ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

อย่างหลอน!หนุ่มนักวิ่งเจอหญิงชุดขาวโผล่ชี้หน้ากลางสวนก่อนเดินหายไปสมเด็จ กัลยา

อย่างหลอน!หนุ่มนักวิ่งเจอหญิงชุดขาวโผล่ชี้หน้ากลางสวนก่อนเดินหายไป【สมเด็จ กัลยา】:

สมเด็จ กัลยา

อย่างหลอน!หนุ่มนักวิ่งเจอหญิงชุดขาวโผล่ชี้หน้ากลางสวนก่อนเดินหายไปสมเด็จ กัลยา

จากกรณีที่เฟซบุ๊ก ชื่อ Prasit Wannasri ได้โพสต์ ภาพหญิงสาวผมยาว สวมชุดขาว ยืนขวางทางในมุมมืด ภาพชี้หน้า ภาพเดินจากไป พร้อมระบุข้อความว่า “เช้านี้ผมไม่ได้ลงวิ่ง ทีมงามสวนย่าเจอแบบนี้ ได้ภาพมาด้วย พรุ่งนี้ตีสามจะลงสนาม ขอเจอด้วยนะ จะเตะก้านคอให้ดู 5555 อย่ามาเล่นแถวนี้เด้.สิบอกให่”

หลังจากโพสต์ก็ได้มีการแชร์โพสต์ต่อออกไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งชาวเน็ตได้ให้ความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก และแต่ละคนที่ได้เห็นภาพต่างขนลุก และส่วนใหญ่เชื่อว่าอาจจะเป็นผีหรือวิญญาณก็เป็นได้

ล่าสุด เมื่อวันที่ 18 พ.ย. พ.ต.ท.อภิรักษ์ อังคศิริสรรพ สวป.สภ.ท่าบ่อ มอบหมายให้ ร.ต.อ.ศิริพงษ์ สารศิริ รอง สวป.สภ.ท่าบ่อ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ สภ.ท่าบ่อ ได้ออกตรวจภายในสวนสมเด็จย่า แต่ไม่พบหญิงดังกล่าว พบเพียงนายธีระวัฒน์ ที่นอนอยู่ภายในศาลาด้านหน้าของสวนสมเด็จย่า เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เข้ามาตรวจสอบภายในสวนเป็นระยะๆ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับผู้ที่มาออกกำลังกายภายในสวนสมเด็จย่า ในช่วงเช้าตรู่

ซึ่งนายธีระวัฒน์ ได้เปิดเผยว่าตนมานอนที่ศาลาภายในสวนสมเด็จย่า 2-3 วันแล้ว ยังไม่เคยเห็นหญิงคนที่นุ่งขาวห่มขาวดังกล่าว หากเห็นก็จะรีบแจ้งให้ทราบ

สมเด็จ กัลยา อย่างหลอน!หนุ่มนักวิ่งเจอหญิงชุดขาวโผล่ชี้หน้ากลางสวนก่อนเดินหายไป


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79