ตำแหน่งของคุณ Home แฟชั่น

“เขตธาราเขต”เปิดสเปคสาวในฝันของ“พอร์ชศรัณย์”ไม่ขออะไรมากเน้นๆแค่1ข้อหลังตามหาคู่รักตัวจริงในคู่ไหน?ใช่เลยSecretLoveแบบ ฟอร์ม การ ตรวจ สุขภาพ ช่อง ปาก

“เขตธาราเขต”เปิดสเปคสาวในฝันของ“พอร์ชศรัณย์”ไม่ขออะไรมากเน้นๆแค่1ข้อหลังตามหาคู่รักตัวจริงในคู่ไหน?ใ

แบบ ฟอร์ม การ ตรวจ สุขภาพ ช่อง ปาก

“เขตธาราเขต”เปิดสเปคสาวในฝันของ“พอร์ชศรัณย์”ไม่ขออะไรมากเน้นๆแค่1ข้อหลังตามหาคู่รักตัวจริงในคู่ไหน?ใช่เลยSecretLoveแบบ ฟอร์ม การ ตรวจ สุขภาพ ช่อง ปาก

แหมๆ เรียกได้ว่า รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ขยันเสริฟหนุ่มๆงานดีแบบไม่พักและในแต่ละสัปดาห์และครั้งนี้ก็เช่นกันเตรียมพบกับ 2 หนุ่มซิกแพคแน่นเวอร์รับรองว่างานดีอย่างแน่นอนกับ “เขต-ธาราเขต เพ็ชร์สุกใส” นักแสดงหนุ่มหน้าเข้มแถมยังมีคิ้วที่ดกดำโดดเด่นจนเตะตาและเตะใจเลยทีเดียว และ “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” ที่จะมาหว่านเสน่ห์ด้วยรอยยิ้มที่เห็นแล้วมันช่างดีต่อใจ จนกระชากใจสาวๆให้กรี๊ดกันคอแตก ได้บุกมาตามหาคู่รักตัวจริงเพื่อนำเงินสะสมบริจาค เข้าโครงการปรับปรุงห้องส่องกล้อง ตรวจลำไส้ใหญ่และทวารหนัก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

โดย เขต เผยถึงคุณสมบัติของคนที่จะมาเป็นแฟนของ พอร์ช ได้นั้นมีเพียงแค่ข้อเดียวเท่านั้น หลังจากได้ยินคำถามจากพิธีกรสายแซ่บประจำรายการอย่าง “ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร” ถามว่าด้วยเรื่องสเปคสาวในฝันของ พอร์ช และ เขต!

เขต เผยว่า “สเปคของพอร์ชไม่ค่อยตายตัวเท่าไรครับ แต่ที่แน่ๆก็คือเขาจะชอบคนที่อยู่กับเขาได้ด้วยตลอดเวลา ถ้ามีแฟนจะออกแนวตัวติดหนึบกับแฟนนิดนึง ซึ่งเราทั้งคู่จะคล้ายๆกันเลยครับ” งานนี้ นุ้ย – ต้นหอม ก็อดแซวไม่ได้จึงเลยขอแนะนำให้ทั้งคู่มีแฟนเป็นคนขับรถจะได้ไปไหนมาได้ด้วยกันตลอด แต่แค่แซวเล่นนะ 2 หนุ่ม ถ้าสาวๆคนไหนที่มีคุณสมบัติตรงตามสเปคของ 2 หนุ่ม ก็รีบยื่นใบสมัครด่วนเลยนะแต่อาจจะต้องรอคิวนานหน่อยเพราะสาวๆอีกหลายคนที่จ้องจ้องจะเขมือบเช่นกัน

สามารถติดตามชมพร้อมกันได้ใน รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน 2564 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Youtube : ZENSE Entertainment และ Facebook : Couple or Not? คู่ไหน..ใช่เลย

แบบ ฟอร์ม การ ตรวจ สุขภาพ ช่อง ปาก “เขตธาราเขต”เปิดสเปคสาวในฝันของ“พอร์ชศรัณย์”ไม่ขออะไรมากเน้นๆแค่1ข้อหลังตามหาคู่รักตัวจริงในคู่ไหน?ใช่เลยSecretLove


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79