ตำแหน่งของคุณ Home ให้ความรู้

“ไอออนข้าวสารแลนด์”พาเข้าโหมดเศร้าเหงาประสาคนโสดกับเพลง“กดหัวใจให้เจ้าของ”ดูบอลผ่านมือถือ

“ไอออนข้าวสารแลนด์”พาเข้าโหมดเศร้าเหงาประสาคนโสดกับเพลง“กดหัวใจให้เจ้าของ”【ดูบอลผ่านมือถือ】:

ดูบอลผ่านมือถือ

“ไอออนข้าวสารแลนด์”พาเข้าโหมดเศร้าเหงาประสาคนโสดกับเพลง“กดหัวใจให้เจ้าของ”ดูบอลผ่านมือถือ

ยังโยกตามเพลง “โอปป้าที่ราบสูง” ได้ไม่เต็มที่หนุ่มโอปป้า “ไอออน ข้าวสารแลนด์” ก็ไม่รอช้า ขอปล่อยซิงเกิลที่สองอย่างต่อเนื่องกับเพลงที่มีชื่อว่า “กดหัวใจให้เจ้าของ” เพลงเศร้า เหมาะกับคนเหงาๆ ไร้คู่ ที่สำคัญเพลงนี้ถือเป็นเพลงช้าเพลงเดียวในโปรเจกต์ #โอปป้าที่ราบสูง ซึ่งอาจมีบ้างที่ขัดกับลุคส์สนุกสนานของ #ไอออนข้าวสารแลนด์ แต่เจ้าตัวก็ตั้งใจถ่ายทอดผลงานเพลงนี้อย่างเต็มที่ และหวังว่าแฟนๆ ทุกคนจะเปิดรับผลงานเพลงช้าเพลงเดียวในโปรเจกต์นี้ด้วยเช่นกัน

ซึ่งความหมายของเพลงจะพูดถึงหนุ่มโสดคนนึงที่มีอารมณ์เหงาๆ อยากที่จะมีโมเม้นท์เหมือนคู่รักคู่อื่นๆ ที่พอลงโพสต์สเตตัสลงโซเซียลอะไรไป ก็มีมีผู้สาวมาคอยกดไลค์ กดหัวใจ กดห่วงใยให้อยู่เสมอ แต่พอมองมาที่ตัวเองกับทำได้แค่เพียง กดหัวใจให้ตัวเอง เป็นการปลอบใจที่ตัวเองต้องไร้คู่

ไอออน ข้าวสารแลนด์ เปิดเผยว่า “โดยส่วนตัวผมขอยอมรับเลยว่าเป็นคนที่ไม่ค่อยถนัดเพลงช้าสักเท่าไหร่ แต่ผมก็ตั้งใจกับบทเพลงนี้มากๆ และไม่อยากจะบอกว่าเพลงนี้เป็นเพลงแรกของโปรเจกต์ #โอปป้าที่ราบสูง ที่ผมได้เข้าห้องอัด และใช้เวลานานมากกว่าเพลงอื่นๆ ด้วย กดดันเล็กน้อย แต่ผมก็หวังว่าทุกคนคงจะชื่นชอบนะครับ ซึ่งเพลง #กดหัวใจให้เจ้าของ พร้อมเสิร์ฟให้ทุกคนได้รับชมกันแล้วเร็วๆ นี้ครับ”

แฟนๆ ของหนุ่มไอออน อดใจรออีกนิดกับเพลง “กดหัวใจให้เจ้าของ” เพลงช้าเพลงเดียวในโปรเจกต์ “โอปป้าที่ราบสูง” รับรองม่วนไม่แพ้เพลงอื่นๆ แน่นอน รับชมพร้อมกันได้ในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ทาง YouTube Channel : Khaosan Land

ติดตามโอปป้า “ไอออน” ได้ทาง Facebook : ไอออน ข้าวสารแลนด์, IG : ion_101, YouTube : ไอออน ข้าวสารแลนด์, TikTok : ion_263

ดูบอลผ่านมือถือ “ไอออนข้าวสารแลนด์”พาเข้าโหมดเศร้าเหงาประสาคนโสดกับเพลง“กดหัวใจให้เจ้าของ”


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79