ตำแหน่งของคุณ Home หน้าแรก

"จุรินทร์"ยัน"ลูกหมี"ยังอยู่ปชป.ชี้ไปต้อนรับ"บิ๊กป้อม"ลงพื้นที่ไม่เกี่ยวเรื่องย้ายพรรคหมอ ตา นครปฐม

“จุรินทร์”ยัน”ลูกหมี”ยังอยู่ปชป.ชี้ไปต้อนรับ”บิ๊กป้อม”ลงพื้นที่ไม่เกี่ยวเรื่องย้ายพรรค【หมอ ตา นครปฐม

หมอ ตา นครปฐม

"จุรินทร์"ยัน"ลูกหมี"ยังอยู่ปชป.ชี้ไปต้อนรับ"บิ๊กป้อม"ลงพื้นที่ไม่เกี่ยวเรื่องย้ายพรรคหมอ ตา นครปฐม

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 19 พ.ย.2564 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ให้สัมภาษณ์กรณี นายชุมพล จุลใส ส.ส.ชุมพร พรรคประชาธิปัตย์ ให้การต้อนรับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จนมีกระแสข่าวการย้ายพรรค ว่า นายชุมพล ยังอยู่พรรคประชาธิปัตย์ เราคุยกันตลอด เพราะตนเป็นคนมอบแนวทางว่าหากนายกฯ หรือรองนายกฯ คนใดลงพื้นที่ในเขตเลือกตั้ง ถ้าไม่ติดภารกิจให้ไปต้อนรับ เป็นการให้เกียรติรัฐมนตรีแม้จะอยู่กันคนละพรรคก็ตาม เพราะเป็นพรรคร่วมรัฐบาลด้วยกัน

“เมื่อนายกฯ ไปพื้นที่นครศรีธรรมราช ก็ให้ ส.ส.ของพรรคไปต้อนรับ ไม่ได้แปลว่าการไปต้อนรับ พล.อ.ประวิตร แล้วจะย้ายพรรค เป็นคนละกรณีกัน”

เมื่อถามว่า หากนายจุรินทร์ ไปลงพื้นที่จะมี ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ไปต้อนรับด้วยใช่หรือไม่ นายจุรินทร์ กล่าวว่า ในบางพื้นที่ ส.ส.พรรคอื่นก็มาต้อนรับ ตนก็ให้เกียรติ เพราะเป็น ส.ส.ด้วยกันถือเป็นบุคคลที่มีความสำคัญ

เมื่อถามว่า หลังมีข่าวได้คุยกับนายชุมพล แล้วหรือไม่ นายจุรินทร์ กล่าวว่า ไม่ต้องคุย ไม่ได้เป็นปัญหาอะไร เป็นเหตุการปกติที่ ส.ส.ไปให้การต้อนรับรัฐมนตรี

เมื่อถามว่า หลังจากนี้จะมีใครมาสมัครเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์เพิ่มหรือไม่ นายจุรินทร์ กล่าวว่า มี แต่ให้ถึงเวลาที่เหมาะสมจะแจ้งให้ทราบ

เมื่อถามย้ำว่า เป็นคนมาจากพรรครัฐบาลหรือฝ่ายค้าน นายจุรินทร์ กล่าวว่า มีทั้งสองฝ่าย และก็มีคนรุ่นใหม่หลายคนที่อยากเข้ามาจากหลายจังหวัด

เมื่อถามถึงความชัดเจนถึงว่าที่ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.ของพรรคประชาธิปัตย์ นายจุรินทร์ กล่าวว่า ชัดเจนแล้ว เหลือเพียงการเปิดตัวในช่วงเวลาเหมาะสม ทีมผู้สมัครก็ลงพื้นที่ แต่ยังไม่ขอเปิดเผยในขณะนี้ และตนก็จะลงพื้นที่เป็นระยะด้วยเช่นกัน

เมื่อถามว่า เป็นผู้ชายหรือผู้หญิง นายจุรินทร์ กล่าวว่า ผู้ชาย

หมอ ตา นครปฐม "จุรินทร์"ยัน"ลูกหมี"ยังอยู่ปชป.ชี้ไปต้อนรับ"บิ๊กป้อม"ลงพื้นที่ไม่เกี่ยวเรื่องย้ายพรรค


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79