ตำแหน่งของคุณ Home หน้าแรก

ตรังผุดรีน่าชุมชนเพื่อรองรับท่าเรือท่องเที่ยวใหม่ทดลองเล่น ufa slot

ตรังผุดรีน่าชุมชนเพื่อรองรับท่าเรือท่องเที่ยวใหม่【ทดลองเล่น ufa slot】: จังหวัดต

ทดลองเล่น ufa slot

ตรังผุดรีน่าชุมชนเพื่อรองรับท่าเรือท่องเที่ยวใหม่ทดลองเล่น ufa slot

จังหวัดตรัง เตรียมความพร้อมเดินหน้าโครงการมารีน่าชุมชนเพื่อรองรับท่าเรือปากเมง เชื่อมโยงการท่องเที่ยวทะเลฝั่งอันดามัน สร้างรายได้ให้กับท้องถิ่นและประเทศ

นายณรงค์ คงเอียด หัวหน้าอุทยานแห่งชาติหาดเจ้าไหม จังหวัดตรัง กล่าวว่า ปัจจุบัน กรมเจ้าท่า ได้ดำเนินการก่อสร้างท่าเรือปากเมงจนแล้วเสร็จ อยู่ในขั้นตอนของการเตรียมความพร้อมในการส่งมอบท่าเรือฯ อย่างเป็นทางการ ให้กับกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธ์พืช จังหวัดตรัง จึงเตรียมความพร้อมเดินหน้าโครงการมารีน่าชุมชนเพื่อรองรับท่าเรือปากเมง เพื่อให้สามารถตอบสนองต่อความต้องการใช้งานทั้งในปัจจุบันและแนวโน้มในอนาคต เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาตัวเมืองและชุมชนได้อย่างสมบูรณ์

ทั้งนี้ ท่าเรือปากเมง ที่มีการออกแบบอาคารที่พักผู้โดยสาร เป็นรูปปลากระเบน และให้ส่วนของสะพานเชื่อมท่าเรือเหมือนกับหางปลากระเบนยื่นออกไปในทะเล พร้อมขยายให้มีขนาดใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับเรือท่องเที่ยวที่บรรทุกผู้โดยสารขนาดใหญ่ ได้ถึง 2 ลำในเวลาเดียวกัน กลายเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ของ จ.ตรัง พร้อมรองรับนักท่องเที่ยวให้เกิดความสะดวกปลอดภัย ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับจังหวัดตรังและยังเป็นท่าเรือที่เชื่อมโยงการท่องเที่ยวทะเลฝั่งอันดามัน สร้างรายได้ให้กับท้องถิ่นและประเทศต่อไป .///////

ทดลองเล่น ufa slot ตรังผุดรีน่าชุมชนเพื่อรองรับท่าเรือท่องเที่ยวใหม่


Fatal error: Uncaught Error: Call to undefined function ไม่ได้เป็นตัวแทนของตำแหน่งของget_bloginfo() in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php:79 Stack trace: #0 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(772): require() #1 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template.php(716): load_template('/home/wwwroot/a...', false, Array) #2 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/general-template.php(204): locate_template(Array, true, false, Array) #3 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/single.php(25): get_template_part('template-parts/...', 'single') #4 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-includes/template-loader.php(106): include('/home/wwwroot/a...') #5 /home/wwwroot/amosfree.com/wp-blog-header.php(19): require_once('/home/wwwroot/a...') #6 /home/wwwroot/amosfree.com/index.php(17): require('/home/wwwroot/a...') #7 {main} thrown in /home/wwwroot/amosfree.com/wp-content/themes/bokeX/template-parts/content-single.php on line 79