ตำแหน่งของคุณ Home แฟชั่น

สลด!พบศพหนุ่มไทรโยคกาญจน์นอนเสียชีวิตบนยอดเขากลางป่าลึกเหตุป่วยเป็นโรคลมชักebet88 net

สลด!พบศพหนุ่มไทรโยคกาญจน์นอนเสียชีวิตบนยอดเขากลางป่าลึกเหตุป่วยเป็นโรคลมชัก【ebet88 net】:

ebet88 net

สลด!พบศพหนุ่มไทรโยคกาญจน์นอนเสียชีวิตบนยอดเขากลางป่าลึกเหตุป่วยเป็นโรคลมชักebet88 net

พบศพหนุ่มไทรโยค กาญจน์ นอนเสียชีวิตบนยอดเขากลางป่าลึก เบื้องต้นภรรยาและญาติ ยัน ผู้ตายมีโรคประจำตัวป่วยเป็นโรคลมชัก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 15.00 น.ของวันที่ 17 พ.ย.64 เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์จุดรอรับเหตุไทรใหญ่ ได้รับแจ้งจากภรรยาและญาติของนายปรีชา เกิดนุ่ม อายุ 49 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110 หมู่ 1 ต.ไทรโยค อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ได้หายตัวไปนานกว่า 2 วัน ขณะออกไปหาเห็ดโคนบนยอดเขากลางป่าลึก ขอให้ช่วยออกติดตามค้นหาด้วย หลังได้รับแจ้งจึงวิทยุประสานเพื่อขอกำลังจากชุดเฉพาะกิจส่วนกลางของมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ ร่วมกับลูกข่ายจุดรอรับเหตุพุเตย จุดรอรับเหตุไทรใหญ่ จุดรอรับเหตุไผ่ล้อม ประสานกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยอุทยานแห่งชาติที่ 5 กาญจนบุรี และเจ้าหน้าที่ทหารหน่วยร่วมพัฒนาที่ 11(นพค.) สนธิกำลังกว่า 50 นาย พร้อมอุปกรณ์เดินป่ากระจายกำลังออกค้นหา ซึ่งการติดตามค้นหาตัวของนายปรีชา หนุ่มที่สูญหายไปในป่าครั้งนี้ เป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากพื้นที่เป็นป่าทึบ 2 ข้างทางเป็นพื้นที่ป่า มีต้นไม้ขึ้นรกชัฎ แถมพื้นที่เป็นทางลาดชันขึ้น-ลงไหล่ภูเขาที่มีความสูงประมาณ 500 – 600 เมตร เจ้าหน้าที่ชุดค้นหาต้องใช้ความพยายามอย่างหนัก ต้องพักบ้างเดินบ้าง

ใช้เวลาในการค้นหาอยู่นานประมาณ 5 ชม.จึงพบร่างของนายปรีชา เกิดนุ่ม นอนหงายเสียชีวิตอยู่ในพงหญ้าป่าทึบในสภาพร่างกายที่เริ่มจะขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็น จึงวิทยุประสานแจ้งให้ ร.ต.อ.ไชยา ไพรวัลย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี ทราบเรื่อง และสั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดค้นหาช่วยกันนำร่างของผู้เสียชีวิตลงมาไว้ริมถนนโดยใช้เวลานานกว่า 3 ชม.จึงสามารถนำศพลงมาได้อย่างทุลักทุเลแทบหมดแรง เนื่องจากเวลาใกล้มืดค่ำหากล่าช้าจะทำให้การนำศพจากจุดที่พบยากลำบากในการเดินทางลงจากภูเขา

จากนั้นจึงประสานแพทย์เวร รพ.พระปิยะมหาราชฯ ให้มาร่วมชันสูตรพลิกศพ เบื้องต้นจากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์ไม่พบว่าตามร่างกายของผู้ตายมีบาดแผล หรือร่องรอยการถูกทำร้ายจุดที่พบศพก็ไม่มีร่องรอยการต่อสู้ พบเพียงเป้สัมภาระ เงินสดจำนวน 300 บาท บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 1 ห่อ จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน สอบถามภรรยาและญาติๆ ของผู้ตายไม่มีใครติดใจสงสัยสาเหตุการตาย เนื่องจากผู้ตายมีโรคประจำตัวป่วยเป็นโรคชักเกร็งอยู่เป็นประจำ คาดว่า นายปรีชา ผู้ตายซึ่งเดินเข้าป่าไปหาเก็บเห็ดโคน คงไปเจอสภาพพื้นที่ป่าที่มีอากาศร้อนจึงทำให้โรคลมชักกำเริบ ทำให้นายปรีชา ผู้ตายล้มลงและเสียชีวิตดังกล่าว จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพไปให้แพทย์ชันสูตรต่อเนื่องที่ รพ.ฯ ก่อนจะรอภรรยา และญาติมาติดต่อขอรับศพไปจัดการตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

ebet88 net สลด!พบศพหนุ่มไทรโยคกาญจน์นอนเสียชีวิตบนยอดเขากลางป่าลึกเหตุป่วยเป็นโรคลมชัก


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79