ตำแหน่งของคุณ Home ให้ความรู้

"สมุทรสาคร"ติดเชื้อลดลงพบ40คนรายใหม่"เล็งจัดกิจกรรมดึงท่องเที่ยว-กระตุ้นเศรษฐกิจ"สอนโหลดเกมไม่ใช้เน็ตในคอม

“สมุทรสาคร”ติดเชื้อลดลงพบ40คนรายใหม่”เล็งจัดกิจกรรมดึงท่องเที่ยว-กระตุ้นเศรษฐกิจ”【สอนโหลดเกมไม่ใช้เน

สอนโหลดเกมไม่ใช้เน็ตในคอม

"สมุทรสาคร"ติดเชื้อลดลงพบ40คนรายใหม่"เล็งจัดกิจกรรมดึงท่องเที่ยว-กระตุ้นเศรษฐกิจ"สอนโหลดเกมไม่ใช้เน็ตในคอม

วันที่ 17 พ.ย.2564 สนง.สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาครได้รายงานตัวเลขสถานการณ์ผู้ติดเชื้อโควิด19 ว่าล่าสุดตรวจพบผู้ติดเชื้อ 40 คนรายใหม่, คนอยู่ในจังหวัด 33 ราย และคนนอกจังหวัด 7 ราย แต่ไม่มีผู้เสียชีวิต, อยู่ระหว่างการรักษาตัวในโรงพยาบาลต่างๆ 372 ราย, รักษาหาย 53 ราย โดยมียังอยู่ระหว่างเฝ้าดูสังเกตอาการ 252 ราย “ในส่วนโครงการฉีดวัคซีนโควิดฯ ล่าสุดนี้จำนวน 7,186 โดส, เป็นเข็มที่ 1 จำนวน 4,400 โดส, เข็มที่ 2 จำนวน 2,642 โดส และเข็ม 3 จำนวน 144 โดส โดยมียอดฉีดได้รวมทั้งสิ้น 1,541,983 โดส”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด้านการเรียกประชุมที่ศาลากลางจังหวัดฯ นำโดยนายณรงค์ รักร้อย ผวจ.สมุทรสาคร ระหว่างภาครัฐและองค์กรภาคเอกชน เพื่อหารืกรณีเตรียมจัดงานหลังเปิดเมืองสมุทรสาคร เพื่อรับการท่องเที่ยว และหวังช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจและการค้าขาย เพื่อให้กลับมาฟื้นตัวดังเดิมหลังสถานการณ์โควิด-19 บางเบาลง ว่า ล่าสุดจากการรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะ จากหลายฝ่ายในฐานะที่มีประสบการณ์ด้านในการจัดงานต่างๆ ประจำจังหวัดที่ผ่านมา อาทิเช่น งานด้านประเพณีและวัฒนธรรม, เทศกาลอาหารทะเล, เทศกาลกินกุ้ง, งานโชว์อุตสาหกรรมแฟร์, งานท่องเที่ยวเทศกาลตรุษจีน เพื่อดึงเอาจุดดีออกมานำเสนอ ทั้งงานที่เด่นดังและอุปสรรคของปัญหา เพื่อการเดินหน้ารูปแบบในการจัดงาน เป็นต้น

“ปรากฏว่า เบื้องต้นได้ข้อสรุปประมาณได้ว่า จะเน้นการต้อนรับนักท่องเที่ยวจากต่างพื้นที่เข้ามา หรืออาจต้องเชิญคนดังมาเป็นเกียรติแก่งาน อาทิ งานอาหารทะเล, งานของแสดงดีของดัง เพื่อเรียกความเชื่อมั่นกลับมา รวมถึงการจำหน่ายสินค้าในภาคอุตสาหกรรมด้วย ส่วนสถานที่นั้นจะได้มีการพูดคุย หรือต้องตัดตัวเลือกออกไปบ้าง เพื่อความเหมาะสมของงานริมเขื่อนข้างศาลเจ้าพ่อหลักเมือง และลานศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า-มหาชัย ซึ่งแต่ละที่นั่นก็มีข้อได้เปรียบที่แตกต่างกันออกไป อาทิเช่น งานที่ริมเขื่อนฯ จะสามารถเชื่อมโยงมาถึงชุมชนที่จะได้ผลพลอยได้ในเรื่องการค้าขายของในตลาดมหาชัย หรือเลือกโชว์วิวริมแม่น้ำท่าจีน สำหรับสถานที่เหมาะกับการจำหน่ายสินค้าด้านอุตสาหกรรม ก็อาจต้องสรุปให้ได้ก่อนว่า ในงานนี้จะมีอะไรเกิดสิ่งที่ดีขึ้นบ้าง และรูปแบบจัดงานจะเป็นแบบใด เพื่อรองรับบรรดานักท่องเที่ยวให้มากที่สุด เป็นต้น”

ผวจ.สมุทรสาคร กล่าวว่า ทั้งนี้โดยในการประชุมหารือผู้เกี่ยวข้องนั้นก็มีข้อเสนอเช่นว่า อาจมีการต้องปรับรูปแบบใหม่ๆ รวมทั้งมีตลาดการจำหน่ายสินค้า รวมทั้งงานประกวดงานทำอาหารของเด่น ตลอดจนร้านโชว์เมนูอาหารขึ้นมาด้วย ที่มีวัตถุดิบจากในพื้นที่ของเราเป็นหลักที่น่าสนใจ เป็นต้นต่อไป”

สอนโหลดเกมไม่ใช้เน็ตในคอม "สมุทรสาคร"ติดเชื้อลดลงพบ40คนรายใหม่"เล็งจัดกิจกรรมดึงท่องเที่ยว-กระตุ้นเศรษฐกิจ"


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79