ก็เหนื่อยไม่ค่อยได้ดูแลเอาใจสามี จึงทำให้สามีน้อยใจแต่ตนยืนยันว่าไม่เคยคิดนอกใจสามีเลย

ด้านนายอำเภอนางรอง บอกว่า หลังได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนปีนเสาโทรศัพท์ก็ได้ประสานหลายหน่วยงานให้มาช่วยเหลือ และเกลี้ยกล่อมให้กำลังใจผู้ที่ปีนเสาโทรศัพท์ เพื่อไม่ให้คิดสั้น ซึ่งตอนแรกก็ยังไม่รู้ว่าสาเหตุที่ปีนเพราะอะไร แต่พอรู้สาเหตุก็รีบประสานทางครอบครัวและภรรยา มาช่วยเกลี้ยกล่อมอีกทาง จนสุดท้ายชายที่เป็นสามีก็ยอมลงมาอย่างปลอดภัย ซึ่งเบื้องต้นก็ได้ให้ จนท.พาไปตรวจร่างกายและสภาพจิตใจที่ รพ.ก่อน หลังจากนี้ทางอำเภอและหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ก็จะได้เข้าไปดูแลให้กำลังใจทั้งสามีภรรยา จะได้ไม่เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีก

เปลี่ยนธีม google chrome เอง หนุ่มระแวงเมีย​เพิ่งคลอดมีชายอื่น​ปีนเสาส่งสัญญาณสูง80เมตร​หวังฆ่าตัวตายประชด​เมียจูงลูกกล่อมครึ่งชม.


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79