ตำแหน่งของคุณ Home ศิลปะ

อย่าด้อยค่าพวกเรา!พยาบาลอุดรเรียกร้องสิทธิเงินโควิดได้ไม่ครบแถมยังเลือกให้เอเย่น gclub

อย่าด้อยค่าพวกเรา!พยาบาลอุดรเรียกร้องสิทธิเงินโควิดได้ไม่ครบแถมยังเลือกให้【เอเย่น gclub】:

เอเย่น gclub

อย่าด้อยค่าพวกเรา!พยาบาลอุดรเรียกร้องสิทธิเงินโควิดได้ไม่ครบแถมยังเลือกให้เอเย่น gclub


บุคลากร เจ้าหน้าที่ พยาบาล รพ.อุดรธานี ยกระดับ จัดอาเจนด้า กิจกรรม แคมเปญใหญ่เรียกร้องสิทธิเงินเสี่ยงโควิด ได้แต่ไม่ครบแถมยังคงจิ้มเลือกคนให้ วันนี้ทนไม่ไหว ไล่ผู้บริหาร ผอ., รองฯพยาบาล, รองฯบริหาร” และไว้อาลัยให้ระบบบริหารไร้ธรรมภิบาลริมหนอง ประจักษ์ด้านหน้า รพ. วอนเจ้ากระทรวงเห็นใจผู้ปฏิบัติงานด้วย

วันนี้ (17 พ.ย.64) เวลา 16.00 น.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณริมถนนหนองประจักษ์ หน้าโรงพยาบาลอุดรธานี กลุ่มบุคลากรด้านสาธารณสุข เจ้าหน้าที่ พยาบาลได้รวมตัวประท้วงจัดอาเจนด้ากิจกรรมแคมเปญใหญ่ เรียกร้องสิทธิเงินเสี่ยงโควิด ได้แต่ไม่ครบแถมยังคงจิ้มเลือกคนให้ และรวมกลุ่มไล่ ผู้บริหาร ผอ., รองฯพยาบาล, รองฯบริหาร” และไว้อาลัยให้ระบบบริหารไร้ธรรมภิบาลไปด้วย โดยพากันใส่เสื้อดำ พันผ้าขาว ข้อความ gut out ที่ศีรษะ เพื่อแสดงความรู้สึกและสื่อสารให้สังคมได้รับรู้และได้อ่านแถลงการณ์และข้อเรียกร้อง โดยกลุ่มพยาบาลได้อ่านแถลงการณ์เรื่อง ความไม่ชอบธรรมเงินเสี่ยงโควิดที่ทางผู้บริหารไม่มีความเป็นธรรม พวกเราบุคลกรกว่า 3,500 คนยังไม่ได้ครบทุกคน ตลอด 7 เดือนที่เราทำงานหนักเพื่อให้ทุกคนไม่เสี่ยงโควิดแต่พวกเราไร้การเหลียวแล ตอนนี้ให้แล้วแต่จิ้มให้เลือกคนให้และได้ไม่ครบด้วย บางคนได้ 1 เดือน 1,500 บาท บางคนได้ 2 เดือน 3,000 บาท ความเสมอภาคความโปร่งใสไม่มีเลย

ถือเป็นครั้งแรกของของพวกเราชาวรพ.อุดรธานีที่จัดแคมเปญใหญ่ ไล่ผู้บริหารไปด้วย ในเมื่อท่านไม่มีความเป็นธรรมท่านก็ออกไป และเราไม่คิดว่าจะมาวันนี้เราไม่อยากปัญหากับผู้บริหาร อยากให้เห็นใจผู้ปฏิบัติงานด้วย โดยเหตุแห่งความทุกข์ที่พวกเราแสดงออกในครั้งนี้ โดยทางรพ.อุดธานี ได้จ่ายเงินเสี่ยงโควิดรายเดือนตอนนี้ยังจิ้มเลือกคนให้ และให้ไม่ครบ จาก 7 เดือนที่เราควรจะได้รวมเป็นเงิน 10,500 บาท และเลือกคนโดยจิ้มให้ บางคนได้ 1 เดือน 1,500 บาท บางคนได้ 2 เดือนได้ 3,000 บาท ถือว่าไม่โปร่งใส ไม่เสมอภาคทั้งๆ ที่ทุกคนทำงานเท่ากัน เราอุทธรณ์ไปแล้วก็ไม่ชี้แจงให้พวกเราได้ทราบ ปฏิบัติงานเหมือนกันทำงานเหมือนกันแต่เลือกปฏิบัติจิ้มคนให้และให้ไม่ครบด้วย

นางผดาวดี สาขะ ตัวแทนบุคลากรทางด้านสาธารณสุข เปิดเผยว่า เงินเสี่ยงโควิดที่เราเคยเรียกร้องพวกเรายังไม่ได้ครบ จากบุคลากร 3,500 คนตอนนี้เลือกจิ้มให้คน ได้ไม่ครบ จาก 7 เดือนที่เราควรจะได้รวมเป็นเงิน 10,500 บาท และเลือกคนโดยจิ้มให้ บางคนได้ 1 เดือน 1,500 บาท บางคนได้ 2 เดือนได้ 3,000 บาท ถือว่าไม่โปร่งใส ไม่เสมอภาคทั้งๆ ที่ทุกคนทำงานเท่ากัน จริงๆแล้วเราไม่ได้อยากมีเรื่องเราไม่ได้อยากทะเลาะกับผู้บริหารใดๆ ทั้งสิ้น แต่ท่านบริหารจัดการแบบบัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่น เจตนาของท่านคืออะไร พวกเราไม่ได้ต้องการเป็นฮีโร่เราไม่ใช่ทหารเราไม่ใช่นักรบเราเป็นพยาบาลเราเป็นผู้ให้บริการทางสาธารณสุขเราเลี่ยงไม่ได้หรอกค่ะเราก็กลัวนะถามว่ากลัวไหมแมส 2 ชั้นถือว่าเราเสี่ยงไหมยังบอกว่าเราไม่เสี่ยง พวกเราต้องการความเป็นธรรมความโปร่งใสความมีธรรมาภิบาลจากผู้บริหารซึ่งตลอดเวลานอนไม่หลับเลย ทุกคนที่มาตรงนี้อยากได้ธรรมาภิบาลจากผู้บริหารและผู้บริหารระดับสูงของกระทรวงสาธารณสุขฯ ไม่อยากให้ด้อยค่าพวกเราและโปรดเห็นอกเห็นใจพวกเราด้วย

เอเย่น gclub อย่าด้อยค่าพวกเรา!พยาบาลอุดรเรียกร้องสิทธิเงินโควิดได้ไม่ครบแถมยังเลือกให้


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79