ตำแหน่งของคุณ Home แฟชั่น

“INSET”คว้างานใหม่มูลค่ารวม370ล้านโครงการนำสายไฟลงใต้ดินพื้นที่เมืองการบินภาคตะวันออกสมัคร bx.in.th

“INSET”คว้างานใหม่มูลค่ารวม370ล้านโครงการนำสายไฟลงใต้ดินพื้นที่เมืองการบินภาคตะวันออก【สมัคร bx.in.th

สมัคร bx.in.th

“INSET”คว้างานใหม่มูลค่ารวม370ล้านโครงการนำสายไฟลงใต้ดินพื้นที่เมืองการบินภาคตะวันออกสมัคร bx.in.th

INSET เดินหน้าคว้างานใหม่มูลค่า 370 ล้านบาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โครงการนำสายไฟลงใต้ดิน เพื่อส่งเสริมสภาพพื้นที่สำหรับเมืองการบินภาคตะวันออก ฟากเอ็มดี “ศักดิ์บวร พุกกะณะสุต” ระบุการรับงานในครั้งนี้ทำให้ Backlog เพิ่มขึ้นทะลุ 2,000 ล้านบาท ทยอยรับรู้ระยะยาว 1-2 ปีข้างหน้า ประเมินโค้งสุดท้ายปีนี้สดใส พร้อมลุยประมูลงานใหม่อีกประมาณ 4-5 โครงการ มั่นใจผลงานปีนี้โตทะลุเป้า 20%

นายศักดิ์บวร พุกกะณะสุต กรรมการผู้จัดการ บมจ.อินฟราเซท (INSET) เปิดเผยว่า บริษัทได้รับงานโครงการนำสายไฟลงใต้ดิน เพื่อส่งเสริมสภาพพื้นที่สำหรับเมืองการบินภาคตะวันออก โดยลักษณะโครงการเป็นการสำรวจ ทดสอบ และติดตั้งท่อร้อยสายเคเบิ้ล (HDPE) และติดตั้งระบบสื่อสารเคเบิ้ลใยแก้วนำแสง พร้อมอุปกรณ์ต่างๆ มูลค่า 370 ล้านบาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ระยะเวลาโครงการ 330 วัน

“การได้รับงานในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นว่า INSET มีศักยภาพที่จะรับงานได้หลากหลายและสามารถส่งมอบงานได้ตามกำหนด สิ่งสำคัญจะทำให้ปริมาณงานในมือรอรับรู้รายได้(backlog) แตะระดับ 2 พันล้านบาท จาก 1.8 พันล้านบาท โดยสามารถทยอยรับรู้ได้ในระยะยาว 1-2 ปีข้างหน้า ช่วยสนับสนุนผลงานให้เติบโตโดดเด่นสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ถือหุ้นได้อย่างต่อเนื่อง ”

สำหรับในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้่จากนโยบายการเปิดประเทศน่าจะทำให้กิจกรรมทางเศรษฐกิจกลับมาฟื้นตัวและทั้งภาครัฐและเอกชนจะมีการลงทุนมากขึ้น ซึ่งจะสนับสนุนให้มีการเปิดประมูลงานใหม่ๆออกมา ดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่ดีของบริษัท โดยบริษัทอยู่ระหว่างการรอการประกาศผลการประมูลงานใหม่อีก 2-3 โครงการ คาดว่าจะเข้ายื่นประมูลงานใหม่ได้อีกประมาณ 4-5 โครงการ ทำให้มั่นใจว่าปัจจัยต่างๆ จะทำให้ภาพรวมผลประกอบการในปี2564 ยังมีทิศทางที่ดีหากเทียบกับปีก่อนและจะเติบโตได้ในระดับ 20%

อนึ่งภาพรวมผลการดำเนินงานในงวดไตรมาส 3/2564 มีกำไรสุทธิอยู่ที่ 70.8 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 36% จากงวดเดียวกันปีก่อนที่มีกำไรสุทธิเท่ากับ 52.0 ล้านบาท ขณะที่รายได้รวมอยู่ที่ 379.4 ล้านบาท สำหรับงวด 9 เดือนของปี 2564 มีกำไรสุทธิอยู่ที่ 130.8 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 28% จากงวดเดียวกันปีก่อนที่มีกำไรสุทธิเท่ากับ 102.2 ล้านบาท ขณะที่รายได้รวมอยู่ที่ 1,011.1 ล้านบาท

สมัคร bx.in.th “INSET”คว้างานใหม่มูลค่ารวม370ล้านโครงการนำสายไฟลงใต้ดินพื้นที่เมืองการบินภาคตะวันออก


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79