ตำแหน่งของคุณ Home แฟชั่น

ก้าวไกลไล่บี้สอบ2ป.เอื้อคดี"บอสอยู่วิทยา"ทาง"วิษณุ"โดดป้อง"บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม"ปัดเอี่ยวกระทำผิดcopd การ พยาบาล

ก้าวไกลไล่บี้สอบ2ป.เอื้อคดี”บอสอยู่วิทยา”ทาง”วิษณุ”โดดป้อง”บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม”ปัดเอี่ยวกระทำผิด【copd ก

copd การ พยาบาล

ก้าวไกลไล่บี้สอบ2ป.เอื้อคดี"บอสอยู่วิทยา"ทาง"วิษณุ"โดดป้อง"บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม"ปัดเอี่ยวกระทำผิดcopd การ พยาบาล

ต่อมาเวลา 13.00 น. วันที่ 11 พ.ย 64 ที่ประชุมพิจารณากระทู้ถามทั่วไป ที่นายธีรัจชัย พันธุมาศ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล ถามความคืบหน้าการติดตามตัวนายวรยุทธ อยู่วิทยา ทายาทเครื่องดื่มบำรุงกำลังชื่อดัง มาดำเนินคดีกรณีขับรถชนเจ้าหน้าที่ตำรวจเสียชีวิต และหลบหนีไปต่างประเทศ โดยนายธีรัจชัย ถามว่า ขอถามถึงการดำเนินคดีกับบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการช่วยเหลือคดีนายวรยุทธ ที่มีผู้เกี่ยวข้องมากมาย โดยเฉพาะ กมธ.กฎหมาย กระบวนการยุติธรรม และตำรวจ สภานิติบัญญัติแห่งชาติ (สนช.) ที่มีน้องชายพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี น้องเขยพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี อยู่ร่วมในกมธ. และเป็นสารตั้งต้นให้เกิดการเปลี่ยนแปลงความเร็วรถในสำนวน รวมถึงพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และพล.อ.ประยุทธ์ ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการโยกย้ายนายตำรวจบางคนออก เพื่อไม่ให้ทำสำนวนแย้งหลังจากอัยการสั่งไม่ฟ้องนายวรยุทธ ขณะที่อดีตผบ.ตร.บางคนที่เกี่ยวข้อง ก็ไม่มีข่าวว่า ดำเนินการอย่างไร บุคคลเหล่านี้มีการติดตามความคืบหน้าคดีอย่าง เพราะเห็นมีแต่การดำเนินคดีเฉพาะในส่วนอัยการและตำรวจเท่านั้น ไม่อยากให้การติดตามคดีนี้เป็นแค่พิธีกรรม รอให้หมดอายุความ

ขณะที่นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ชี้แจงกระทู้แทนนายกรัฐมนตรีว่า ในส่วนการติดตามตัวนายวรยุทธนั้น อัยการสั่งฟ้องความผิด 2 ข้อหา แต่ยังจับตัวมาฟ้องศาลไม่ได้ ซึ่งตำรวจประสานกับตำรวจสากลออกหมายจับส่งไปยังประเทศต่างๆ 194ประเทศ ให้แจ้งเบาะแสกลับมา เมื่อ1-2เดือนที่ผ่านมา มี45 ประเทศรายงานกลับมาว่า ไม่พบเบาะแสหรือที่อยู่นายวรยุทธ จะต้องประสานตำรวจสากลต่อไป และรายงานให้นายกฯทราบทุกเดือน ส่วนกรณีที่ไปเกี่ยวข้องกับกมธ. สมัยสนช.นั้น ในรายงานสอบสวนของนายวิชา มหาคุณ อดีตกรรมการป.ป.ช. ระบุถึงบุคคลที่เกี่ยวข้อง 19คน บางคนอยู่ กมธ. ของ สนช. เช่นเดียวกับการดำเนินการตรวจสอบของป.ป.ช. ขณะนี้ที่มีผู้เกี่ยวข้อง 15 คน ก็มีบางคนอยู่ในกมธ. ของ สนช.เช่นกัน หลายคนที่นายธีรัจชัยพูดถึง ถ้าการสอบสวนของป.ป.ช.พาดพิงไปถึงใคร ก็สอบเพิ่มเติมได้ มีแนวโน้มที่น่าจะพาดพิงไปถึงบุคคลอื่นอีก ส่วนที่นายธีรัจชัยระบุชื่อพล.อ.ประยุทธ์ และพล.อ.ประวิตร เข้ามาเกี่ยวข้องนั้น สำนวนของนายวิชา ไม่ได้เอ่ยถึงพล.อ.ประยุทธ์ และพล.อ.ประวิตร กระทำผิด เพียงแต่พูดพาดพิงไปถึงเหตุการณ์ เช่น การประชุม การแต่งตั้ง การโยกย้ายว่ามีใครเป็นประธานที่ประชุมวันนั้นเท่านั้น แต่ถูกนำไปประติดประต่อเอง เป็นเรื่องที่พาดพิงเท่านั้น ขึ้นอยู่ที่ป.ป.ช.ว่าจะสอบหรือไม่

copd การ พยาบาล ก้าวไกลไล่บี้สอบ2ป.เอื้อคดี"บอสอยู่วิทยา"ทาง"วิษณุ"โดดป้อง"บิ๊กตู่-บิ๊กป้อม"ปัดเอี่ยวกระทำผิด


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79