ตำแหน่งของคุณ Home

"ป๊อกภัสสรกรณ์"ใจป้ำถอยรถหรู22ล้านสานฝันให้คุณพ่อ!เลขไทยรัฐเดลินิวส์บางกอกทูเดย์

“ป๊อกภัสสรกรณ์”ใจป้ำถอยรถหรู22ล้านสานฝันให้คุณพ่อ!【เลขไทยรัฐเดลินิวส์บางกอกทูเดย์】:

เลขไทยรัฐเดลินิวส์บางกอกทูเดย์

"ป๊อกภัสสรกรณ์"ใจป้ำถอยรถหรู22ล้านสานฝันให้คุณพ่อ!เลขไทยรัฐเดลินิวส์บางกอกทูเดย์

แฟนคลับต้องร้องว้าวกันยกใหญ่ เมื่อนักร้องหนุ่ม ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ โพสต์ภาพคุณพ่อ สุทธิเกียรติ ขณะยืนเคียงคู่รถหรู Aston Martin มูลค่า 22,000,000 บาท พร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุข้อความว่า…

เรื่องมันมีอยู่ว่า…. คุณพ่อของผมชอบรถ ASTON MARTIN มากกกกก เรียกได้ว่าเป็นรถในฝันเลยทีเดียว (อยากเป็น James Bond อะเนอะ 🤣) ด้วยความที่สมัยก่อนไม่มีทุนทรัพย์พอที่จะซื้อเลยไม่ได้ซื้อเพราะรถราคาค่อนข้างแรง…. พอทำงานมาเรื่อยๆเริ่มมีเงินก็ไม่กล้าซื้ออีก… จนตอนนี้คุณพ่อก็ยังไม่ซื้อเพราะกลัวใช้ไม่คุ้ม…

ส่วนตัวผมเองตอนเด็กเรียนจบ อยากจะมอบเงินเดือนก้อนแรกให้คุณพ่อคุณแม่เหมือนคนอื่นเค้าบ้าง ก็ทำไม่ได้ เพราะคุณพ่อบอกเก็บไว้เถอะ จะเลี้ยงอาหารยังทำไม่ได้เลย…

เวลาผ่านไปนานแค่ไหนรถ ASTON MARTIN ก็ยังอยู่ในใจคุณพ่อผมเสมอ (แต่ก็มีแค่รถ model ที่ตั้งที่บ้าน) คุณพ่อเป็นผู้ให้มาตลอด ให้ผมมาทั้งชีวิต ตอนนี้น่าจะเป็นโอกาสเดียวที่ผมจะมอบอะไรให้ท่านได้บ้าง ผมเลยตัดสินใจซื้อรถในฝันเซอร์ไพรส์คุณพ่อ หวังว่าจะชอบนะครับ

View this post on Instagram

A post shared by POKMINDSET (@pokmindset)

เลขไทยรัฐเดลินิวส์บางกอกทูเดย์ "ป๊อกภัสสรกรณ์"ใจป้ำถอยรถหรู22ล้านสานฝันให้คุณพ่อ!


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79