ตำแหน่งของคุณ Home ข่าว

BABABLAศิลปินวงแนวElectroPOPส่งซิงเกิลแรกตกหลุมรัก“เดี๋ยวเธอต้องลงหรือเปล่า”ใส่ฟันปลอมประกันสังคม

BABABLAศิลปินวงแนวElectroPOPส่งซิงเกิลแรกตกหลุมรัก“เดี๋ยวเธอต้องลงหรือเปล่า”【ใส่ฟันปลอมประกันสังคม】:

ใส่ฟันปลอมประกันสังคม

BABABLAศิลปินวงแนวElectroPOPส่งซิงเกิลแรกตกหลุมรัก“เดี๋ยวเธอต้องลงหรือเปล่า”ใส่ฟันปลอมประกันสังคม

BABABLA วงแนวดนตรี Electro Pop ศิลปินคู่หู DUO ที่มี อาร์ม-กันตภณ รอดน้อย (มือกีตาร์) และแบม รมิตา ยันต์มงคล (ร้องนำ) เป็นศิลปินเบอร์ที่สองจากโปรเจกต์ “Hypothesis Lab Test” จากค่าย LABo การรวมตัวของวงเริ่มต้นมาจากการได้เจอและได้มาร่วมเล่นดนตรีกลางคืนด้วยกัน หลังจากนั้นก็ได้มีการเล่นงานอีเว้นท์รวมทั้งได้เริ่มเปิดช่อง youtube ทำเพลง cover ต่างๆ จนเป็นที่สะดุดตากับทีมโปรดิวซ์เซอร์ค่าย LABo และซุ่มทำเพลงกันมาเรื่อยๆ และในที่สุดก็ได้ทำเพลงแรกที่มีชื่อว่า “เดี๋ยวเธอต้องลงหรือเปล่า” (Bon Voyage) ที่อยู่ในโปรเจค “Hypothesis Lab Test”

“เดี๋ยวเธอต้องลงหรือเปล่า” (Bon Voyage) เพลงนี้มาจากการที่พวกเขาทั้งสองคนหลงไหลในเรื่องของการตกหลุมรักใครสักคนในที่สาธารณะและเป็นจุดเริ่มต้นของความรัก ส่วนเนื้อเพลงพูดถึง เรื่องราวการเกิดความรักสุดคลาสสิคของผู้หญิงคนหนึ่งขณะที่เธอเดินทางไปเที่ยวในวันพักผ่อน การพบเจอเพื่อนร่วมทางที่เธอถูกใจ จนรู้สึกเหมือนกับว่านี่เป็นเพียงแค่ความฝัน ส่วนในการด้านทำเพลงก็ได้ทีม Executive Producers อย่าง พี่บิว -รังสรรค์ ปัญญาใจ และ พี่อ๊อฟ – อนุชา โอเจริญ มาดูแลอย่างใกล้ชิด และนอกจากนี้ยังมี อาร์ม จากวง Story and feels ที่มาคอยช่วยเรื่อง Arrange ดนตรีอีกด้วย

BABABLA กล่าวปิดท้ายว่า “พวกเราอยากเป็นคนนำทางในการเดินทางครั้งนี้ แล้วพาพวกคุณไปอยู่ในสถาการณ์นี้ด้วยกัน แต่ถ้าหากว่าคุณมีเรื่องราวการตกหลุมรักใครสักคนที่เกิดขึ้นกับคุณจริงๆ ลองทักมาบอกพวกเราสิ เผื่อว่าเพลงต่อไปอาจจะกลายเป็นคุณ ที่พาเราไปอยู่ในเหตุการณ์นั้นๆก็ได้”

ติดตามมิวสิควิดีโอ “เดี๋ยวเธอต้องลงหรือเปล่า” (Bon Voyage) ได้ทาง Facebook : BABABLA /Instagram : @ bababla.official@Labo_Label /Facebook : LaboLabel / Youtube : LABo

ใส่ฟันปลอมประกันสังคม BABABLAศิลปินวงแนวElectroPOPส่งซิงเกิลแรกตกหลุมรัก“เดี๋ยวเธอต้องลงหรือเปล่า”


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79