ตำแหน่งของคุณ Home หน้าแรก

MVชี้ช่องรวยส่งต่อพลังกระตุ้นฝันSMEไทยพลิกฟื้นธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19การใช้ยาสมเหตุผล

MVชี้ช่องรวยส่งต่อพลังกระตุ้นฝันSMEไทยพลิกฟื้นธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19【การใช้ยาสมเหตุผล】:

การใช้ยาสมเหตุผล

MVชี้ช่องรวยส่งต่อพลังกระตุ้นฝันSMEไทยพลิกฟื้นธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19การใช้ยาสมเหตุผล

“พีเอ็มจี” เปิดตัว MV ชี้ช่องรวย ที่เดียวจบพบทางรวย หวังเป็นเครื่องมือ กระตุ้นฝัน เติมพลัง SMEไทย ขับเคลื่อนธุรกิจ ฝ่าวิกฤติ โควิด-19 MV ครั้งประวัติศาสตร์กับการรวมตัวของผู้ประกอบการ SME ไทย ไม่มีนักร้องมืออาชีพ ไม่มีนักแสดง นักแสดงเป็นผู้ประกอบการตัวจริงของวงการSMEไทย ดีเดย์เปิดตัว 16 พฤศจิกายน 2564 นี้ พร้อมเชิญชวนคนมีฝันทั่วประเทศร่วมงาน SMART SME EXPO 2021 ระหว่างวันที่ 2-5 ธ.ค.64 ฮอลล์ 6 อิมแพค เมืองทองธานี

น.ส.วิมลณ์เกศ สุวพัฒน์ธุนากร (มิ้นท์ชี้ช่องรวย) ผู้อำนวยการฝ่าย SME Solution บริษัท พีเอ็มจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด เปิดเผยว่า MV ชี้ช่องรวยที่จัดทำขึ้นในครั้งนี้ ต้องการส่งต่อพลังบวกให้กับ SME ทั่วประเทศ และต้องการบ่งบอกถึงการที่ชี้ช่องรวยอยู่คู่ SMEไทยมามากกว่า 19 ปี ไม่ว่าธุรกิจระดับใด ก็มีโซลูชั่นในการช่วยเหลือผลักดันให้ประสบความสำเร็จได้ โดยเฉพาะช่วงที่ประเทศไทยเกิดวิกฤติโควิด-19 ผู้ประกอบการ SME ได้รับผลกระทบถ้วนหน้า หลายรายไม่มีทางออก ชี้ช่องรวยจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในการเคียงคู่ SME ทุกสถานการณ์

โดยจุดเด่นและการนำเสนอ MV เป็นครั้งแรกของประวัติศาสตร์วงการ SME และวงการเพลงที่ MV นี้ไม่มีนักร้องมืออาชีพ ไม่มีนักแสดง แต่ทั้งหมดคือเรื่องจริง และตัวแสดงก็เป็นผู้ประกอบการตัวจริงๆ ของวงการ SMEไทย เพราะเราเชื่อว่า ไม่มีใครบอกเล่าเรื่องราวได้ดีเท่ากับคนจริง และสตอรี่จริงๆในชีวิตเขาจึงทำให้เห็นว่าในมิวสิคครั้งนี้ จะมีผู้ประกอบการมากมายที่พร้อมใจมาเป็นส่วนหนึ่งในMV เพลงชี้ช่องรวย

สำหรับเป้าหมายของการทำ MV ชี้ช่องรวย คือ การส่งต่อกำลังใจ ไปยัง SME ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็นการ Cover ท่าเต้นในแบบธุรกิจของตัวเอง นอกจากนี้ยังส่งต่อโอกาส เพื่อบอกถึงกิจกรรมใหญ่และโอกาสสำคัญแห่งปี คืองานSMART SME EXPO 2021 ที่กำลังจะเกิดขึ้นระหว่างวันที่ 2-5 ธันวาคม 2564 ณ ฮอลล์ 6 อิมแพค เมืองทองธานี งานรวมสุดยอดธุรกิจทั่วฟ้าเมืองไทย และมีโอกาสลงทุนในทุกระดับ พร้อมกิจกรรมเพิ่มทักษะ อบรมสอนอาชีพ ต่างๆมากมาย และที่สำคัญไฮไลต์ในงาน คือมีการแมทชิ่งธุรกิจข้ามแดน สามารถสร้างคอนเน็ตชั่น ได้ทั่วโลก สามารถติดตามรับชม MV ชี้ช่องรวยฉบับเต็มได้ทางยูทูป SME ชี้ช่องรวย และผู้สนใจร่วมงาน Smart SME EXPO 2021

การใช้ยาสมเหตุผล MVชี้ช่องรวยส่งต่อพลังกระตุ้นฝันSMEไทยพลิกฟื้นธุรกิจฝ่าวิกฤติโควิด-19


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79