ตำแหน่งของคุณ Home

พบแล้ว!หนุ่มใหญ่เจ้าของแผงผลไม้ตลาดไทคาดหลับในรถพุ่งตกคลองจมน้ำดับเกมนักบินอวกาศ

พบแล้ว!หนุ่มใหญ่เจ้าของแผงผลไม้ตลาดไทคาดหลับในรถพุ่งตกคลองจมน้ำดับ【เกมนักบินอวกาศ】:

เกมนักบินอวกาศ

พบแล้ว!หนุ่มใหญ่เจ้าของแผงผลไม้ตลาดไทคาดหลับในรถพุ่งตกคลองจมน้ำดับเกมนักบินอวกาศ

พบแล้ว! หนุ่มใหญ่เจ้าของแผงผลไม้ตลาดไท นายหน้าค้าที่ดินเมืองปทุมฯ บอกญาติจะไปติดต่อซื้อขายที่ดินที่เมืองกาญจน์ แล้วหายตัวนานกว่า 2 วันตรวจสอบพิกัดจีพีเอส.ในรถพบจมอยู่ใต้คลองชลฯ คาด หลับในรถพุ่งตกคลองจมน้ำดับ///

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น.ของวันที่ 17 พ.ย.64 ที่ผ่านมา พ.ต.ต.ณัฐพล ผิวผาด รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.พนมทวน จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจาก นส.พลอย(นามสมมุติ) ว่านายบุญเลิศ สุริยะ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90/114 หมู่ 7 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เจ้าของแผงผลไม้อยู่ที่ตลาดไท และเป็นนายหน้าค้าที่ดิน ได้ขอยืมรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้ายาริสสีบอรนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ขช.1720 กรุงเทพมหานครฯ ของเพื่อนโดยบอกว่าจะมาดูที่ดินแถวๆ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ตั้งแต่วันที่ 15 พ.ย.64 ที่ผ่านมา แล้วหายตัวไปทั้งคนทั้งรถตั้งแต่วันที่ 15 นานกว่า 2 วัน และเมื่อตรวจสอบพิกัดระบบจีพีเอส.ที่ติดตั้งอยู่ในรถ จุดสุดท้ายที่แสดงตำแหน่งของรถพบว่าเป็นจุดที่อยู่ในคลองชลประทานสายท่าม่วง-พนมทวน หมู่ 5 ต.ดอนเจดีย์ อ.พนมทวนฯ คาดว่าน่าจะเกิดเหตุด่วน เหตุร้ายกับนายบุญเลิศ สุริยะ อย่างแน่นอน

หลังทราบเรื่อง จึงประสานไปยังมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์(กู้ชีพขุรัตนาวุธ) เพื่อขอกำลังเจ้าหน้าที่จุดรอรับเหตุ ต.ทุ่งสมอ อ.พนมทวนฯ และจุดรอรับเหตุพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมนักประดาน้ำชุดสายธารไปตรวจสอบจุดที่สัญญาณจีพีเอส.แสดงพิกัดที่อยู่ของรถ และลงงมค้นหาจนกระทั่งพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้ายาริสสีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน 1ขช.1720 กรุงเทพมหานครฯ จมอยู่ใต้น้ำ จึงทำการชักลากรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวขึ้นมาไว้บนบก

ตรวจสอบภายในรถพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชาย อยู่ 1 ราย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานแพทย์เวร รพ.เจ้าคุณไพบูลย์ อ.พนมทวนฯ ให้มาร่วมชันสูตรพลิกศพพบว่า สภาพศพผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน เนื่องจากขาดอากาศหายใจ ตรวจสอบหลักฐานบัตรประชาชนของผู้ตาย ทราบชื่อผู้ตายชื่อนายบุญเลิศ สุริยะ อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90/114 หมู่ 7 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ผู้ตายมีอาชีพขายผลไม้ เป็นเจ้าของแผงขายผลไม้อยู่ที่ตลาดไท และมีอาชีพเสริมเป็นนายหน้าค้าที่ดินอีก 1 อาชีพ

จากการโทรศัพท์สอบถามไปทางภรรยาและญาติ ของผู้ตายทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายบุญเลิศ ผู้ตายได้บอกกับทางบ้านว่า จะขับรถมาดูที่ดินที่ติดต่อเจราซื้อขายกันไว้ที่เมืองกาญจน์ จากนั้นนายบุญเลิศ ก็หายตัวไปพร้อมรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว แบบไม่สามารถติดต่อได้ ตั้งแต่วันที่ 15พ.ย.ที่ผ่านมา เจ้าของรถจึงตรวจสอบสัญญาณจีพีเอส.ที่ติดตั้งไว้ในรถ จนทราบตำแหน่งครั้งสุดท้ายที่แสดงพิกัดของรถพบว่า รถจมอยู่ในคลองชลประทานฯ จึงเข้าแจ้งความตำรวจประสานนักประดาน้ำของมูลนิธิฯ ลงงมค้นหาจนกระทั่งพบทั้งรถทั้งคนดังกล่าว

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ขณะที่ผู้ตายขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ คาดว่าผู้ตายคงหลับใน ประกอบกับเส้นทางถนนเลียบริมคลองฯ นั้นมืดมากไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง รถจึงเสียหลักพุ่งชนเสาหลักปักกั้นเขตริมคลองฯ ทำให้รถตกลงไปในคลองชลประทาน ซึ่งเป็นคลองส่งน้ำขนาดใหญ่ สอบถามภรรยาและบรรดาญาติของผู้ตายทราบว่า นายบุญเลิศ ผู้ตายเป็นคนไม่ดื่มเหล้าและสูบบุหรี่ จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.ฯ เพื่อรอสอบปากคำญาติ มาติดต่อขอรับศพไปดำเนินการตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

เกมนักบินอวกาศ พบแล้ว!หนุ่มใหญ่เจ้าของแผงผลไม้ตลาดไทคาดหลับในรถพุ่งตกคลองจมน้ำดับ


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79