ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

"ราเมศ"ย้ำ"ปธ.ชวน"ทำหน้าที่เป็นกลางตรงไปตรงมาปชช.ทั้งประเทศเห็นwww.vegus168

“ราเมศ”ย้ำ”ปธ.ชวน”ทำหน้าที่เป็นกลางตรงไปตรงมาปชช.ทั้งประเทศเห็น【www.vegus168】:

www.vegus168

"ราเมศ"ย้ำ"ปธ.ชวน"ทำหน้าที่เป็นกลางตรงไปตรงมาปชช.ทั้งประเทศเห็นwww.vegus168

วันที่ 15 พ.ย.64 นายราเมศ รัตนะเชวง เลขานุการประธานรัฐสภา กล่าวถึงกรณีน.ส.ปารีณา ไกรคุปย์ พาดพิงนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ว่าไม่เหมาะสมนั่งตำแหน่งประธานสภา ว่า การทำหน้าที่ของนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภาและประธานสภาผู้แทนราษฏร ประชาชนเห็นทั้งประเทศว่านายชวนทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์ ตรงไปตรงมาเป็นกลาง ยึดหลักความซื่อสัตย์ สุจริต เป็นที่ตั้ง หลักรัฐธรรมนูญ หลักข้อบังคับ หลักกฎหมาย คงไม่ต้องอธิบายว่าแม่นหรือไม่แม่น ประชาชนทราบดี ส่วนกรณีการตำรงตำแหน่งกรรมาธิการวิสามัญของ ส.ส.ที่ยุติการปฏิบัติหน้าที่ นายชวนย้ำมาตลอดว่ายึดตามรัฐธรรมนูญและข้อบังคับ และล่าสุดคำสั่งของศาล กรณีคุณปารีณา ก็เป็นอีกกรณีที่แตกต่างกัน ได้เคยอธิบายอย่างละเอียดไว้แล้ว ที่กล่าวถึงการตรวจสอบจริยธรรมนายชวนของ ปปช นั้น ทุกเรื่องเมื่อเป็นนักการเมืองทุกคนก็ต้องพร้อมให้มีการตรวจสอบ ใครทำไม่ดี ทำเลวไว้ ปปช ก็ฟันไม่เลี้ยงอยู่แล้ว ตัวอย่างมีให้เห็น กรณีมีนักการเมืองรุกป่า

นายราเมศกล่าวต่อว่า ที่บอกว่านายชวน หลีกภัย ไม่เหมาะนั่งประธานสภา เรื่องนี้คงไม่ต้องชี้แจงอะไรมากประชาชนทราบดี ส่วนกรณีของนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ ที่บอกว่าไม่เหมาะนั่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายกรัฐมนตรีจะเป็นผู้ตอบคำถามได้ดีที่สุดและการทำงานของนายจุรินทร์เกิดประโยชน์ต่อประชาชนและประเทศ
นายราเมศกล่าวตอนท้ายว่าเคยบอกผู้ใหญ่ในพรรคพลังประชารัฐหลายครั้วแล้วไม่เคยขอเพียงแต่บอกให้ทราบ ว่าผู้ใหญ่ในพรรคพลังประชารัฐ ควรตักเตือนลูกพรรคให้ทำตัวให้เหมาะสม อย่าให้ออกมาทำตัวเช่นนี้หาเรื่องคนอื่นไปทั่วคนจะมองว่ามีการให้ท้ายหรือส่งสัญญาณให้ออกมาเพื่อจุดหมายทางการเมืองได้

www.vegus168 "ราเมศ"ย้ำ"ปธ.ชวน"ทำหน้าที่เป็นกลางตรงไปตรงมาปชช.ทั้งประเทศเห็น


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79