ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

โครงการบ้านพักตำรวจน่าอยู่สน.หัวหมาก"ของขวัญผู้ใต้บังคับบัญชาจากแฟลตเก่าสู่แฟลตใหม่สวยงามปลอดภัยเลขหนุ่มสารคาม

โครงการบ้านพักตำรวจน่าอยู่สน.หัวหมาก”ของขวัญผู้ใต้บังคับบัญชาจากแฟลตเก่าสู่แฟลตใหม่สวยงามปลอดภัย【เลข

เลขหนุ่มสารคาม

โครงการบ้านพักตำรวจน่าอยู่สน.หัวหมาก"ของขวัญผู้ใต้บังคับบัญชาจากแฟลตเก่าสู่แฟลตใหม่สวยงามปลอดภัยเลขหนุ่มสารคาม

“โครงการบ้านพักตำรวจน่าอยู่ สน.หัวหมาก” ของขวัญจากผู้บังคับบัญชาถึงผู้ใต้บังคับบัญชา จากแฟลตเก่าสู่แฟลตใหม่ สวยงาม น่าอยู่ ปลอดภัย

พ.ต.อ. วิชัย ณรงค์ ผกก.สน.หัวหมาก เปิดเผยว่า ที่มาของการปรับปรุงที่พักอาศัยของข้าราชการตำรวจ สืบเนื่องจากในช่วงเดือนธันวาคม 2563 ได้มารับตำแหน่ง ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก และได้สำรวจอาคารที่พักอาศัยของข้าราชการตำรวจ ซึ่งมีอยู่ 3 อาคาร พบว่าอาคารทั้งหมดก่อสร้างมาเป็นเวลานาน บางอาคาร 40 กว่าปี บางอาคาร 50 กว่าปี ขาดการดูแลเอาใจใส่ มีสภาพผุพังขาดความเป็นระเบียบ ไม่สวยงามและไม่ปลอดภัย

จึงมีแนวคิดที่จะพัฒนาความเป็นอยู่ของข้าราชการตำรวจให้ดีขึ้น ต่อมาท่าน พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. มีนโยบายให้จัดทำโครงการ บ้านพักข้าราชการตำรวจน่าอยู่ขึ้น เพื่อให้ตำรวจมีความรับผิดชอบต่อตนเองและครอบครัว มีที่พักอาศัยและมีความเป็นอยู่ที่ดี

จากนั้นจึงได้เริ่มดำเนินการพัฒนาตามแนวโครงการดังกล่าว ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากประธาน กต.ตร.สน.หัวหมาก และคณะกรรมการ กต.ตร.สน.หัวหมาก รวมถึงภาคเอกชน และข้าราชการตำรวจ สน.หัวหมาก ที่ได้ร่วมแรงร่วมใจกัน ตั้งแต่ผู้บังคับบัญชามาจนถึงครอบครัวผู้อยู่อาศัย ซึ่งใช้เวลาประมาณ 8 เดือนจนโครงการแล้วเสร็จ และจะมีการพัฒนาเพิ่มเติมต่อไปในอนาคตอีกด้วย

หลังการปรับปรุงเรียบร้อยแล้ว ผลสำเร็จคือที่พักอาศัยเกิดความเป็นระเบียบ สวยงาม สร้างความพึงพอใจให้ผู้พักอาศัย ถือว่าเป็นขวัญกำลังใจจากผู้บังคับบัญชาที่ส่งถึงผู้ใต้บังคับบัญชาทุกคน และเชื่อว่าจากผลของโครงการที่สร้างความสุขให้แก่ข้าราชการตำรวจและครอบครัว จะนำไปสู่การตั้งใจในการทำงานที่มีประสิทธิภาพเพื่อส่งความสุขต่อไปยังประชาชนเช่นกัน

เลขหนุ่มสารคาม โครงการบ้านพักตำรวจน่าอยู่สน.หัวหมาก"ของขวัญผู้ใต้บังคับบัญชาจากแฟลตเก่าสู่แฟลตใหม่สวยงามปลอดภัย


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79