ตำแหน่งของคุณ Home ศิลปะ

สตูลน้ำป่าทะลักหลังฝนตกหนักท่วมจุดกักตัวโควิดในมัสยิดเร่งขนของหนีน้ำกันจ้าละหวั่นjdb ฟรีเครดิต 2020

สตูลน้ำป่าทะลักหลังฝนตกหนักท่วมจุดกักตัวโควิดในมัสยิดเร่งขนของหนีน้ำกันจ้าละหวั่น【jdb ฟรีเครดิต 2020

jdb ฟรีเครดิต 2020

สตูลน้ำป่าทะลักหลังฝนตกหนักท่วมจุดกักตัวโควิดในมัสยิดเร่งขนของหนีน้ำกันจ้าละหวั่นjdb ฟรีเครดิต 2020

วันที่ 18 พ.ย.64 ฝนที่ตกต่อเนื่องเมื่อคืนที่ผ่านมาส่งผลให้มวลน้ำป่าและน้ำฝน ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนในพื้นที่ 5 หมู่บ้านของอำเภอควนโดน จังหวัดสตูล ล่าสุดปริมาณน้ำที่ไหลบ่าเข้าท่วม “มัสยิดอะห์มาดียะห์ ปันจอร์” หมู่ที่ 6 ต.ย่านซื่อ อ.ควนโดน ซึ่งเป็นสถานที่กักตัวผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด 19 แม้ขณะเกิดเหตุไม่มีผู้ป่วยพักอาศัยในพื้นที่ แต่สถานที่แห่งนี้ยังเปิดทำการ ทำให้ชาวบ้านในละแวกและเจ้าหน้าที่ต่างมาช่วยกันขนข้าวของหนีน้ำไปไว้บนที่สูง

นายวุฒิเวช เจียไน เจ้าหน้าที่กองสาธารสุขและสิ่งแวดล้อม ทต.ควนโดน ระบุว่า จุดกักตัวในมัสยิดแห่งนี้ไม่มีผู้ป่วยแล้ว ซึ่งจะมีผู้ป่วยเฉพาะพื้นที่จุดกักตัวภายในโรงเรียนซึ่งอยู่ห่างจากจุดที่น้ำท่วมนี้ไปอีกและไม่ได้รับผลกระทบ โดยวันนี้ทาง ทต.ควนโดน ได้ลงพื้นที่เข้ามาช่วยเหลือและดูแลจุดกักตัวนี้และชาวบ้านในละแวกเพื่อเฝ้าระวังน้ำที่เพิ่มสูงขึ้น

สำหรับปริมาณน้ำที่ไหลเข้าท่วมในพื้นที่ชาวบ้าน นายสายัน วงแหวน สมาชิก ทต.ควนโดน บอกว่า น้ำมาตั้งแต่เวลา 3 นาฬิกา หลังฝนตกหนักต่อเนื่อง ขณะนี้ปริมาณน้ำยังเพิ่มปริมาณสูงเข้าท่วม 5 หมู่บ้านในตำบลย่านซื่อ และกระจายในหลายตำบล พื้นที่อำเภอควนโดน

ล่าสุดนายอำเภอควนโดน และกองกำลังทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 5 ป้องกันบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเตรียมกำลังพลเข้ายกของช่วยเหลือชาวบ้านในการขนของหนีน้ำที่มีระดับความสูง 50 เซ็นติเมตรโดยมวลน้ำยังมีแนวโน้มเพิ่มปริมาณสูงขึ้นเรื่อย ๆ

jdb ฟรีเครดิต 2020 สตูลน้ำป่าทะลักหลังฝนตกหนักท่วมจุดกักตัวโควิดในมัสยิดเร่งขนของหนีน้ำกันจ้าละหวั่น


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79