ตำแหน่งของคุณ Home ให้ความรู้

บุ๋มปนัดดาประกาศผ่านรายการแซะตามหาน้องที่ถูกบูลลี่กลิ่นตัวให้ติดต่อกลับมาหาแม่ด่วน!!ufa888club

บุ๋มปนัดดาประกาศผ่านรายการแซะตามหาน้องที่ถูกบูลลี่กลิ่นตัวให้ติดต่อกลับมาหาแม่ด่วน!!【ufa888club】:

ufa888club

บุ๋มปนัดดาประกาศผ่านรายการแซะตามหาน้องที่ถูกบูลลี่กลิ่นตัวให้ติดต่อกลับมาหาแม่ด่วน!!ufa888club

ไม่ว่าใครมีเรื่องทุกข์ร้อน หรือ ทุกข์ใจใดๆเข้ามา ดร. บุ๋ม ปนัดดา พิธีกรรายการ แซะ ที่ CHANGE2561 ร่วมกับทาง อมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 พร้อมยื่นมือช่วยเสมอ อย่างล่าสุด ขณะที่ได้นั่งคุยข่าวอยู่กับ ดร. อั๋น ภูวนาท และ ซานิ นิภาภรณ์ เรื่องที่สาวท่านหนึ่งถูกเพื่อนที่ทำงานบูลลี่เรื่องกลิ่นตัวจนเกือบคิดสั้น งานนี้ บุ๋ม ปนัดดา จึงได้ประกาศผ่านรายการตามหาน้องที่ถูกบูลลี่กลิ่นตัวให้ติดต่อกับมาหาแม่ด่วน !!

ดร. อั๋น ภูวนาท : อันนี้เป็นเรื่องจริงนะเกิดขึ้นกับผู้หญิงคนหนึ่งอายุ 29 ปี เป็นคนจังหวัดพิษณุโลกต้องบอกว่าเป็นเพื่อนกลุ่มที่ทำงานมาโพสต์เรื่องนี้ในโซเชียลคือมาโพสต์ด่าเธอ บูลลี่เธอในเรื่องของกลิ่นตัว

ดร. บุ๋ม ปนัดดา : เพื่อนที่มาโพสต์คนนี้อายุก็ตั้งสี่สิบแล้วนะ เขียนมาแบบนี้เลยค่ะ

ซานิ นิภาภรณ์ : ถ้าใครผ่านมาเห็นโพสต์นี้ เราฝากไปบอกคนคนหนึ่งหน่อยว่าพวกเราทั้งหลายเห็นคนที่มากลิ่นตัวเดินไปคุยกับคนไปทั่วอยากจะฝากไปบอกเขาหน่อยว่าในร้านขายของมีสบู่ขิงนะ

ดร. อั๋น ภูวนาท : สำหรับเรื่องนี้หลังจากนั้นมันเป็นแบบนี้เพื่อนในที่ทำงานเข้ามารุมคอมเมนต์กันแรงมาก แม่ยังคอแข็ง , แม่ยังต้องทนอีกนาน , ไม่คบไม่รักษาไม่ใช่เพื่อนเป็นแค่คนร่วมงาน รู้ใช่ไหมว่าใคร ก็มีคนเข้ามาวิจารณ์มากมาย

ดร. บุ๋ม ปนัดดา : ซึ่งเจ้าตัวเขาก็ได้อ่านนะคะ แล้วก็บอกว่าตัวเองเป็นคนที่กลิ่นตัวแรงจริงๆเพราะสภาวะฮอร์โมนแปลปรวนทำให้มีเหงื่อเยอะผิดปกติ ซึ่งที่ผ่านมาตัวของเธอเองก็ทำมาหมดทุกทางแล้วทั้งพบหมอก็ได้ทำแล้ว น้องเขาก็ไม่ได้นิ่งนอนใจในเรื่องนี้ แต่พอเธอได้ไปเห็นคอมเมนต์ต่างๆและจึงได้ไปปรึกษาทนายความว่าโดนประจานอย่างนี้จะทำอย่างไรแต่ไม่มีทนายคนไหนตอบกลับมาเลยค่ะ และสิ่งที่เธอทำคือ พยายามฆ่าตัวตาย

ดร. อั๋น ภูวนาท : จริงๆสิ่งเหล่านี้เราไม่มีใครอยากให้เกิด หรือ ใครอยากมีกลิ่นตัวหรอก แต่คือ เราควรที่จะบอกเตือนกัน เราจะไม่ทำแบบนี้กัน

ดร. บุ๋ม ปนัดดา : ถ้าเราเจอนะ เราคงช่วยพยายามหาวิธีแล้วพาเพื่อนไปรักษา อย่าง บุ๋ม เคยเจออันนี้เคยเจอจริงๆก็เป็นนางงามด้วยกันนี่แหละเวลาเครียดเวลาที่ทำงานกลิ่นตัวมันออกมาได้แล้วมันติดเสื้อผ้า เราเลยพาเขาไปโบท็อกซ์ที่ต่อมเหงื่อให้มันหยุดทำงาน

ดร. อั๋น ภูวนาท : ถ้าใครที่เพื่อนเป็นแบบนี้พูดกันด้วยความปรารถนาดี ดีกว่า เพราะเราไม่รู้ว่าเขาแบกรับอะไรในชีวิตอยู่บ้าง หรือ สงครามในใจ หรือ ในชีวิตเขาอยู่บ้าง ผมบอกเลยว่าทุกคนในโลกสามารถมีกลิ่นตัวได้จริงๆ

ดร. บุ๋ม ปนัดดา : แนะนำน้องคนนี้ ติดต่อมาเดี๋ยว แม่ พาหาทางรักษาแล้วที่สำคัญเดี๋ยวออกผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นตัวรวยเลยลูกเอาวิกฤตให้เป็นโอกาสให้ได้

ดร. อั๋น ภูวนาท : อินบล็อกมา หรือ แชร์ไปให้ถึงเขากันหน่อยนะครับ ทักมาที่รายการ แซะ นี้ได้เลยเดี๋ยวเรามาช่วยกัน แล้วก็อย่าลืมดูรายการ แซะ ที่จะมา คุย แคะ แกะ เกา เมาท์มทุกมุม ทุกวันจันทร์ ถึง พฤหัสบดี เวลา 17.50 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี 34 กันด้วยนะครับ

ufa888club บุ๋มปนัดดาประกาศผ่านรายการแซะตามหาน้องที่ถูกบูลลี่กลิ่นตัวให้ติดต่อกลับมาหาแม่ด่วน!!


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79