ตำแหน่งของคุณ Home

"ไผ่"เผย"พรรคร่วมรบ."ตอบรับร่วมงานเลี้ยงครบแล้วปัดข่าว"บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก"ตั้งพรรคใหม่ย้ำมีพปชร.พรรคเดียวยา high alert drug

“ไผ่”เผย”พรรคร่วมรบ.”ตอบรับร่วมงานเลี้ยงครบแล้วปัดข่าว”บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก”ตั้งพรรคใหม่ย้ำมีพปชร.พรรคเด

ยา high alert drug

"ไผ่"เผย"พรรคร่วมรบ."ตอบรับร่วมงานเลี้ยงครบแล้วปัดข่าว"บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก"ตั้งพรรคใหม่ย้ำมีพปชร.พรรคเดียวยา high alert drug

วันที่ 20 พ.ย.64 นายไผ่ ลิกค์ ส.ส.กำแพงเพชร และรองเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงงานเลี้ยงสังสรรค์ของพรรคร่วมรัฐบาลในวันที่ 26 พ.ย.นี้ ว่า งานนี้เป็นการคุยกันเรื่องนโยบายและปัญหาต่างๆ ไม่ได้เป็นงานที่ถึงขั้นสัมมนา ซึ่งตอนนี้มีการตอบรับเข้าร่วมงานมาครบแล้ว และก็คงมาร่วมงานครบกันอยู่แล้ว โดยพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีและหัวหน้าพรรคพปชร. ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยาและเลขาธิการพรรค อยากจะให้รัฐมนตรีมาพบปะส.ส.จะได้พูดคุยเรื่องความเดือดร้อนของประชาชน

เมื่อถามว่า ร.อ.ธรรมนัส เข้าร่วมงานนี้ด้วยใช่หรือไม่ นายไผ่ กล่าวว่า มาครบอยู่แล้ว

เมื่อถามย้ำว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม พล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย เข้าร่วมด้วยหรือไม่ นายไผ่ กล่าวว่า ไม่ทราบ แต่คิดว่ารัฐมนตรีมาครบ ถ้าไม่ได้ติดธุระหรือภาระกิจจริงๆ

ผู้สื่อข่าวถามว่าจะมีการเซอร์ไพรส์ในงานเลี้ยง อย่างการเสนอชื่อแคนดิเดตนายกฯครั้งหน้าหรือไม่ นายไผ่ กล่าวว่า ไม่มี

เมื่อถามถึงกระแสข่าวที่พล.อ.ประยุทธ์ และพล.อ.อนุพงษ์ จะไปตั้งพรรคไทยสร้างสรรค์ มองมีความเป็นไปได้หรือไม่ นายไผ่ ตอบว่า ไม่มี และหัวหน้าพรรคก็ได้บอกแล้วว่าไม่มี มีที่นี่ที่เดียว มีพรรคเดียว

ยา high alert drug "ไผ่"เผย"พรรคร่วมรบ."ตอบรับร่วมงานเลี้ยงครบแล้วปัดข่าว"บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก"ตั้งพรรคใหม่ย้ำมีพปชร.พรรคเดียว


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79